ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12967494

รับกลึงสแตนเลส, รับกลึงอลูมิเนียม, รับกลึงทองแดง, รับกลึงทองเหลือง, รับกลึงเหล็ก, รับกลึงงานตามแบบ,รับขึ้นรูป, รับกลึงงาน, โรงกลึง, รับทำ, งานขึ้นรูปอลูมิเนียม, งานขึ้นรูปสแตนเลส, รับกลึง, รับทำ, ขึ้นรูป, งาน, สแตนเลส, ร้านรับกลึง โลหะ รับกลึงงาน ตามสั่ง

แสดงภาพทั้งหมด

รับกลึงสแตนเลส, รับกลึงอลูมิเนียม, รับกลึงทองแดง, รับกลึงทองเหลือง, รับกลึงเหล็ก, รับกลึงงานตามแบบ,รับขึ้นรูป, รับกลึงงาน, โรงกลึง, รับทำ, งานขึ้นรูปอลูมิเนียม, งานขึ้นรูปสแตนเลส, รับกลึง, รับทำ, ขึ้นรูป, งาน, สแตนเลส, ร้านรับกลึง โลหะ รับกลึงงาน ตามสัง

รับทำงานอลูมิเนียมตามแบบ, รับทำงานสแตนเลสตามแบบ, จำหน่าย อลูมิเนียมตามแบบ, สแตนเลสตามแบบ, งานสั่งทำตามแบบ, รับกลึงงานตามแบบ, งานกลึง, รับกลึงงาน, โรงกลึง, รับทำ งานกลึงอลูมิเนียม, งานกลึงสแตนเลส, รับกลึงสแตนเลส, รับกลึงอลูมิเนียม, รับกลึง

งานสั่งทำตามแบบ, งานกลึง, โรงกลึง, งานกลึงอลูมิเนียม, งานกลึงสแตนเลส, รับกลึง, ขึ้นรูป, สแตนเลส, อลูมิเนียม, ตามแบบ ตาม order
งานโลหะหมายถึงอะไร
กระบวนการนำโลหะมาใช้งานโดยผ่านกรรมวิธีต่างๆ เพื่อทำให้โลหะนั้นมีรูปร่าง คุณสมบัติ ตามที่ต้องการ เราสามารถนำโลหะไปใช้งานได้หลายประเภท เช่น...

•งานชิ้นส่วน หมายถึง การนำโลหะมาผ่านกรรมวิธีต่างๆ เพื่อใช้เป็นชิ้นส่วนอุปกรณ์ต่างๆ ที่ต้องการคุณสมบัติของโลหะ..
•งานโครงสร้าง หมายถึง การนำโลหะมาประกอบกันเป็นโครงสร้าง เพื่อใช้ในการรับแรงและยึดอุปกรณ์ต่างๆ
...ในการก่อรูปร่างขั้นแรกสุดชิ้นงานจะถูกผลิตขึ้นมาจากวัสดุที่ปราศจากรูปแบบ ตัวอย่างเช่น โลหะหลอมละลาย หรือโลหะที่เป็นแป้งผง เป็นต้น

•การหล่อโดยใช้แรงโน้มถ่วงของโลก เป็นวิธีการหล่อที่งายที่สุด เพราะจะเทน้ำโลหะลงในแบบ น้ำโลหะก็จะไหลลงในแบบเองตามแรงโน้มถ่วงของโลกจนเต็ม แบบเดียวกับการหล่อเทียนนั่นเอง
•การหล่อแบบอัด วัสดุที่ใช้หล่อจะถูกบีบอัดเข้าไปในแบบหล่อถาวร เช่นวัสดุหล่อแบบฉีด สำหรับวัสดุสังเคราะห์
•การหล่อด้วยแรงเหวี่ยงหนีศูนย์ น้ำโลหะที่ถูกเทเข้าไป จะได้รับการบีบอัดเข้าไปในแบบหล่อที่หมุนด้วยแรงหนีศูนย์ เช่นการหล่อท่อ

การขึ้นรูปโลหะที่เป็นแป้งผงคือ การซินเตอร์ (Sintering)

การซินเตอร์ คือ มวลที่ใช้ขึ้นรูปคือผงแป้ง แป้งผงสามารถประกอบขึ้นมาจากวัสดุชนิดเดียวกันหรือจากสิ่งผสมที่ทำจากของผสมขอวัสดุหลายชนิด มวลดังกล่าวจะถูกบีบอัดอยู่ในแบบขณะเดียวกันหรือหลังจากนั้นก็จะได้รับการทำให้ร้อน (ได้รับการทำซินเตอร์) แต่จะไม่ถูกทำให้หลอมละลาย ทำให้เกิดเป็นชิ้นส่วนคงรูปร่างขึ้น

การตีขึ้นรูป หรือ การฟอร์จจิ้ง(Forging) เป็นวิธีการขึ้นรูปโลหะโดยการเพิ่มอุณหภูมิโลหะให้ร้อน จนโลหะอ่อนตัว แล้วนำเข้าเครื่องตีขึ้นรูป หรือเครื่องฟอร์จจิ้ง โลหะจะถูกแรงกกระทำจากเครื่องจนมีรูปร่างตามแบบ การขึ้นรูปโดยวิธีนี้ จะได้ชิ้นงานโลหะที่แข็งแรงมาก เพราะเนี้อโลหะจะมีความหนาแน่นสูง

งานกลึง,รับกลึงงานตามแบบ,รับกลึง,รับผลิตชิ้นงาน,งาน CNC,งานเจียร

เครื่องจักรกลพื้นฐานเช่น เครื่องกลึง เครื่องกัด เครื่องเจียรนัย และเครื่องตัดโลหะแผ่นเป็นเครื่องจักรกลที่มีความสำคัญอย่างยิ่งต่ออุตสาหกรรมการผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักร เครื่องยนต์ และแม่พิมพ์ ตลอดจนหน่วยงานสร้าง – ซ่อมงานโลหะโดยทั่วไป และอาจกล่าวได้ว่าความก้าวหน้าของเครื่องจักรกลประสิทธิภาพสูงหลายประเภทในยุคปัจจุบันล้วนแต่มีรากฐานมาจากเครื่องจักรพื้นฐานเหล่านี้ทั้งสิ้น รูปที่ 1 แสดงการทำงานของเครื่องกลึงที่ใช้แรงงานคนในการหมุนเกลียวขับเพื่อป้อนมีดกลึงเข้าหาชิ้นงาน ผู้ปฏิบัติงานกับเครื่องกลึงหรือเครื่องจักรกลพื้นฐานอื่นๆ จะต้องมีทักษะและความชำนาญในการหมุนเกลียวขับที่ใช้ในการป้อนอุปกรณ์ตัดเข้าหาชิ้นงานเป็นอย่างดี แต่ถึงกระนั้นพบได้บ่อยว่าผู้ปฏิบัติงานต้องใช้เวลามากในการผลิตชิ้นงานที่มีความละเอียดสูง เนื่องจากข้อจำกัดด้านการมองเห็นของผู้ปฏิบัติงาน และความคลาดเคลื่อนเนื่องจากการวัดที่ต้องทำบ่อยครั้ง ในบางครั้งยังพบว่าชิ้นงานที่ได้มีความคลาดเคลื่อนทางขนาดเกินกว่าที่จะยอมรับได้

อลูมิเนียม 5083 7075 6061 แผ่น อลูมิเนียม 7075 ,5083 , 6061
ขาย จำหน่าย อลูมิเนียม 5083 7075 6061 เพลา แผ่น อลูมิเนียม 7075 ,5083 , 6061
อลูมิเนียม 7075, อลูมิเนียม 5083 ,อลูมิเนียม 6061, อลูมิเนียม 7022,
อลูมิเนียม 7075 ,อลูมิเนียม 5052, อลูมิเนียม 6063 , ตัด แบ่ง ขาย ตาม ขนาด
เพลา แผ่น อลูมิเนียม AA AL 7075, 5083, 6061, 7022, 7075, 5052, 6063, ตัด แบ่ง ขาย ตาม ขนาด ยาว ความยาว ที่ต้องการ
อลูมิเนียมอัลลอย AA 5083 AA 6061 AA 7022 AA 7075 AL 5052 AL 6063 AL 1100
ขาย จำหน่าย ตัด แผ่น เพลา อลูมิเนียม แผ่น เพลา ตัด แบ่ง ขาย ตาม ขนาด ยาว ความยาว ที่ต้องการ
อลูมิเนียม อัลลอย AA AL อลูมิเนียม แผ่น เพลา Slit ม้วน คอย คอยล์ Slit Coi
อลูมิเนียม เกรด 7075 6061 5083 7022 6063 1100

ระบบ CNC (Computer Numerical Control) เป็นระบบคอมพิวเตอร์ที่ถูกสร้างขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์หลักคือ เพื่อเปลี่ยนแปลงและควบคุมสภาพการทำงานของเครื่องจักรกลพื้นฐานดังกล่าวจากเดิมซึ่งใช้แรงงานคนในการทำงานร่วมกับเครื่องจักร ให้เครื่องจักรเหล่านี้สามารถทำงานได้โดยอัตโนมัติด้วยตัวเอง นอกจากนี้ ระบบ CNC ยังช่วยเพิ่มความสามารถให้เครื่องจักรพื้นฐานเหล่านี้สามารถทำงานลักษณะซับซ้อนได้ด้วยความรวดเร็วและแม่นยำในระดับที่พ้นความสามารถในการรับรู้ของมนุษย์โดยทั่วไปหลายสิบเท่าตัว สำหรับการประยุกต์ใช้ระบบ CNC ในเครื่องจักรพื้นฐานดังกล่าว ระบบ CNC จะประกอบไปด้วยมอเตอร์ไฟฟ้าจำนวนหนึ่งซึ่งถูกนำไปใช้ในการหมุนเกลียวขับแทนมือคน และระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งใช้ในการควบคุมมุมและความเร็วที่มอเตอร์ไฟฟ้าเหล่านั้นหมุนเกลียวขับ โดยระบบคอมพิวเตอร์ดังกล่าวสามารถควบคุมมุมของมอเตอร์ได้ด้วยความละเอียดถึง 0.1 องศาหรือดีกว่า หรือสามารถให้ความละเอียดในการป้อนอุปกรณ์ตัดเข้าสู่ชิ้นงานสูงถึง 0.02 มม หรือดีกว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับระยะคลอนของเกลียวขับ ตัวอย่างของการใช้งานระบบ CNC กับเครื่องกลึงในการป้อนมีดกลึงโดยใช้มอเตอร์ไฟฟ้า

สแตนเลส เกรด SUS 304 304L 316 316L 431 416 630 420J2 430 440C 301 เพลา กลวง สแตนเลส
ราคา ขาย อลูมิเนียม 7075 5083 6061 7022 6063 1100
ทองแดง C1100 ทองเหลือง ทองเหลืองลายเสือ เหล็กตัดแก๊ส
ตัดพลาสม่า ตัดเลเซอร์ ตัดแก๊ส ตัดเลื่อย (Plasma Laser Shearing Saw Gas Cutting)
ตัด แบ่ง ขาย ตาม ขนาด แบบ ตาม ที่ ต้องการ

รับ จ้าง ตัด laser เลเซอร์ พลาสม่า สแตนเลส ตาม แบบ ที่ต้องการ
ขาย รับ ตัด เลเซอร์ พลาสม่า แผ่น เพลา สแตนเลส แผ่น เพลา ตัด เลเซอร์ พลาสม่า ตาม แบบ

รับตัดเลเซอร์ตามแบบ รับตัดสแตนเลสตามแบบ

ในปัจจุบัน มีการใช้ระบบ CNC สำหรับเครื่องจักรพื้นฐานในอุตสาหกรรมผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรกล เครื่องยนต์ แม่พิมพ์ และในหน่วยงานสร้าง – ซ่อมอย่างแพร่หลาย หากประมาณคร่าวๆ มูลค่าเบื้องต้นของระบบ CNC ในอุตสาหกรรมเหล่านี้อยู่ในระดับหลายพันล้านบาท ในทางปฏิบัติระบบ CNC ดังกล่าวและผู้เชี่ยวชาญในระบบดังกล่าวถูกนำเข้าจากประเทศที่พัฒนาแล้ว เช่น สหรัฐอเมริกา เยอรมัน และ ญี่ปุ่น เป็นต้น ทั้งนี้เนื่องจาก CNC ดังกล่าวเป็นเทคโนโลยีระดับสูงที่ยากต่อการออกแบบและการทำความเข้าใจจนสามารถนำมาใช้งานได้จริง อย่างไรก็ตาม ดร.พินิจ งามสม ได้ใช้เวลากว่า 4 ปีในการวิจัย ออกแบบ และพัฒนา จนประสบผลสำเร็จในการสร้างระบบ CNC ที่ใช้งานได้จริง โดยงานวิจัยที่เป็นรากฐานของผลงานนี้ได้รับการพิจารณาให้เป็นบทความดีเด่นสาขา Dynamics, Systems, and Control ในการประชุมเครือข่ายวิศวกรรมเครื่องกลแห่งประเทศไทย ในปี พ.ศ. 2545 และได้รับการตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับสากลที่มีความแข็งแกร่งทางวิชาการมากที่สุดเล่มหนึ่ง คือ Journal of Dynamic System, Measurement, and Control โดย American Society of Mechanical Engineers ในปี พ.ศ. 2546

ระบบ CNC ที่สร้างขึ้นนี้สามารถควบคุมมุม ความเร็ว และแรงบิดในการหมุนของมอเตอร์ไฟฟ้าภายใต้ความไม่แน่นอนของภาระงานและคุณสมบัติภายในได้ 4 ตัวพร้อมกัน (ขยายได้เป็น 8 ตัวเพื่อการควบคุมแขนกลลักษณะต่างๆ) โดยใช้มาตรฐานรหัส G และ M ในการสั่งการ ระบบสามารถแสดงความก้าวหน้าของการทำงานได้ทั้งในเชิงต้วเลขและเชิงรูปภาพบนจอคอมพิวเตอร์ นอกจากนี้ยังสามารถเปลี่ยนพารามิเตอร์ของระบบควบคุมให้เข้ากับการใช้งานควบคุมเครื่องจักรได้หลากหลายรูปแบบ เช่น เครื่องกัด, เครื่องกลึง, แขนกล, เครื่องตัดพลาสม่า, เครื่องลอกพื้นผิว, และเครื่องพับโลหะ เป็นต้น ในการทดสอบ ระบบ CNC ที่สร้างขึ้น ถูกนำไปใช้ในการควบคุมเครื่องกัดที่ทำงานในสามมิติโดยใช้มอเตอร์ไฟฟ้ากระแสตรงจำนวน 4 ตัว ซึ่งในจำนวนนี้ มอเตอร์ 3 ตัวถูกใช้ไปในการป้อนชิ้นงานและดอกกัดในแนว X, Y, และ Z ส่วนมอเตอร์อีกหนึ่งตัวใช้ในการหมุนดอกกัดชิ้นงาน ระบบ CNC ที่ออกแบบและสร้างขึ้นนี้สามารถควบคุมให้เครื่องกัดทำงานได้โดยอัตโนมัติตามโปรแกรมที่ตั้งไว้ ด้วยความละเอียด 0.02 มม (ถูกจำกัดด้วยระยะคลอนของเกลียวขับที่ใช้อยู่) หลังจากการพัฒนาระบบ CNC ต้นแบบเสร็จสิ้นลง ในปัจจุบันระบบ CNC ดังกล่าวมีต้นทุนในการสร้างประมาณ ุุ60,000 บาทต่อเครื่อง (รูปที่ 3 แสดงวงจรควบคุมของระบบ CNC, รูปที่ 4 แสดงโปรแกรมควบคุมที่ทำงานบนคอมพิวเตอร์, และรูปที่ 5 แสดงตัวอย่างชิ้นงานที่ได้จากเครื่องกัดที่ควบคุมการทำงานโดยระบบ CNC ที่ออกแบบและสร้างขึ้น)

ระบบ CNC นี้กำลังถูกเผยแพร่ออกสู่ภาคอุตสาหกรรมและภาคการศึกษาเพื่อการใช้งานจริงในหลายรูปแบบ ต้นแบบของระบบ CNC ที่ใช้ควบคุมการทำงานของเครื่องกัด

ติดต่อ ................
บริษัท เอเชี่ยนพลัส ซัพพลาย จำกัด จ.สมุทรปราการ

Tel. 087-6039752 02-1863711, 02-1863713 Fax.02-1863712
E-Mail : asianplussupply@hotmail.com

http://sites.google.com/site/asianplussupply
http://www.pantipmarket.com/mall/asianplus/?node=products
http://asianplus.plazathai.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา