ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13054762

แนะนำข้อมูลเลเซอร์(laser)รีแพร์ กระชับช่องคลอด ตกแต่งแคม เลเบีย หนังหุ้มคลิตอริส ตกแต่งเยื่อพรหมจารีย์ แก้ไขช่องคลอดหย่อนยาน เสริมจีสปอต รพ.ยันฮี

แสดงภาพทั้งหมด

update ล่าสุด 16 มีนาคม 2558 สอบถามข้อมูล การผ่าตัดทำรีแพร์ กระชับช่องคลอด ตกแต่งแคม เลเบีย หนังหุ้มคลิตอริส ตกแต่งเยื่อพรหมจารีย์ แก้ไขช่องคลอดหย่อนยาน เสริมจีสปอต ผ่าตัดโดยเลเซอร์ laser

การทำศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชด้วยเลเซอร์

..........ในปัจจุบันมีการพัฒนาเทคโนโลยีด้านเลเซอร์เพื่อเอามาใช้ในงานด้านการแพทย์อย่างมากมาย ที่เห็นทั่วไปมักมีการนำเลเซอร์มาใช้ทางด้านศัลยกรรมความงาม ในงานศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชก็มีการนำเลเซอร์มาใช้ด้วยเช่นกัน ในระยะแรกมีการนำเลเซอร์มาใช้ผ่าตัดโดยทดแทนใบมีด ซึ่งส่งผลให้การผ่าตัดมีความแม่นยำ เที่ยงตรงมากยิ่งขึ้น และมีการสูญเสียเลือดน้อยลง ทำให้การทำผ่าตัดด้วยเลเซอร์ได้ผลที่ดีกว่าเมื่อเทียบกับการทำผ่าตัดโดยใช้ใบมีดแบบดั้งเดิม

..........ปัจจุบันมีการค้นพบว่าเลเซอร์บางชนิดเมื่อมีการปรับค่าความยาวคลื่นและพลังงานที่ตกกระทบบนเนื้อเยื่ออย่างเหมาะสม จะทำให้คอลลาเจนรอบๆเนื้อเยื่อนั้นมีการหดตัวในช่วงแรกและในระยะยาวจะมีการกระตุ้นให้มีการสร้างคอลลาเจนที่เนื้อเยื่อบริเวณนั้นมากยิ่งขึ้น จึงได้มีการนำเลเซอร์ชนิดนี้มาประยุกต์ใช้กับเนื้อเยื่อบริเวณช่องคลอด ทำให้เนื้อเยื่อบริเวณรอบช่องคลอดมีการสร้างคอลลาเจนมากขึ้น ส่งผลให้ช่องคลอดมีความกระชับมากกว่าเดิม หลังการทำกระชับช่องคลอดด้วยวิธีนี้ผู้ป่วยแทบจะไม่มีความรู้สึกเจ็บปวด เนื่องจากไม่มีบาดแผลที่ช่องคลอด โดยอาจมีเพียงความรู้สึกตึงๆที่ช่องคลอด จากการหดตัวของคอลลาเจนในช่วงแรกเท่านั้น
>>>>>จากข้อดีดังกล่าวของเลเซอร์ข้างต้น ทางศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชโรงพยาบาลยันฮีจึงได้จัดให้มีบริการทำศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชโดยเลเซอร์อย่างครบวงจร ซึ่งได้แก่
..........1) การใช้เลเซอร์ผ่าตัดกระชับช่องคลอด (แทนใบมีดแบบดั้งเดิม) ซึ่งหลังทำผ่าตัดจะมีบาดแผลในช่องคลอด มีการใช้ไหมละลายเย็บบาดแผลที่ช่องคลอดเหมือนกับการผ่าตัดด้วยวิธีดั้งเดิม จึงต้องมีการปฏิบัติตัวเช่นเดียวกันกับหลังทำผ่าตัดตกแต่งช่องคลอดโดยวิธีดั้งเดิมเช่น งดการมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 8 สัปดาห์ ควรหลีกเลี่ยงเรื่องพฤติกรรมเสี่ยงที่จะทำให้บาดแผลที่ช่องคลอดฉีกขาดได้แก่ ภาวะท้องผูก การไอ จาม การยกของหนักและกีฬาบางชนิดเป็นต้น
..........2) การใช้เลเซอร์กระชับช่องคลอดแบบที่ไม่มีบาดแผล โดยถือเป็นนวัตกรรมใหม่ซึ่งยังไม่เคยมีการนำมาใช้ในงานศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชมาก่อน จากข้อดีที่ไม่มีบาดแผลภายในช่องคลอดนี้ทำให้หลังผ่าตัดผู้ป่วยจะมีอาการเจ็บน้อยกว่าและไม่มีการสูญเสียเลือดเมื่อเทียบกับการใช้เลเซอร์ผ่าตัดแทนใบมีด นอกจากนี้ยังงดมีเพศสัมพันธ์หลังการผ่าตัดเพียง 4 สัปดาห์ แต่อย่างไรก็ตามการทำกระชับช่องคลอดโดยวิธีนี้ก็ยังมีข้อจำกัดเนื่องจากความกระชับที่ได้เป็นผลมาจากการสร้างคอลลาเจนบริเวณรอบๆช่องคลอด ซึ่งเนื้อเยื่อช่องคลอดของแต่ละบุคคลก็อาจมีการสร้างคอลลาเจนได้ไม่เท่ากัน ดังนั้นจึงแนะนำวิธีนี้ในสุภาพสตรีที่มีช่องคลอดหย่อนไม่มาก นอกจากนี้เลเซอร์ชนิดนี้ยังสามารถช่วยรักษาภาวะไอจามปัสสาวะเล็ดได้โดยไม่ต้องผ่าตัด TVT-O แต่ก็มีข้อจำกัดเช่นเดียวกันคือควรใช้รักษาในสุภาพสตรีที่มีภาวะนี้ไม่รุนแรงหรือมีโรคประจำตัวที่ไม่สามารถเข้ารับการผ่าตัด TVT-O ได้

..........โดยการทำผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชด้วยเลเซอร์ทั้งสองแบบนี้ถือเป็นทางเลือกที่สุภาพสตรีสามารถเลือกรูปแบบให้เหมาะสมกับความต้องการของตนเองได้ดีมากยิ่งขึ้น ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งทางนรีเวชโรงพยาบาลยันฮีเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมด้านเลเซอร์โดยมีรูปแบบการรักษาที่หลากหลาย ครบวงจร เมื่อประกอบการกับความมีมาตรฐานของโรงพยาบาลและความชำนาญของแพทย์จึงทำให้สุภาพสตรีที่เข้ามารับบริการมีความมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการที่เหมาะสมตรงกับความต้องการของตนเองมากที่สุด


บริการให้คำแนะนำการรักษา นัดแพทย์ จองคิว ทำประวัติ สอบถามราคารีแพร์โรงพยาบาลยันฮี สอบถามโปรโมชั่นยัน รพ.ยันฮี
ยินดีให้บริการทั้งก่อน – หลัง ตลอดจนการมาใช้บริการที่ รพ.ยันฮี
ติดต่อ คุณจิ(ยันฮี) 084-1463327 หรือ www.jay-beauty.com
E-MAIL : jay-beauty@hotmail.com กรุณาส่งคำถามพร้อมแจ้งชื่อ - นามสกุล และเบอร์โทรศัพท์ติดต่อกลับค่ะสนใจทำศัลยกรรมตกแต่ง หรือสอบถามข้อมูลโรงพยาบาลยันฮี เบอร์โทรศัพท์โรงพยาบาลยันฮี การทำเสริมจมูก,ศัลยกรรมจมูก, เติมปลายจมูก,เติมปลายหยดน้ำ, ตัดปีกจมูก,แก้ไขจมูกที่เคยทำมาแล้ว,ขูดซิลิโคน, ถอดซิลิโคนจมูก,ลดขนาดจมูกที่ใหญ่,ตกแต่งจมูกอุบัติเหตุ, ตาสองชั้น,หนังตาตก, ตา2ชั้นไม่เท่ากัน, แก้ไขถุงไขมันใต้ตา,แก้ไขกล้ามเนื้อตาพิการ,แก้ไขยิ้มเห็นเหงือก,เสริมคาง,ขูดคาง, ร้อยไหม, ลักยิ้ม,ตกแต่งปากให้บาง,ปากกระจับ,ตัดกราม,ลดโหนกแก้ม,เสริมโหนกแก้ม,ฉีดไขมันแก้ม,ดึงหน้า, ดึงหน้าผาก, ดึงคอ,เสริมหน้าอก,ตัดหน้าอก,ลดขนาดหน้าอกที่ใหญ่,แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน,แก้ไขหัวนมบอด,ตกแต่งหัวนม,ตกแต่งปานนม,ดูดไขมัน,ดูดไขมัน vaser,ตัดไขมันหน้าท้อง,แก้ไขหน้าท้องลาย, ตกแต่งสะดือ,เสริมก้น,แปลงเพศจากชายเป็นหญิง,แปลงเพศจากหญิงเป็นชาย,ตัดไฝ,ฉีด botox,ทำรีแพร์,ราคารีแพร์ยันฮี,ราคากระชับช่องคลอดยันฮี,ตกแต่งแคม,ตกแต่งเลเบีย,เลเซอร์หน้า,จัดฟัน,กำจัดขนรักแร้,กำจัดขนหน้าแข้ง,กำจัดขนบิกินี่,รักษาเส้นเลือดขอด,สักคิ้ว,สักคิ้ว3มิติ, สักขอบตา,สักปาก,ลบรอยสัก,ล้างลำไส้,detox,รักษานอนกรน, เปลี่ยนเสียง,เลสิก,lasik,รักษาสายตาสั้น,รักษาสายตายาว,ตรวจสุขภาพ,ตรวจภายใน,ฉีดวัคซีน ,การกระชับช่องคลอดหรือการทำรีแพร์ ติดต่อ จิ(ยันฮี) 084-1463327

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา