ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13079467

เหรียญฉลุยกองค์หลวงพ่อทวดพิมพ์เสมาหน้าเลื่อนฝังตะกรุดทองคำเนื้อบรอนซ์ลงยาสีน้ำเงินรุ่นกิตติคุโณมหามงคลปี55

แสดงภาพทั้งหมด

เป็นตะกรุดทองคำแท้99.99% หลังพ่อท่านเขียว มีโค๊ตและรันนิ่งหมายเลขกำกับไว้ พ่อท่านเขียววัดห้วยเงาะประกอบพิธีปลุกเสก 2 วาระ พิธีวาระที่ 1 เมื่อวันที่ 21 มกราคม 2555 พ่อท่านเขียววัดห้วยเงาะ อธิษฐานจิตปลุกเสกเดี่ยว ณ กุฏิพ่อท่านเขียว วัดห้วยเงาะ จ.ปัตตานี พิธีวาระ 2 วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2555 พ่อท่านเขียวจุดเทียนชัย หลวงพ่อฟูวัดบางสมัคร ดับเทียนชัย พร้อมพระเกจิคณาจารย์ จำนวน 9รูป นั่งปรกอธิษฐานจิต ณ มูลนิธิพระมหามงคลฯ จ.อยุธยา รุ่นนี้จัดสร้างน้อยเพียง984เหรียญเท่านั้น
ที่สุดของมวลสารในการจัดสร้าง เหรียญเสมาฉลุยกองค์หลวงพ่อทวดพิมพ์หน้าเลื่อน หลังพ่อท่านเขียว เปรียบเสมือนว่ามีมวลสารที่ศักดิ์สิทธิ์สถิตย์อยู่ โดยเฉพาะบารมีของหลวงพ่อทวดและหลวงพ่อทิม แห่งวัดช้างให้ และขออนุญาตนำเหรียญหลวงพ่อทวดพิมพ์หน้าเลื่อนปี08 หล่อหลอมเป็นมวลสารที่สำคัญ เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกๆเหรียญรุ่นกิตติคุโณมหามงคลนี้ มีความศักดิ์สิทธิ์แห่งหลวงพ่อทวดวัดช้างให้สถิตย์อยู่ทุกองค์
เป็นเหรียญที่มีประสบการณ์กับหนุ่มทำโฆษณาย่านวงเวียน22กรกฎา ชื่อเฮียโอขับรถมอเตอร์ไซด์กลับบ้านย่านรังสิต ถูกรถสิบล้อเบียดจนเสื้อกันฝนพันเข้าไปที่ล้อหลัง แต่ด้วยบารมีของหลวงพ่อทวด จึงช่วยให้รอดหวุดหวิด เพราะแทนที่จะถูกดูดเข้าไปใต้รถสิบล้อแต่เหมือนมีคนผลักให้ตกไหล่ทางที่มีโคลนอย่างไม่น่าเชื่อ เฮียโอห้อยพระหลวงพ่อทวดรุ่นนี้เพียงองค์เดียวที่เป็นประสบการณ์รอดชีวิต
โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์เลขที่ 801-0-51849-2 ธนาคารกรุงไทยสาขานครศรีธรรมราชชื่อบัญชีนายธงชัย ฉิมมี

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา