ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ13035187

Yes Announcer รับลงเสียงบรรยาย&รับพากย์เสียง Voice Over Artist รับพากย์หนัง ซีรีย์ การ์ตูน ลงเสียงInfographic ลงเสียงPresentation สื่อการสอน ลงเสียงสปอตทีวี รับจัดรายการวิทยุ รับผลิต&แสดงละครวิทยุ&เขียนบทละคร มีบัตรผู้ประกาศ งานคุณภาพ มืออาชีพในราคาสบายๆ

แสดงภาพทั้งหมด

Yes Announcer รับลงเสียงบรรยาย & รับพากย์เสียง Voice Over Artist & Dubbing
รับลงเสียงบรรยาย&รับพากย์เสียง Tel. 089-1832104 Line ID: ai_niam
>>> รับลงเสียงบรรยายและรับพากย์เสียงหลายรูปแบบ รับลงเสียงทั้งหน่วยงานรัฐ หน่วยงานรัฐวิสาหกิจ บริษัทเอกชน (งานเล็กงานใหญ่เรายินดีให้บริการ)
-รับพากย์ภาพยนตร์ พากย์ซีรีย์ พากย์การ์ตูนอนิเมชั่น
-รับลงเสียงประกอบอินโฟกราฟฟิค(Infographic) & ลงเสียงประกอบโมชั่นกราฟฟิค(Motion graphic)
-รับลงเสียงวีดีโอพรีเซ็นเตชั่น (Video Presentation)
-รับลงเสียงวีดีโอแนะนำองค์กร (Company Introduction Presentation)
-รับลงเสียงวีดีโอแนะนำสินค้า (Product Presentation)
-รับลงเสียงสื่อการเรียนการสอนต่าง ๆ (Education Media)
-รับลงเสียงบรรยายสารคดีทุกรูปแบบ
-รับลงเสียงระบบตอบรับอัตโนมัติ (IVR) ลงเสียงระบบCall center
-รับลงเสียงสปอตโฆษณาทางทีวี ลงเสียงสปอตโฆษณาวิทยุ
-รับลงเสียงจิงเกิ้ลรายการทีวี ลงเสียงจิงเกิ้ลรายการวิทยุ

รับฟังตัวอย่างเสียงได้ที่
-Facebook http://www.facebook.com/pages/รับลงเสียงบรรยาย-Yes-Announcer/444902618950615
- รับชมผ่านYouTube: Yes Announcer รับลงเสียงบรรยาย หรือคลิกที่ลิงค์ https://www.youtube.com/channel/UCyqOgDVG9DPZxJuExpnLV9Q

-รับจัดรายการวิทยุ (มีบัตรผู้ประกาศ-บัตรนักจัดรายการ) ซึ่งผู้ฟังสามารถรับฟังได้หลายช่องทาง ผลิตและสร้างสรรค์รายการโดยนักจัดรายการคุณภาพ มีบัตรผู้ประกาศ น้ำเสียงไพเราะ อักขระชัดเจน ประสบการณ์ตรงกว่า25 ปี (ปัจจุบันจัดรายการวิทยุทั้งคลื่นหลักและคลื่นชุมชน) รับฟังการจัดรายการวิทยุสด ๆ ได้ที่ www.yumyai1.com (ในช่วงเวลาจัดรายการ)

-รับประพันธ์และเขียนบทละครโทรทัศน์ ซึ่งผู้ประพันธ์มีผลงานจริง ทั้งผลงานการประพันธ์ที่นำไปผลิตละครออกอากาศทางทีวีช่องหลัก และผลงานการประพันธ์ที่ตีพิมพ์เป็นพ็อกเก็ตบุ๊ค จำหน่ายในร้านขายหนังสือชั้นนำ เช่น ซีเอ็ดบุ๊ค B2S ศูนย์หนังสือจุฬา ฯลฯ

-รับผลิตละครวิทยุ รับประพันธ์ เขียนบท รับแสดงละครวิทยุ สามารถผลิตละครวิทยุให้ตรงตามวัตถุประสงค์ของหน่วยงานและองค์กร เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ต้องการได้ ผลิตและสร้างสรรค์งานโดยทีมงานมืออาชีพ ผลงานคุณภาพ ประสบการณ์ตรงในสายงานนี้กว่า25ปี (มีผลงานจริงทั้งการประพันธ์ เขียนบทและแสดง ผลิตได้ทั้งในรูปแบบละครวิทยุที่ประชาสัมพันธ์หน่วยงานของรัฐและเอกชน รวมถึงรูปแบบละครวิทยุเพื่อความบันเทิง)

***รับงานทั่วประเทศ โดยทีมมืออาชีพที่มีประสบการณ์ตรงในวิชาชีพนี้กว่า25ปี มีผลงานจริง มีบัตรผู้ประกาศ บัตรนักจัดรายการ อักขระชัดเจน น้ำเสียงไพเราะ งานเสียงคุณภาพ ผลงานคุณภาพ โดยทีมงานมืออาชีพ (มีทั้งเสียงผู้ชาย-ผู้หญิง) ความรับผิดชอบสูง ตรงต่อเวลานัดหมาย สะดวกสบายในการรับ-ส่งงาน คุยงานกันเอง ในราคาสบาย ๆ

***สนใจสอบถามข้อมูลได้ตลอดเวลาครับ Tel. 089-1832104 (ถ้าไม่ได้รับสาย แสดงว่าอยู่ในห้องบันทึกเสียง รบกวนลูกค้าฝากรายละเอียดงานที่จะสอบถามไว้ที่ Line ID : ai_niam และสามารถส่งบทให้ประเมินราคาได้ที่ Email : pnn657@gmail.com
ทีมงานยินดีบริการลงเสียงทั้งงานเล็กและงานใหญ่ ด้วยความเป็นมืออาชีพที่ใส่ใจและมีความรับผิดชอบสูง ส่งงานตรงเวลา ในราคาสบาย ๆ รับรองว่าคุณลูกค้าใช้บริการลงเสียงได้อย่างสบายใจครับ...ขอบคุณมากครับ

ช่องทางการติดต่อ - Tel. 089-1832104
- Line ID : ai_niam
- Email : pnn657@gmail.com
- Facebook : Yes Announcer รับลงเสียงบรรยาย Fanpage