ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13166089

ขายเครื่องกระตุกตัวถังรถยนต์

แสดงภาพทั้งหมด

ขายเครื่องกระตุกตัวถังรถยนต์ ใช้กระตุกตัวถังรถยนต์ทำให้งานเคาะตัวถัวรถยนต์รวดเร็วขึ้นโดยไม่ต้องถอดแผนบุภายใน(ซึ่งจะเกิดปัญหาจากการลื้อฝ่าประตูที่มีวงจรอิเลคโทรนิคควบคุมในกรณีที่ช่างยังไม่มีความชำนาณ) และส่วนต่างในรถยนต์ ตัวเครื่องใช้ไฟฟ้า 220v หลักการทำงานคือการอาร์ตให้ติดชิ้นงานแต่ไม่ติดแน่นจนเกินไปเพื่อเวลากระตุกชิ้นงานแล้วสามารถทำให้หลุดได้สะดวกและรวดเร็ว ตัวเครื่องมีล้อเพื่อการเคลื่อนย้ายได้สะดวกและคล่องตัว น้ำหนักเบา ใชัไฟฟ้า 220 v จึงเหมาะกับอู่ได้ทุกขนาด เล็ก กลาง ใหญ่ ปันจุบันการแข่งขันในธุรกิจอู่ซ่อมตัวถังรถยนต์มีการแข็งขันที่สุงมากและมีรถยนต์เข้าใช้บริการจำนวนมาก ถ้ามีเครื่องกระตุกตัวถังรถยนต์มาช่วยในธุรกิจของท่าน ผลกำไรที่จะตามมาที่เห็นได้ชัด
และยังลดค่าใช้จ่ายในการเคาะรถยนต์ได้ด้วยจึงเป็นการลงทุนที่คุ้มค่าในยุคที่ค่าแรงแพงขึ้นทุกวัน ติดต่อสอบถามที่ 081-827-3229 ,02-415-1564 ประสิทธิ์ บริษัท ยูเซีย กรุ๊ป จำกัด บริษัทของเราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องเชื่อมไฟฟ้า ทิค(อาร์กอน) มิค แมค (ชีโอทู) เครื่องตัดพลาสม่า
เครื่องยิงน๊อตสตัด เครื่องตัดตามแบบ เตาเดินราง เครื่องกระตุกตัวถังรถยนต์ อะไหล่สิ้เปลื่องต่างที่ใชในงานเชื่อม และมีบริการซ่อมเครื่องเชื่อมด้วย สนใจดูรายละเอียดที่ www.usiagroup.com สอบถามที่ e-mail. sarmparb@hotmail.com หรือ vone2012@hotmail.com โทรสาร.02-415-1563

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา