ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13208456

รับติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ รับติดตั้งฟิล์ม สีดำ รับติดตั้งฟิล์มกรองแสง เขียวงามๆ รับติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ สีชาใส รับติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร กันความร้อนสูงครับ

แสดงภาพทั้งหมด

รับติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ รับติดตั้งฟิล์ม สีดำ รับติดตั้งฟิล์มกรองแสง เขียวงามๆ รับติดตั้งฟิล์มกรองแสงรถยนต์ สีชาใส รับติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร กันความร้อนสูงครับ

รับติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ ติดถึงบ้านไม่เสียค่าเดินทาง ไม่เสียค่าลอกฟิล์มเก่า รับติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่
ของแท้มีโลโก้พร้อมใบรับประกันหลังการ รับติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ ราคาถูก เริ่มต้นแค่...2,000 บาท

ตอนนี้ไม่ว่าจะซื้อของหรือทำอะไรก้ต้องใช้ net เหมาะสำหรับคนไม่มีเวลาหรืออยู่ที่ไกลจากสินค้าที่เราต้องการจะซื้อไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ของใช้ ต่างๆก็้ต้องใช้ social network ในการหาสินค้าที่เราต้องการจะซื้อ ลองถ้าเราต้องไปเองซิครับ คูณ 2 ของสินค้าที่เราจะไปเอาได้เลย ทั้งเหนื่อยรถติดเสียเวลาทั้งค่าน้ำมันทั้งค่ากินจิปาถะเลยครับ เห็นข้อดีของการมาใช้ social network รึยังครับ การให้บริการส่งของถึงบ้านแล้วยังครับ ไม่เว้นแม้แต่การ รับติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ เหมาะสำหรับคนที่ไม่มีเวลาที่จะไปนั่งรอไม่ต้องหาร้านให้เหนื่อยครับเพราะการ รับติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ เหมาะกับคนที่ไม่เวลาลูกค้าจะเลือกช่วงเวลาไหนก็ได้ไม่ว่าจะช่วงเช้าหรือบ่ายก็สะดวกหมดครับ
เห็นข้อดีของการ รับติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ แล้วยังครับ

รับติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ ทั้งคันบานหน้าเต็ม Hi kool , Master , Bfm ราคาเริ่มต้น...2,000 บาท

รับติดตั้งฟิล์มกรองแสงอาคาร ราคาเริ่มต้น...30-80 บาท/ต.ร.ฟ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่...http://tuivum1977.wordpress.com
https://web.facebook.com/tuivum1977film
ID Line: tuifilm
*** สนใจใช้บริการ ติดฟิล์มกรองแสงรถยนต์,บ้าน,อาคาร,สำนักงาน,คอนโดราคาถูก นอกสถานที่ โดยทีมช่างมากประสบการณ์รักงานบริการครับ รับติดทั่วทุกพื้นที่ เช่น รังสิต,ลำลูกกา,ธัญบุรี,คลองหลวง,ปทุมธานี,บางใหญ่,พระราม5,นนทบุรี,พระราม7,จรัญสนิทวงศ์,รัตนาธิเบศร์,ปิ่นเกล้า,บางกะปิ,มีนบุรี,ลาดกระบัง,รามอินทราหนองจอก,บางนา,สมุทรปราการ,ดินแดง,บึงกุ่ม,บางซื่อ,จตุจักร,บางคอแหลม,ประเวศ,ศรีนครินทร์,คลองเตย,สวนหลวง,จอมทอง,ดอนเมือง,ราชเทวี,ลาดพร้าว,วัฒนา,บางแค,สายไหม,หลักสี่,คันนายาว,สะพานสูง,วังทองหลาง,คลองสามวา,ทวีวัฒนา,ทุ่งครุ,บางบอน,สุขุมวิท,ปทุมวัน,สาทร,พระราม 3,พระราม2,สุขสวัสดิ์,พระประแดง,ฝั่งธนบุรี,ยานนาวา,สัมพันธวงศ์,พญาไท,บางกอกใหญ่,ห้วยขวาง,คลองสาน,ตลิ่งชัน,บางกอกน้อย,บางขุนเทียน,ภาษีเจริญ,หนองแขม,ราษฎร์บูรณะ,บางพลัด,ดุสิต,บางรัก,บางเขน,ป้อมปราบศัตรูพ่าย,พระโขนง,พระนคร, ครับ ***
***( ต่างจังหวัด นครนายก,นครปฐม,พระนครศรีอยุธยา,สมุทรสาคร,สระบุรี,ฉะเชิงเทรา,ชลบุรี )***

*** 081-098-0481 **** ( รับประกันการ รับติดฟิล์มรถยนต์นอกสถานที่ ของแท้มีโลโก้ พร้อมใบรับประกันฟิล์ม )