ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12928910

อาหารว่าง ซาลาเปา ขนมจีบ Delivery

แสดงภาพทั้งหมด

ซาลาเปาทับเที่ยง - ของอร่อยเมืองตรัง เปลี่ยนความจำเจ จากเบเกอรี่มาเป็นซาลาเปา-ขนมจีบซาลาเปาทับเที่ยง - ของอร่อยเมืองตรัง

Delivery Call 082-345-4748, 089-410-0789
เปลี่ยนความจำเจ จากเบเกอรี่มาเป็นซาลาเปา-ขนมจีบจุดเด่น รสชาติดี เรารับประกันความอร่อย ความประทับใจ สำหรับแขกที่ได้รับประทานเพราะเราใช้วัตถุดิบที่คัดสรรอย่างดี ใช้ซีอิ๊วขาวสั่งตรงจากจังหวัดตรังให้ความหอมของเนื้อหมูที่ไม่มีใครเหมือน ความสด สะอาด มาอันดับหนึ่งง่ายต่อการเสริฟให้กับแขกและลงตัวอิ่มพอดีๆสำหรับแขก 1 ท่าน/ชุดราคาไม่แพง เมื่อเปรียบเทียบกับอาหารว่างอื่นๆขอเรียนเสนอชุด อาหารว่าง ขนมจีบ - ซาลาเปา Delivery สำหรับช่วงเบรคกาแฟ เหมาะสำหรับงานประชุม สัมมนา งานสวดอภิธรรมศพ และโอกาสอื่นๆ
--------------------------------------------------------------------------------
ชุดเล็ก ราคาเพียงชุดละ 25 บาท ประกอบด้วย ซาลาเปาไส้หมูสับหรือไส้ครีม,งาดำ 1 ลูกและขนมจีบหมูกับกุ้งล้วน 3 ลูก พร้อมชิกโชว่


--------------------------------------------------------------------------------
ชุดใหญ่ ราคาเพียงชุดละ 35 บาท ประกอบด้วย ซาลาเปาไส้หมูสับ 1 ลูก + ไส้ครีมหรืองาดำ 1 ลูกและขนมจีบหมูผสมกับกุ้ง 3 ลูก พร้อมชิกโชว่ ( 100 ชุดขึ้นไปส่งฟรี )
--------------------------------------------------------------------------------
ง่าย สำหรับคุณ เพราะเราส่งให้ถึงงาน พร้อมเสริฟให้แขกได้ทันทีหรือมีทำเลค้าขาย สนใจรับไปจำหน่าย (เฉพาะพื้นที่ นนทบุรีและใกล้เคียง)มีราคาส่งให้อยากมีรายได้เสริม รับไปขายในที่ทำงานตอนเช้า ทานกับกาแฟ ดีมากๆ (ส่งให้ แต่ต้องมีจำนวน ) รับรองขายง่ายๆมีค่าขนมรับ รับออกงาน EVENT ต่างๆ สั่งพิเศษสำหรับใช้ไหว้เจ้า หรือเทศกาลตรุษจีน เชงเม้ง และเทศกาลต่างๆสนใจกรุณาโทรสั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 - 2 วัน

ติดต่อ โทร. 082-345-4748, 089-410-0789
คุณอิทธิกร หรือ คุณคณิศร

E-mail :ittikorn8971@gmail.com

http://salapaoaroi.mymarket.in.th/

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา