ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13094400

จำหน่าย (ขาย) และติดตั้ง Peplink Internet Load Balance รุ่น 210, 310, ,305, 380, 580, 710 และ 1350 โดยทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 5 - 10 ปี

แสดงภาพทั้งหมด

บริษัท ไพบูลย์เทค จำกัด จำหน่าย (ขาย) และติดตั้ง Peplink Internet Load Balance Router และ VPN Site-to-Site แบบรวม Bandwidth ในราคาพิเศษสุดๆ โดยมีรุ่นให้เลือกดังต่อไปนี้ รุ่น PBL-210, PBL-310, PBL-305, PBL-380, PBL-580, PBL-710 และ PBL-1350 ซึ่งเหมาะสำหรับ Small Business จนถึง Enterprise

Peplink Load Balance มีความสามารถดังต่อไปนี้

1. สามารถทำ Internet Load Balance, Link Backup (Failover) และ VPN Site-to-Site ได้ตั้งแต่ 2 จนถึง 13 WAN
2. รองรับ Algorithm การทำ Load Balancing ได้ 7 Algorithm ซึ่งมีความยืดหยุ่นสูง รองรับการทำ Load Balance ทุกรูปแบบ
3. การทำ Internet Load Balance จะแบ่ง Load ในระดับ Session โดยจะกระจาย Load ของ Session ออกไปทุกๆ WAN ตาม Policy ที่ได้ Configure ทำให้สามารถใช้งาน Internet ได้เร็วขึ้น และลดความคับคั่งของ Traffic ได้
4. แบ่ง Model ได้ดังต่อไปนี้ PBL-210, PBL-310, PBL-305, PBL-380, PBL-580, PBL-710 และ PBL-1350 รองรับการใช้งานตั้งแต่ Small Business จนถึง Enterprise
5. รองรับการทำงานแบบ High Availability (ทำงานร่มกับ VRRP)
6. สามารถตรวจสอบ Link ของ WAN ด้วย health check หากมี link ใด link หนึ่ง Down หรือไม่สามารถใช้งาน Internet ได้ Peplink จะทำการ re-routes Traffic ไปยัง link ที่สามารถใช้งานได้โดยอัตโนมัติ โดยไม่กระทบต่อการใช้งานของ Users
7. รองรับการทำงานแบบ Integrated authoritative DNS และ Inbound Load balance. สามารถรองรับ MX, NS,A,CNAME และ TXT records
8. รองรับการทำงานแบบ per-service load distribution/ weight control
9. สามารถทำงานร่วมกับ NAT และ Drop-in mode, เมื่อมีการติดตั้ง Link Load Balance สามารถติดตั้งได้โดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงรูปแบบของการเชื่อมต่อเดิม หรือ เปลี่ยนแปลงค่า configuration. และสามารถเพิ่ม static route
10. ตั้งแต่รุ่น 580 ขึ้นไปมี Feature LAN ByPass หากอุปกรณ์มีปัญหาก็ยังสามารถใช้งาน Internet ได้
11. สามารถทำ QoS สำหรับ VoIP, HTTPS และ streaming Video Applications. TFTP,SIP pass-through, IPSec NAT-T pass-through สามารถรองรับโดยการเลือก port ได้
12. รองรับการ configure policy based firewall rules, ด้วย IP address, protocol และ port filter
13. WAN interface สามารถรองรับการ configure แบบ DHCP, PPPOE, GRE และ static IP
14. LAN Interface รองรับการแบ่ง VLAN ทำให้สามารถกำหนด Client ได้หลาย VLAN โดยไม่จำเป็นต้องมี Switch Layer 3
14. รองรับการจัดการผ่านทาง web browser แบบ http/https
15. รับรองมาตรฐาน CE, FCC
16. สามารถทำ VPN Site to Site แบบ Load Balance (รวม Bandwidth ทุก WAN) และ Failover เพื่อเป็น Link Backup ได้ โดยรองรับ Algorithm AES 256 Bit และที่สำคัญการทำ VPN Site to Site ไม่จำเป็นต้องมี Public IP นอกจากนี้ยังรองรับ VPN แบบ IPSec เพื่อเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อีกด้วย
17. รองรับการทำ Load Balance แบบกำหนด Source, Destination , Domain Nameและ Service ทำให้ง่ายต่อการกำหนด Policy การใช้งาน Internet โดยการกำหนดเป็น Domain สามารถกำหนดเป็นชื่อ WebSite ได้ เช่น Youtube.com หรือ Facebook.com เพื่อให้ Traffic ที่ไป Website เหล่านีใช้งาน WAN Interface ที่ต้องการ
18. สามารถลดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับ Link Internet ได้เป็นอย่างมาก เพราะสามารถใช้ Link Internet แบบ xDSL ธรรมดาหลายๆ เส้น มาใช้งานพร้อมกัน แทนการใช้งาน Link Internet Lease Line
19. Uptime 100% สำหรับการใช้งาน Internet เพราะถึงแม้มี Link Internet Down แต่ Link Internet ที่เหลือยังสามารถทำงานแทนกันได้ ซึ่ง Users จะไม่รู้สึกว่า Link Internet มีปัญหา


สนใจอุปกรณ์ Peplink Load Balance ติดต่อ บริษัท ไพบูลย์เทค จำกัด หรือส่ง e-mail มาที่ kittichet@pbt.co.th โทร 02-921-7892

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา