ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12928594

จุลินทรีย์เพื่อสุขภาพ ยอดขายอันดับ 1 ของอเมริกา ( Jarrow Formulas - Jarro-Dophilus EPS Enhanced Probiotic System - 120 Vegetarian Capsules )

แสดงภาพทั้งหมด

Jarrow Formulas - Jarro-Dophilus EPS Enhanced Probiotic System - 120 Vegetarian Capsules

1. สูตรอาหารเสริมโปรไบโอติกที่คงคุณภาพได้ดีแม้อยู่ในอุณหภูมิห้อง
2. จุลินทรีย์8 สายพันธุ์ ใน 4 ตระกูล , ประกอบด้วบBB536
3. Enteric Coated ป้องกันการทำลายจากกรดในกระเพาะ
4. อันดับ 1 อาหารเสริมโปรไบโอติก ที่มียอดขายในอเมริกา
5. จุลินทรีย์ที่มีชีวิต 5 พันล้านตัว/แคปซูล
วิธีรับประทาน 1 – 4 เม็ด / วัน ควรทานก่อนอาหาร ½- 1 ชั่วโมง
จุลินทรีย์ โปรไบโอติก คือ สารชีวภาพที่จุลินทรีย์โปรไบโอติก สร้างขึ้นมา และช่วยกระตุ้นส่งเสริมการมีชีวิต ซึ่งกันข้ามกับคำว่า แอนนี้ไบโอติก ที่เป็นสารทำลายสิ่งมีชีวิต
" โปรไบโอติกคือชื่อเรียกแบคทีเรียชนิด "มีประโยชน์" ซึ่งอยู่ในกระเพาะอาหารและลำไส้ ทำหน้าที่ต่อสู้แบคทีเรียชนิด "มีโทษ" ซึ่งกระตุ้นให้เกิดการเจ็บป่วยเกี่ยวกับการย่อยอาหาร เช่น ท้องอืดและกลุ่มอาการบีบตัวผิดปกติของกระเพาะและลำไส้ "ปัจจัยต่างๆ เช่น ความเครียดและการกินยาปฏิชีวนะจะไปรบกวนจำนวนแบคทีเรียที่มีประโยชน์ในตัวเรา" ดร. เกลน กิบสัน ศาสตราจารย์ประจำภาควิชาจุลชีววิทยาอาหาร มหาวิทยาลัยรีดดิงของอังกฤษ กล่าว...จากนิตยสาร Reader's Digest

โปรไบโอติกส์ (Probiotics) หมายถึง แบคทีเรียในสภาพที่ยังมีชีวิตอยู่ ในรูปที่เป็นอาหารหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เมื่อรับประทานด้วยปริมาณที่พอเหมาะจะส่งเสริมสุขภาพของผู้บริโภค เช่น โยเกิร์ตและนมเปรี้ยวหลากหลายยี่ห้อในท้องตลอด แต่ไม่นับรวมถึงนมเปรี้ยวพร้อมดื่มประเภทยูเอชที เพราะไม่มีแบคทีเรียกรดนมเหลืออยู่ เนื่องจากผ่านกระบวนการฆ่าเชื้อที่ความร้อนสูง นอกจากผลิตภัณฑ์สำหรับคนแล้ว ในปัจจุบัน ยังมีโปรไบโอติกส์สำหรับเสริมสุขภาพของปศุสัตว์และประมง ออกจำหน่ายด้วย
เป็นที่ทราบกันดีว่า โดยปกติแล้วแบคทีเรียโปรไบโอติกส์ที่ใช้ในอุตสาหกรรมนมเปรี้ยวส่วนใหญ่ คือแบคทีเรียในกลุ่ม Lactobacilli และ Streptococci แต่จากการศึกษาคุณสมบัติในการส่งเสริมสุขภาพของแบคทีเรียในลำไส้จากอดีตจนถึงปัจจุบัน พบว่า ความจริงแล้ว Bifidobacteriaสามารถเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในอุตสาหกรรมประเภทนี้ ประเทศญี่ปุ่นซึ่งเป็นหนึ่งในผู้นำในทางการศึกษาแบคทีเรียในลำไส้ ได้เป็นผู้บุกเบิกในการผลิตโยเกิร์ตและนมเปรี้ยวที่ได้จากหมักของ Bifidobacteriaซึ่งแม้ว่ารสชาติจะไม่ดีเท่าผลิตภัณฑ์ที่หมักจาก Lactobacilli แต่ด้วยประโยชน์ที่มากกว่า จึงเป็นสิ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้รักสุขภาพ และในเมืองไทยก็มีโยเกิร์ตที่หมักโดย Bifidobacteriaวางจำหน่ายแล้ว
นอกจากใช้ในอุตสาหกรรมอาหารแล้ว โปรไบโอติกส์ก็ยังถูกใช้ในการรักษาโรคทางเดินอาหาร ในการทดลองทางการแพทย์อย่างแพร่หลาย อาทิ การใช้ Lactobacillus rhamnosus GG ในการบรรเทาและป้องกันอาการท้องร่วงในเด็กทารก การใช้ Bifidobacteriaและ Lactobacilli รวมกันในการรักษาอาการท้องร่วงอย่างรุนแรง และช่วยลดอัตราการเจ็บป่วยด้วยโรคทางเดินอาหารและการเสียชีวิตในทารกที่คลอดก่อนกำหนด นอกจากนี้ยังมีหลักฐานจากงานวิจัยทางการแพทย์อีกหลายชิ้นที่ยืนยันว่า Bifidobacteriaสามารถกระตุ้นภูมิคุ้มกันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ...จาก wikipidia ( http://th.wikipedia.org)
โปรไบโอติก เป็นจุลินทรีย์ที่มีชีวิตที่มีประโยชน์ต่อร่างกายของคนและสัตว์ จุลินทรีย์ในกลุ่มนี้ทำให้เกิดสมดุลของจุลินทรีย์ในทางเดินอาหาร โดยการเพิ่มปริมาณจุลินทรีย์ที่มีประโยชน์ให้มากขึ้น และลดปริมาณจุลินทรีย์ที่เป็นโทษ
จุลินทรีย์โปรไบโอติกได้แก่เชื้อจุลินทรีย์ในกลุ่มแบคทีเรียแลคติก โดยเฉพาะเชื้อ Lactobacillus acidophilus และ Bifidobacterium spp. มีการนำจุลินทรีย์กลุ่มนี้มาผลิตอาหารหลายชนิด ได้แก่ ผลิตภัณฑ์นมหมัก ผักดอง และเนื้อหมัก และมีการผลิตในรูปของแคปซูลและเม็ดออกมาจำหน่ายตามท้องตลาด นอกจากนี้มีการนำไปใช้ในอาหารสัตว์เร่งการเจริญเติบและป้องกันการเกิดโรค
แบคทีเรียที่ดี มีประโยชน์ต่อเรานี้ อาศัยอยู่ในลำไส้เล็กและลำไส้ใหญ่ของเรา ตั้งแต่เราเกิดเป็นทารก ทำหน้าที่ช่วยย่อยอาหารและผลิตสารอาหารที่ดีมีประโยชน์ให้กับเรา ได้แก่ กรดอะมิโน กรดแลคติก พลังงาน ไวตามินเค ไวตามินบี และสารปฏิชีวนะธรรมชาติหลายชนิด

ประโยชน์ต่อร่างกาย
1. กรดแลคติกที่แบคทีเรียผลิตออกมา จะทำให้สภาวะภายในลำไส้ มีความเป็นกรดมากพอที่จะยับยั้งการเจริญของแบคทีเรียก่อโรค
2. ทำให้ระบบขับถ่ายดี ไม่เกิดการหมักหมมของของเสียในร่างกาย เป็นการลดอัตราเสี่ยงของการเกิดมะเร็ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งมะเร็งลำไส้ใหญ่ และมะเร็งตับ
3. ไวตามินบีที่ได้ จะทำให้เซลล์ในระบบภูมิต้านทานทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ และยังทำให้มีการผลิตเม็ดเลือดแดงดีขึ้นด้วย
4. ช่วยยับยั้งการเจริญของเซลล์มะเร็ง และกำจัดสารก่อมะเร็งบางชนิด
5. แลคติกแอซิดแบคทีเรีย ยังช่วยลดระดับน้ำตาลและโคเลสเตอรอลในเลือดด้วย
6. นอกจากนี้ ยังผลิตเอนไซม์แลคเตส ซึ่งช่วยย่อยน้ำตาลในนม ทำให้เราไม่มีอาการท้องอืดจากการดื่มนม และช่วยให้การดูดซึมแคลเซียมดีขึ้น

ใช้ โปรไบโอติก หลังยาแก้อักเสบ
เมื่อคุณเป็นสิวยาตัวหนึ่งที่คุณอาจต้องใช้มันคือยาปฎิชี วนะหรือยาแก้อักเสบที่คุณทานมันเข้าไป ยาปฎิชีวนะที่เราทานเข้าไปจะให้ผลในทางลบกับลำไส้ของเราเหมือนกัน ยาปฎิชีวนะจะทำหน้าที่ฆ่าเชื้อแบคทีเรียซึ่งปัญหาคือมันจะไปฆ่าเชื้อ แบคทีเรียทั้งดีและไม่ดี หนึ่งในนั้นคือ โปรไบโอติก ที่คอยทำหน้าที่รักษาสมดุลของเชื้อโรค ช่วยเรื่องระบบย่อยอาหารและการดูดซึมสารอาหารเข้าไปตามระบบต่างๆของร่างกาย อีกทั้งทำให้ระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายดีขึ้น
เมื่อ โปรไบโอติก ในร่างกายลดลงจากการทานยาปฎิชีวนะเข้าไป อาการเช่น ท้องเสีย ท้องร่วง โรคเกี่ยวกับลำไส้ก็จะตามมา

คุณสามารถเพิ่ม โปรไบโอติก ได้ด้วย 3 วิธีง่ายๆนี้
1. ทานอาหารที่ช่วยให้ โปรไบโอติกเติบโต โดยการรับประทานอาหารจำพวก ชีสต์ โยเกิร์ต ถั่ว, แอปเปิ้ล, เบอร์รี่, ไวน์แดง, ชา และอาหารเผ็ดร้อน(ไม่มาก)
2. ลดความเครียด จากการวิจัยrพบว่า ภาวะความเครียดเรื้อรัง ซึ่งทำให้เกิดโรคลำไส้ระคายเคือง และในที่สุดก็ทำให้เกิดโรคลำไส้อักเสบ การลดความเครียดจะช่วยให้แบคทีเรียโปรไบโอติก ที่มีประโยชน์นั้นเจริญเติบโตขึ้นและสามารถช่วยกำจัดสิวที่ลุกลามได้อีกด้วย
3. รับประทาน โปรไบโอติก ในปริมาณที่พอเหมาะ
เภสัชกรและผู้ให้คำแนะนำการใช้อาหารเสริม สนับสนุนคำกล่าวของ Dr.Author Presser ว่าแบคทีเรียที่จำเป็นต่อลำไส้คือ Bifidobacteria, Lactobacillus Acidophilus, Rhamnosus, Plantrarum, Bulgaricus, Streptococcus Faeciumและ Streptococcus Thermophilus
ด๊อกเตอร์Presser แนะนำให้รับประทานอาหารเสริม Probiotic ที่มีส่วนประกอบของแบคทีเรียทั้งเจ็ดนี้ ในหนังสือของเขา" The Nature Pharmacist’s Vitamin Primer"


Jarrow Formulas - Jarro-Dophilus EPS Enhanced Probiotic System - 120 Vegetarian Capsules
Jarrow Formulas Jarro-Dophilus EPS Enhanced Probiotic System is a Stable-Dophilus due to its stability at room temperature and enteric coating, which protects the probiotic bacteria from stomach acid. Eight (8) different strains of probiotic bacteria are delivered directly into the small intestines where probiotic bacteria fully exert their beneficial effects. Probiotic bacteria in Jarro-Dophilus EPS are selected from the following 4 genera; Lactobacillus, Bifidobacteria, Lactococcus and Pediococcus.

Strains in Jarrow Formulas Jarro-Dophilus EPS Enhanced Probiotic System promote healthy intestinal microflora, which in turn helps to support intestinal health and immune function. Bifidobacteria Iongum BB536 has been clinically shown to stimulate immune response and promote healthy intestinal microfloral balance. L. rhamnosus R0011 is a unique, high producer of polysaccharides that facilitate colonization and stimulate intestinal immune response. L. helveticus R0052 assists in breaking down lactose (milk sugar), which may improve digestion of dairy products by those individuals who are lactose intolerant. Lactococcus and Pediococcus help reduce spoilage caused by unfriendly bacteria in fermented foods.


Jarrow Formulas Jarro-Dophilus EPS Enhanced Probiotic System Highlights:

Shelf-Stable Probiotic Formula
8 Strains in 4 Genera, Including BB536
Enteric Coated = Stomach Acid Protection
5 Billion Organisms/Vegetarian Capsule
Ingredients

Jarrow Formulas - Jarro-Dophilus EPS Enhanced Probiotic System - 120 Vegetarian Capsules
Supplement Facts
Serving Size: 1 Capsule

Amount Per Serving %DV

Probiotic Bacteria Blend (8 Strains) 5 Billion Organisms †

L. rhamnosus R0011
Pediococcus acidilactici R1001
B. longum BB536
B. breve R0070
L. helveticus ( L. acidophilus) R0052
L. casei R0215
L. plantarum R1012
Lactococcus lactis ssp. lactis R1058

†Daily Value Not Established.
*Recently reclassified as L. helceticus R0052

Other Ingredients: Potato starch, magnesium stearate (vegetable source) and vitamin C. Vegetarian capsule consists of hydroxypropylmethylcellulose and an

Suggested Use
Take 1 to 4 capsules per day, preferably on an empty stomach, though they may be taken with food, or as directed by your qualified health care consultant.

Warnings
Jarro-Dophilus EPS is room temperature stable and does not require refrigeration. Refrigerating Jarro-Dophilus EPS is optional and will further extend the shelf-life by safeguarding the product from heat, especially during the hot summer months. Blister packaging each capsule provides extra protection to the probiotic against external moisture and oxygen.


สนใจผลิตภัณฑ์ คลิ๊กเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ http://goodproduct.net/product/detail-188263.html

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา