ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13101900

บริการตรวจวัด วิเคราะห์ คุณภาพไฟฟ้า ติดตั้ง ฮาร์มอนิกส์ ฟิลเตอร์ (Active/Passive Harmonic filter) โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ

บริษัท พีเทส จำกัด บริการตรวจวัด วิเคราะห์ คุณภาพไฟฟ้า ติดตั้ง ฮาร์มอนิกส์ ฟิลเตอร์ (Active/Passive Harmonic filter)
โดยวิศวกรผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากกว่า 20ปี

ติดต่อเรา

คลิ๊ก https://line.me/R/ti/p/%40ptes

บริษัท พีเทส จำกัด
101/14 ม.4 ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130


ติดต่อ ดร.พิเชษฐ์
มือถือ : 0819278916
โทร : 024081686
แฟกซ์ : 024081687
ไลน์ : pichet.eng
เฟสบุ๊คเพจ : PTES Company
อีเมล์ : pichet.eng@gmail.com
เว็บไซต์ : www.ptes.co.th
...............................................................................................................................................................

***Active Harmonic Filter – เครื่องกรองฮาร์มอนิกส์แบบแอคทีพ

ใช้กำจัดฮาร์มอนิกส์ในระบบไฟฟ้า ระบบ 3 เฟส มีทั้งรุ่น 3สาย และ 4สาย เลือกขนาดพิกัดตามปริมาณกระแสฮาร์มอนิกส์ที่ต้องการกำจัด มีขนาดให้เลือกคือ 30,50,60,100,120,200,250,300Arms(harmonics) สามารถซื้อไปติดตั้งต่อแบบขนานเพิ่มเติมได้ในภายหลังถ้ามีโหลดฮาร์มอนิกส์เพิ่มขึ้น

คุณลักษณะเด่น

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบและผลิตด้วยเทคโนโลยีระดับสูง มีขนาดเล็ก น้ำหนักเบา ติดตั้งและใช้งานง่าย ควบคุมการทำงานด้วยระบบไมโครโปรเซสเซอร์สามารถโปรแกรมเลือกกำจัดกระแสฮาร์มอนิกส์ในแต่ละความถี่ได้ตามต้องการ สูงถึง 50อันดับ มีฟังก์ชั่นบาลานซ์กระแสโหลด และฟังก์ชั่นชดเชยค่าเควาร์ สามารถลดฮาร์มอนิกส์ได้ต่ำสุด น้อยกว่า 3%

ประโยชน์

ลดปริมาณฮาร์มอนิกส์ให้อยู่ในค่ามาตรฐานการไฟฟ้าของประเทศไทย และมาตรฐานสากล ลดกำลังงานสูญเสียในระบบไฟฟ้า ลดค่าใช้่จ่าในการบำรุงรักษาอุปกรณ์ไฟฟ้า เพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบไฟฟ้า เพิ่มเสถียรภาพให้ระบบไฟฟ้า และลดปัญหาต่างๆในระบบไฟฟ้าอีกมากมายที่เกิดจากฮาร์มอนิกส์
.....................................................................................................................................................................


***Passive Harmonic Filter – เครื่องกำจัดฮาร์มอนิกส์แบบพลาสซีพ

ใช้กำจัดฮาร์มอนิกส์ที่ตัวอุปกรณ์ที่สร้างฮาร์มอนิกส์ ระบบ 3 เฟส 3 สาย เช่น VSD, Power Rectifier, SCR เพื่อเป็นการกำจัดกระแสฮาร์มอนิกส์ที่ต้นทาง ช่วยลดกระแสในสายไฟฟ้าและหม้อแปลงไฟฟ้า สามารถเลือกขนาดพิกัดตามกระแสโหลดที่ใช้งานสูงสุด มีขนาดให้เลือกตั้งแต่ 10Arms – 320 Arms

คุณลักษณะเด่น

เป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีในการออกแบบและผลิตระดับสูง มีขนาดเล็ก หนักน้ำเบา ติดตั้งใช้งานง่าย ตามคู่มือ ใช้งานต่ออนุกรมกับโหลดที่สร้างฮาร์มอนิกส์ สามารถลดฮาร์มอนิกส์ได้ต่ำสุด น้อยกว่า 10%(Thd-I)

ประโยชน์

ลดปริมาณฮาร์มอนิกส์ให้อยู่ในค่ามาตรฐานการไฟฟ้าของประเทศไทย และมาตรฐานสากล ลดกำลังงานสูญเสียในระบบไฟฟ้า ลดค่าใช้่จ่าในการบำรุงรักษาอุปกรณ์ไฟฟ้า เพิ่มประสิทธิภาพให้ระบบไฟฟ้า เพิ่มเสถียรภาพให้ระบบไฟฟ้า และลดปัญหาต่างๆในระบบไฟฟ้าอีกมากมายที่เกิดจากฮาร์มอนิกส์

............................................5................................................................................................................................

ABOUT US

*** บริษัท พีเทส จำกัด ก่อตั้งขึ้นด้วยความร่วมมือกับบริษัทผู้ผลิตอุปกรณ์กรองสัญญาณ ฮาร์มอนิกส์ในระบบไฟฟ้าระดับโลกจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ร่วมบริหารงานโดยทีมวิศวกรและนักบริหารมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ด้านงานวิศวกรรมไฟฟ้า งานตรวจสอบ วิเคราะห์ ออกแบบ อุปกรณ์ปรับปรุงคุณภาพไฟฟ้าต่างๆ และงานติดตั้งระบบไฟฟ้ามานานนับสิบปี

โดยมีวัตถุประสงค์ในการดำเนินกิจการเพื่อผลิต-จำหน่ายสินค้าปรับปรุงสมรรถนะ ระบบไฟฟ้า ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยีระดับสูงจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ และผลิตภัณฑ์เฉพาะงานที่ออกแบบผลิตเองในประเทศ เพื่อให้ลูกค้าผู้ใช้งานได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพ คุ้มค่า ใช้งานได้จริงตรงกับความต้องการหรือตรงกับปัญหาที่เกิดขึ้นและต้องการแก้ไข

ในส่วนงานบริการ บริษัทให้บริการด้านงานวิศวกรรมต่างๆ ได้แก่ งานตรวจรับรองระบบไฟฟ้าโรงงานประจำปี โดยภาคี สามัญ และวุฒิวิศวกร, งานบริการตรวจสอบอาคาร ตามพรบ.ควบคุมอาคาร โดยผู้ตรวจสอบอาคารที่ได้รับใบอนุญาต, งานบริการตรวจวัดคุณภาพไฟฟ้า ด้วยเครื่องมือเฉพาะทางที่ทันสมัย, งานให้บริการปรับปรุงระบบไฟฟ้าและติดตั้งอุปกรณ์ไฟฟ้าต่างๆ

.............................................................................................................................................................................

***PRODUCTS***

สินค้าของ บริษัท พีเทส จำกัด

•เครื่องกำจัดฮาร์มอนิกส์แบบแอคทีพ ( Active Harmonic Filter )
•เครื่องกำจัดฮาร์มอนิกส์แบบพาสซีพ ( Passive Harmonic Filter )
•เครื่องปรับปรุงค่าเพาเวอร์แฟคเตอร์ ( Capacitor Bank )
•เครื่องปรับปรุงค่าเพาเวอร์แฟคเตอร์สำหรับระบบไฟฟ้าที่มีฮาร์มอนิกส์ ( Detuned Capacitor Bank )
•เครื่องปรับแรงดันไฟฟ้าให้คงที่อัตโนมัติ ( Automatic Voltage Regulator/Stabilizer )
•อุปกรณ์ไฟแสงสว่างฉุกเฉิน ( Emergency Light )
•ตู้ MDB ตู้ DB ตู้ CAP BANK ตู้ไฟฟ้าต่างๆ ( Switchboard )

***SERVICES***

บริการของ บริษัท พีเทส จำกัด

•ตรวจรับรองความปลอดภัยระบบไฟฟ้าโรงงาน ประจำปี
•ตรวจสอบอาคารตาม พรบ. ควบคุมอาคาร
•ตรวจวัด-วิเคราะห์ คุณภาพไฟฟ้า
•ออกแบบ ติดตั้ง ระบบไฟฟ้า เครื่องกล สื่อสาร

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา