ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12935231

ศูนย์จำหน่ายท่อแป๊บเหล็ก,ท่อแป๊บประปา,ท่อเหล็ก API,ท่อเหล็กไร้ตะเข็บ,ท่อสเตย์,ท่อเหล็กสตีม,ท่อเอพีไอ,ท่อเฟอร์นิเจอร์,ท่อขาวราคาส่ง

แสดงภาพทั้งหมด

HMF Active Co Ltd ได้ถูกก่อตั้งขึ้นในปี 1992 เพื่อขยายธุรกิจจากร้านขายเหล็กรูปพรรณใจกลางกรุงเทพฯในยุคก่อน คือ PCR Metal Ltd Part โดยมีวัตถุประสงค์ของธุรกิจในการจัดหาและจำหน่ายเหล็กโครงสร้างและเหล็กรูปพรรณเพื่องานก่อสร้างและงานแปรรูปโลหะ เราเป็นตัวแทนจำหน่ายเหล็กที่มีความเชี่ยวชาญในการให้คำปรึกษาและจัดหาวัสดุโลหะเหล็กรีดร้อนและเหล็กรีดเย็นทั้งหลากหลายขนาด, ความหนาและเหล็กชนิดพิเศษต่างๆ ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานในธุรกิจขายเหล็กกว่า 38 ปี ที่เราเป็นตัวแทนจัดจำหน่ายเหล็กคุณภาพสูงให้กับโรงงานผลิตเหล็กชั้นนำต่างๆและได้สร้างเครือข่ายพันธมิตรกับผู้จัดจำหน่ายเหล็กทั่วประเทศเพื่อให้ท่านวางใจได้ถึงมาตรฐานสินค้าจากเรา และเราพยายามเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าผู้ใช้วัสดุเหล็ก โดยใช้หลักประสานผลประโยชน์ ควบคู่กับการลดต้นทุนค่าจัดการ เพื่อให้ราคาเหล็กทุกชิ้นถึงมือของท่านอย่างสมเหตุผล เพราะเราต้องการเป็นทางเลือกให้ลูกค้าผู้ใช้เหล็กในระดับกลางและย่อมเพื่อลดภาระในการจัดซื้อวัสดุเหล็ก และลดช่องว่างในตลาด และไม่ต้องการกักตุนสินค้า ไม่ใช้การบิดเบือนราคาเพื่อเป็นเครื่องมือทางการตลาด เราจึงมีคู่ค้าจำนวนมากจนถึงปัจจุบัน สินค้าโลหะเหล็กหลากหลายชนิดจากบริษัทของเรามีแหล่งที่มาที่แน่นอนถูกต้องตามกฏหมาย ตลอดจนการดำเนินธุรกิจด้วยหลักธรรมาภิบาล จนวันนี้ทำให้เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าทั่วทุกภูมิภาคที่เลือกใช้บริการจากเรา และเราภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของความสำเร็จในโครงการต่างๆของทั้งภาครัฐและเอกชนและเพิ่มพูนผลิตผลที่สร้างมูลค่าเพิ่มให้กับประเทศไทยรวมถึงมีส่วนร่วมในโครงการก่อสร้างเพื่อป้องกันน้ำท่วมในช่วงปีที่ผ่านมา เรายินดีเป็นฝ่ายจัดซื้อมืออาชีพเรื่องเหล็กสำหรับท่าน เราจำหน่ายเหล็กต่างๆทั้งในรูปแบบค้าส่งเหล็กและต่อยอดจนถึงงานบริการค้าปลีก การบริการตัดขั้นพื้นฐานรวมถึงการจัดส่งสินค้าเหล็กทั้งในเขตพื้นที่กรุงเทพฯและต่างจังหวัดตามเงื่อนไขที่ตกลง

หมวดสินค้าเหล็กของเรามีดังนี้ (เหล็กแต่ละชนิดมีขนาดและความหนาที่หลากหลาย เราขายเหล็กทั้งขนาดเป็นมิลลิเมตร, หุนหรือนิ้ว)
-ท่อเหล็ก/ท่อเหล็ก มอก.ต่างๆ: แป๊บเหล็กดำ/ท่อเหล็กกลมต่างๆ,ท่อไอเสีย, ท่อเหล็กกลมและสี่เหลี่ยมขนาดใหญ่สำหรับโครงสร้างเหล็กป้ายโฆษณา, ท่อเหล็กสี่เหลี่ยมจตุรัสและท่อแบน/เหล็กกล่อง,ท่อเฟอร์นิเจอร์เหล็กผิวขาวทั้งชนิดกลมและสี่เหลี่ยมจตุรัสและท่อเหล็กชนิดแบน/เหล็กกล่องผิวขาว
-เหล็กแบนรีดร้อนชนิดตัดและเหล็กแบนชนิดรีดทั้งเหล็กแบนหน้าใหญ่และเหล็กแบนหน้าเล็กรวมถึงเหล็กแบนขนาด4หุน, เหล็กดอกไม้/เหล็กแบนเจาะรู/เหล็กแบนทำประตูยืด(สำหรับประตูยืดเหล็กแบบพับข้าง),เหล็กแบนแข็งและสแตนเลสเส้นแบน
-เหล็กตัวซี/เหล็กตัวซี มอก.สำหรับงานก่อสร้างและงานหลังคา, เหล็กฉากรุ่นต่างๆ/เหล็กฉาก มอก./เหล็กฉากหน้าใหญ่และเหล็กฉากหน้าเล็ก
-เหล็กแผ่นต่างๆ: เหล็กแผ่นดำ/เหล็กแผ่นSS400/เหล็กแผ่นหนาพิเศษ, เหล็กแผ่นขาว, เหล็กแผ่นลาย, เหล็กแผ่นปิกเกอร์(สีเทา), เหล็กแผ่นชุบซิงค์, เหล็กแผ่นแข็งS50C
-เหล็กรางต่างๆ: เหล็กรางพับ/เหล็กรางน้ำ/เหล็กรางน้ำ มอก./เหล็กรางบน/เหล็กรางล่าง/เหล็กรางบังตา/เหล็กรางรถไฟเหล็กรางเดินเครน/เหล็กรางฮ่องกง(สำหรับประตูเหล็กแบบพับข้าง)
-เหล็กเพลาต่างๆ: เหล็กเพลาขาว/เหล็กเพลาขาวSS400, เหล็กเพลาดำ, เหล็กเพลาแข็งและ เหล็กเพลาสแตนเลสนอกเป็นสินค้าเกรดคุณภาพจากประเทศผู้ผลิตชั้นนำ ได้แก่ ญี่ปุ่น, ไต้หวัน, เกาหลี, อิตาลี, เบลเยียม และจีน
-เหล็กโครงสร้างขนาดใหญ่ต่างๆ: เหล็กเอชบีมหรือเหล็กตัวเอช/เหล็กไอบีมหรือเหล็กตัวไอ/เหล็กไวแฟรงค์
-เหล็กเส้น/เหล็กเส้น มอก.และเหล็กข้ออ้อย/เหล็กข้ออ้อย มอก.
-เหล็กสี่เหลี่ยมตันแท่งรุ่นต่างๆ, เหล็กสี่เหลี่ยมตันแข็ง
-ท่อเหล็กแป๊บAPI SCH่ต่างๆ,ท่อเหล็กแป๊บสตีม,ท่อเหล็กแป๊บASTM,ท่อเหล็กแป๊บสเตย์/ท่อเหล็กหนาไม่มีตะเข็บ,ท่อแป๊บประปาชุบสังกะสีต่างๆ
-ตะแกรงโลหะ/ตะแกรงเหล็กเจาะรูขนาดต่างๆ
-สังกะสีแผ่นเรียบ,เหล็กแผ่นชุบซิงค์
-ลวดผูกเหล็ก
-แสตนเลสต่างๆ:แผ่น,เพลา

การจัดส่ง: เรามีบริการจัดส่งสินค้าฟรีหากมียอดสั่งซื้อตามเงื่อนไขข้อตกลง หรือท่านอาจรับสินค้าด้วยตนเองได้กรณีที่ซื้อปลีกโดยเราจะแยกค่าจัดส่งสินค้าออกจากตัวสินค้า

การชำระเงิน: การซื้อขายในงวดแรกบริษัทของเรามีนโยบายรับชำระค่าสินค้าด้วยราคาเงินสดและอาจมีการขอวางเงินมัดจำจากท่านตามสมควร ในการสั่งซื้องวดต่อๆไปอาจให้เครดิตหรือชำระเงินได้ตามเงื่อนไขข้อตกลงระหว่างท่านและทางบริษัทของเรา

การสอบถามราคาเหล็ก: บริษัทขอความกรุณาท่านช่วยแจ้งจำนวนสินค้าที่ต้องการทุกครั้งเพื่อการให้ข้อมูลราคาที่ถูกต้อง และราคาเหล็กอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามภาวะตลาด จึงไม่สามารถยืนราคาเหล็กที่แจ้งได้หากเกินระยะเวลาที่ตกลงไว้

ที่อยู่คลังสินค้า:1141 ม.1 หมู่บ้านบางปูนคร2 ซอย1 ถ.เทพารักษ์ ต.เทพารักษ์ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ 10270
เทพารักษ์กม. 8 (อยู่ในซอย เทพารักษ์112) ใกล้กับทางขึ้นทางด่วนวงแหวนกาญจนา
ผู้ติดต่อ คุณคมคิด งามวิริยะพงศ์,
Khun Komkit Ngamviriyapong
(เวลาทำการ 8.00-17.00 จันทร์ถึงเสาร์)
089-6913789 081-9195859 02-1740155 02-1740177
เว็บไซต์ http://hmfactive.nanasupplier.com
Copyright (c) 2011 HammerfiveActive Co Ltd All rights reserve

Play our Steel Vegas Tour: ท่านสามารถรับชมวีดีโอแนะนำบริษัทของเราได้โดยการคลิ๊ก Link VDO ที่ http://vimeo.com/31854831 ในส่วนของ Contact Information ที่อยู่ด้านล่างของหน้านี้

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา