ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13284363

@@@@@เหรียญอภิมหาทรัพย์ แซยิด ๘๐ ปี หลวงปู่คำพันธ์ เนื้อนวะกลับดำ เลขมงคล 991 เลี่ยมกันน้ำแล้วค่ะ@@@@@@

แสดงภาพทั้งหมด

@@@@@เหรียญอภิมหาทรัพย์ แซยิด ๘๐ ปี หลวงปู่คำพันธ์ เนื้อนวะกลับดำเต็มสูตร เลขมงคล 991 เลี่ยมกันน้ำแล้วค่ะ@@@@@@

รวมเลขมงคลจริงๆค่ะ ก้าวหน้า ก้าวต่อไป เพื่อให้เป็นที่หนึ่งตลอดกาล ส่วนใหญ่รุ่นนี้จะเป็นนวะแก่เงิน น้อยองค์ที่จะมีส่วนผสมลงตัว และกลับดำเต็มสูตรอย่างองค์นี้

เหรียญรุ่นนี้เป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมอีกรุ่นหนึ่งของท่าน ด้านหน้านั่งพาน ด้านหลังเป็นยันต์มหาปรารถนาอันเลื่องชื่อของหลวงปู่ เนื้อนวะกลับดำเต็มเหรียญ หายาก เลี่ยมพลาสติกกันน้ำอย่างดีพร้อมใช้ค่ะ

พระเดชพระคุณพระสุนทรธรรมากร (หลวงปู่คำพันธ์ โฆสปัญโญ) อายุ ๘๙ และ พรรษา ๕๙ (พ.ศ.๒๕๔๖) เจ้าอาวาสวัดธาตุมหาชัย
ต.มหาชัย อ.ปลาปาก จ.นครพนม

วันที่ ๗ กันยายน ๒๔๗๕ (อายุ ๑๗ ปี) ได้บรรพชาเป็นสามเณร ที่วัดศรีบุญเรือง บ้านหนองหอย ต.นาแก อ.นาแก จ.นครพนม โดยมีพระอาจารย์เชื่อมเป็นพระอุปัชฌาย์ หลังจากได้บรรพชาแล้วก็ได้ศึกษาอักษรธรรม และหนังสือสูตรคาม แบบโบราณ ในขณะเดียวกันก็ได้ฝึกปฏิบัติกัมมัฎฐานควบคู่ไปด้วย

หลังจากบรรพชาได้ ๓ พรรษา ได้ออกเดินธุดงค์ทรงกรดไปที่จังหวัดเลย พร้อมกับพระภิกษุ ๒ รูป คือ พระภิกษุบุญ และพระภิกษุวัน ได้พบกับชีปะขาวคนหนึ่งชื่อว่าครุฑ ได้ศึกษาแนวทางการปฎิบัติจากชีปะขาวอยู่ประมาณ 3-4 เดือน ก่อนหน้านั้นเคยได้รับความรู้เรื่องกัมมัฏฐานมาจาก พระอาจารย์เสาร์ กันตสีโล ซึ่งท่านไปอบรมประชาชนที่วัดโพนเมือง ท่านอาจารย์เสาร์ให้แนวทางในการปฏิบัติกรรมฐานไว้ว่า ให้กำหนดลมหายใจเข้า-ออก ท่านอาจารย์เสาร์ ได้ให้ข้อคิดต่อไปอีกว่า

“ร่างกายของคนเรานั้น เป็นธรรมชาติอย่างหนึ่ง มันทำงานอยู่ตลอดเวลา ลมหายใจเข้า-ออกนั้น มีความสำคัญมาก ถ้าลมไม่ทำงานคนเราจะตายทันที ดังนั้นจึงจำเป็นต้องกำหนดลมหายใจ” นอกจากนั้นท่านอาจารย์เสาร์ ยังได้ย้ำอีกว่า “ให้เราตีกลองคือขันธ์ ๕ ให้แตก” ซึ่งก็หมายความว่า ท่านให้ทำความเข้าใจ ขันธ์ ๕ ให้จงดี ให้เข้าใจตามสภาพที่เป็นจริง

ท่านมีความรู้เจนจบอักขระยันต์หลายแขนงจนสามารถคิดค้นยันต์มหาปรารถนาอันลือเลื่องในความศักดิ์สิทธิ์ ท่านยังมีความผูกพันพิเศษกับเหล่านาคทั้งหลาย

วัตถุมงคลทุกรุ่นของท่าน นอกจากพุทธคุณเด่นในด้านเมตตามหานิยม แคล้วคลาด ปลอดภัยแล้ว กล่าวกันว่ายังมีเหล่าเทพยดาและนาค ดูแลรักษาด้วย สภาพสวยสมบูรณ์ น่าบูชามากต่ะ

บริการส่งฟรีทั่วประเทศ มูลค่าตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป
บูชาวัตถุมงคล 1,000 บาทขึ้นไป รับของสมนาคุณฟรี 1 ชิ้นทันที
รับประกันแท้ 100 % ตลอดอายุการใช้บูชาค่ะ
โอนเงินเข้าบัญชี ธนาคารกสิกรไทย ย่อยสรงประภา 4222429957
หาพระแท้ คุ้มค่า น่าบูชา มา....พรโสธร....ซิคะ
โทร 062 196 9878

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา