ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13284363

@@@@@เหรียญอภิมหาทรัพย์ แซยิด ๘๐ ปี หลวงปู่คำพันธ์ เนื้อนวะกลับดำ 1 ใน 5,000 เหรียญ พร้อมเลี่ยมกันน้ำ ประสบการณ์สูง หายากค่ะ@@@@@@

แสดงภาพทั้งหมด

@@@@@เหรียญอภิมหาทรัพย์ แซยิด ๘๐ ปี หลวงปู่คำพันธ์ เนื้อนวะกลับดำ 1 ใน 5,000 เหรียญ พร้อมเลี่ยมกันน้ำ ประสบการณ์สูง หายากค่ะ@@@@@@

สำหรับองค์นี้ หมายเลขประจำองค์พระ 3 ตัวสวยๆ 991 เลขมงคลๆค่ะ ก้าวหน้า ก้าวต่อไป เพื่อให้เป็นที่หนึ่งตลอดกาล ส่วนใหญ่รุ่นนี้จะเป็นนวะแก่เงิน น้อยองค์ที่จะมีส่วนผสมลงตัว กลับดำเต็มสูตรอย่างองค์นี้

เหรียญรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอีกรุ่นหนึ่งของท่าน ด้านหน้านั่งพาน ด้านหลังเป็นยันต์มหาปรารถนาอันเลื่องชื่อของหลวงปู่ เนื้อนวะกลับดำเต็มเหรียญ หายาก เลี่ยมพลาสติกกันน้ำอย่างดีพร้อมใช้ค่ะ

ในปี พ.ศ.2537 นายประวิทย์ เจียวิริยบุญญา นายกสมาคมพ่อค้าจังหวัดนครพนม และคณะลูกศิษย์ร่วมกันขออนุญาต “หลวงปู่ คำพันธ์ โฆสปัญโญ” อดีตเจ้าอาวาสวัดพระธาตุมหาชัย อ.ปลาปาก จ.นครพนม จัดสร้างเหรียญรุ่นอภิมหาทรัพย์ (นั่งพาน) มีวัตถุประสงค์นำเงินรายได้สมทบทุน จัดสร้างอาคารเรียน โรงเรียนตงเจี่ย จ.นครพนม หลังใหม่แทนหลังเก่าซึ่งมีอายุมากว่า 60 ปีแล้ว เพื่อเป็นสถานศึกษาสำหรับเด็กนักเรียนที่ยากจนได้เรียนฟรี โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย พร้อมทั้งอาคารที่พักและอุปกรณ์การเรียน เพื่อสร้างโอกาสและอนาคตที่ดีสำหรับคนยากจนในชนบท

จำนวนการจัดสร้าง......
ชุดทองคำ 500 ชุด
เนื้อเงินหน้าทองคำ 1,000 เหรียญ
เนื้อนวะโลหะหน้าทองคำ 1,000 เหรียญ
เนื้อเงิน 5,000 เหรียญ
เนื้อนวะโลหะ 5,000 เหรียญ
เนื้อทองฝาบาตร 30,000 เหรียญ
เนื้อทองแดง 30,000 เหรียญ

พระเดชพระคุณพระสุนทรธรรมากร (หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ) อายุ ๘๙ และ พรรษา ๕๙ (พ.ศ.๒๕๔๖) เจ้าอาวาสวัดธาตุมหาชัย ต.มหาชัย อ.ปลาปาก จ.นครพนม

วันที่ ๗ กันยายน ๒๔๗๕ (อายุ ๑๗ ปี) ได้บรรพชาเป็นสามเณร ที่วัดศรีบุญเรือง บ้านหนองหอย ต.นาแก อ.นาแก จ.นครพนม โดยมีพระอาจารย์เชื่อมเป็นพระอุปัชฌาย์ หลังจากได้บรรพชาแล้วก็ได้ศึกษาอักษรธรรม และหนังสือสูตรคาม แบบโบราณ ในขณะเดียวกันก็ได้ฝึกปฏิบัติกัมมัฎฐานควบคู่ไปด้วย

หลังจากบรรพชาได้ ๓ พรรษา ได้ออกเดินธุดงค์ทรงกรดไปที่จังหวัดเลย พร้อมกับพระภิกษุ ๒ รูป คือ พระภิกษุบุญ และพระภิกษุวัน ได้พบกับชีปะขาวคนหนึ่งชื่อว่าครุฑ ได้ศึกษาแนวทางการปฎิบัติจากชีปะขาวอยู่ประมาณ 3-4 เดือน ก่อนหน้านั้นเคยได้รับความรู้เรื่องกัมมัฏฐานมาจาก พระอาจารย์เสาร์ กันตสีโล ซึ่งท่านไปอบรมประชาชนที่วัดโพนเมือง ท่านอาจารย์เสาร์ให้แนวทางในการปฏิบัติกรรมฐานไว้ว่า ให้กำหนดลมหายใจเข้า-ออก ท่านอาจารย์เสาร์ ได้ให้ข้อคิดต่อไปอีกว่า

“ร่างกายของคนเรานั้น เป็นธรรมชาติอย่างหนึ่ง มันทำงานอยู่ตลอดเวลา ลมหายใจเข้า-ออกนั้น มีความสำคัญมาก ถ้าลมไม่ทำงานคนเราจะตายทันที ดังนั้นจึงจำเป็นต้องกำหนดลมหายใจ” นอกจากนั้นท่านอาจารย์เสาร์ ยังได้ย้ำอีกว่า “ให้เราตีกลองคือขันธ์ ๕ ให้แตก” ซึ่งก็หมายความว่า ท่านให้ทำความเข้าใจ ขันธ์ ๕ ให้จงดี ให้เข้าใจตามสภาพที่เป็นจริง

ท่านมีความรู้เจนจบอักขระยันต์หลายแขนงจนสามารถคิดค้นยันต์มหาปรารถนาอันลือเลื่องในความศักดิ์สิทธิ์ ท่านยังมีความผูกพันพิเศษกับเหล่านาคทั้งหลาย

วัตถุมงคลทุกรุ่นของท่าน นอกจากพุทธคุณเด่นในด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด ปลอดภัยแล้ว กล่าวกันว่ายังมีเหล่าเทพยดาและนาค ดูแลรักษาด้วย สภาพสวยสมบูรณ์ น่าบูชามากต่ะ

บริการส่งฟรีทั่วประเทศ มูลค่าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป
บูชาวัตถุมงคล 1,000 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณฟรี 1 ชิ้นทันที
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชาค่ะ
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มา....พรโสธร....ซิคะ
โทร 062 196 9878

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา