ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12898650

ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน แก้ปัญหาหลุมสิวแบบกว้างตื้น ผิวเป็นคลื่น รูขุมขนกว้าง รอยเหี่ยวย่น Super CP serum set

ใช้เวลาในการวิจัยกว่า 44 ปีและเงินลงทุนในการวิจัยทั้งสิ้น 100 ล้านเหรียญสหรัฐ

##ถ้าไม่ใช่ copper peptide จาก Skinbiology ไม่สามารถใช้ร่วมกับ AHA ได้##

SKIN BIOLOGY APPROVED RESELLERS


ซุปเปอร์ซีพีเซรั่มเซ็ตสูตรน้ำที่ช่วยแก้ปัญหาหลุมสิวแบบกว้างตื้น ผิวเป็นคลื่น รูขุมขนกว้าง รอยเหี่ยวย่น Copper peptide generation ที่ 2 นี้จะลงลึกไปในชั้นผิวเพื่อกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้เซลล์ผิวใหม่เติบโตขึ้นอย่างแข็งแรง ร่วมกับการใช้ Lacsal Serum ที่ทำหน้าที่ขจัดพังผืดบริเวณหลุมสิว ทำให้เซลล์ผิวใหม่ขึ้นมาแทนที่ได้ดีและเร็วยิ่งขึ้น

Lacsal Serum ขนาด 1 oz.
Super CP Serum ขนาด 1 oz.

***หนึ่งขวดใช้ได้ประมาณ 1.5-2 เดือน

ผู้ที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์นี้

1. คนที่เป็นสิว

2. คนที่ผิวมัน

3. ผู้ที่เคยใช้ CP Serum มาก่อนแล้ว

4.ผิวมีลักษณะเป็นคลื่น ผิวไม่เรียบ

5.รูขุมขนกว้าง

Super cp serum เป็นสูตรที่ทำมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เพราะไม่มีส่วนผสมของน้ำมันหรือส่วนผสมที่อุดตันรูขุมขนพร้อมกับ Salicylic Acid เพื่อช่วยลดการอุดตันรูขุมขนและจะให้ผลเร็วขึ้นเมื่อใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์์ผลัดเซลล์ผิว


สั้นๆ เกี่ยวกับแผลเป็นการที่ผิวเราไม่เรียบเนียนหลังจากที่เป็นสิวนั้นเพราะเกิดจากกระบวนการที่เรียกว่า “การสร้างผิวใหม่” ซึ่งผิวจะรักษาบาดแผลได้รวดเร็ว เพื่อป้องกันการเสียเลือดและการติดเชื้อ แผลเป็นคือการที่ผิวสร้าง “คอลลาเจน” ขึ้นอย่างรวดเร็วโดยที่ร่างกายส่งไปที่บาดแผลเพื่อปกป้องและสร้างความ

แข็งแรงให้ผิวบริเวณนั้น - - ในการรักษาผิวเวลาที่เป็นสิวนั้น บาดแผลจะปิดอย่างรวดเร็ว จากนั้นบริเวณดังกล่าวจะมีการสร้างผิวขึ้นมาใหม่อย่างช้า ๆ เพื่อขจัดแผลเป็นที่เหลืออยู่และทำให้ผิวมีความเรียบเสมอกับผิวบริเวณรอบ

ข้างรอยแผลเป็นจะถูกขจัดและแทนที่ด้วยการผสานเซลล์ผิวกับไฟเบอร์

คอลลาเจน การสร้างผิวใหม่นี้อาจจะใช้เวลาต่อเนื่องถึง 10 ปี สังเกตุว่าในเด็ก ๆ นั้นอัตราการสร้างผิวใหม่จะสูงและแผลเป็นต่าง ๆ จะหายได้เร็ว แต่เมื่อเข้าวัยผู้ใหญ่ อัตราดังกล่าวจะลดลงและอาจมีแผลเป็นเล็ก ๆ อยู่อีกเป็นเวลาหลายปี

วิธีหนึ่งในการเร่งการสร้างผิวใหม่คือการทำให้แผลเป็นเก่านั้นเกิดเป็น

บาดแผลใหม่ด้วยการทำให้ผิวเป็นแผลด้วยเข็ม, เลเซอร์ หรืออย่างอื่น จากนั้นร่างกายจะเข้ากระบวนการซ่อมแซมสร้างผิวใหม่ขึ้นแทน

แต่วิธีการที่ดีกว่าคือการใช้วิธีีที่อ่อนโยน ไม่เจ็บปวดโดยการใช้ SRCP (Skin Remodeling Copper Peptides) เช่นใช้ Super CP Serum ร่วมกับ AHA เพื่อ เพิ่มกระบวนการรักษาตามธรรมชาติของร่างกาย เพื่อให้ได้ผลเร็วยิ่งขึ้นควรใช้ร่วมกับ Emu Oil เพราะ Emu oil จะทำหน้าที่ผลักสารเข้าไปสู่ชั้นผิวได้ลึกยิ่งขึ้น

รีวิวจากต่างประเทศ


รวบรวมรีวิวและเทคนิคการใช้ Super CP Serum จากเวบรีวิวที่เป็นกลางของต่างประเทศ

http://www.makeupalley.com/product/showreview.asp/ItemId=4437/CP_Serum/Skin_Biology/Treatments

ฉันเริ่มด้วยการใช้ CP serum (ดูได้ที่รีวิวของฉัน) มาก่อนผลิตภัณฑ์นี้ และกล้าที่จะพูดได้ว่ามันมีคุณสมบัติเช่นเดียวกันแต่ว่าดีกว่า! ไม่เคยคิดมาก่อนเลยว่าผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยแก้ปัญหาเรื่องสิวของฉันได้ และช่วยได้มากกว่า 80% ทุกเช้าฉันจะตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวที่สวยขึ้น จากที่เมื่อก่อนต้องกลั้นใจส่องกระจกในตอนเช้า เพราะรู้ดีว่ามีอะไรที่น่าเกลียดอยู่ที่กระจกนั่น ตอนนี้สังเกตได้ว่าผิวใสขึ้น สภาพผิว ความเนียนนุ่ม กระชับและความชุ่มชื้นทุกอย่างมันดีขึ้น สิว กระ และริ้วรอยลดน้อยลง และก็ยังใช้ CP serum ทารอบดวงตา ซึ่งมันทำงานได้ดีมาก ไม่ระคายเคืองผิวรอบดวงตาที่แสนบอบบาง ฉันรักผลิตภัณฑ์นี้มากจนพูดได้ว่า ถ้าฉันต้องไปติดอยู่กลางทะเลทรายและสามารถเลือกสิ่งเดียวติดไปด้วยได้ ฉันจะเลือกมันนี่ล่ะ
แก้ไข: หลังจากใช้ไปได้ประมาณหนึ่งเดือน ก็รู้สึกได้ถึงความน่าเกลียดเหมือนที่คนอื่นพูดกัน ผิวของฉันเริ่มดูเหมือนกับเปลือกส้ม ก็เลยทำการค้นคว้าเพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม และพบว่าเป็นเพราะ CP ค่อนข้างแรงต่อผิวของฉันทำให้ผิวฉันสูญเสียความยืดหยุ่น มันไม่ใช่ความผิดของตัวผลิตภัณฑ์ แต่เป็นเพราะใช้มากเกินไป และยังไปทาอีมูออยล์ทับลงไปอีก ยิ่งผลักให้เซรั่มลงไปในผิวมากขึ้นอีก ก็เลยหยุดใช้ผลิตภัณฑ์ไปประมาณ 2 อาทิตย์ แล้วผิวก็กลับเข้าสู่สภาวะปกติ จากนั้นก็กลับไปใช้ใหม่ ตอนนี้ฉันใช้วิธีผสมมันกับเซรั่มที่มีน้ำเป็นส่วนประกอบและไม่ทาออยล์ทับอีก ต่อไป ที่จริงค่าใช้จ่ายในการใช้ผลิตภัณฑ์เพื่อผิวหน้านั้นค่อนข้างสูง ... ฉันคิดว่าในราคาเท่านี้ ขวดขนาด 1 ออนซ์ก็ใช้ได้ทั้งปีแล้วหลังจากที่ฉันใช้ CP serum หมดขวด ก็เปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์นี้แทน และใช้เวลาประมาณ 1- 2 สัปดาห์กว่าผิวฉันจะปรับตัวได้ (ผิวลอกนิดหน่อย) แต่ผลลัพธ์สุดยอดมาก ฉันคิดว่าน่าจะลดจำนวนการใช้เหลือแค่ 1-2ครั้ง/สัปดาห์จาก 3-4 ครั้งในตอนนี้ เพราะผิวของฉันดูดีขึ้นและรูขุมขนก็เล็กลงมากจนแทบจะมองไม่เห็นแล้ว หน้าดูใสมากหลังจากล้างออก แต่ในทางตรงกันข้าม ความกระจ่างใสนี้คุณได้จากการใช้ผลิตภัณฑ์ที่เป็นกรด ฉันไม่มีอาการบวมแดง ผิวลอก ระคายเคืองหรือผิวแห้งตึงใดๆ เลย มีแต่ผิวเปล่งปลั่งเป็นประกายและผิวที่กระชับขึ้นจริงๆ อย่างกับได้มาใช้ฟรีๆ เลยล่ะ ราคาขวดดรอปเล็ก ๆ ใช้ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ นี่ก็น่าจะใช้ได้ไปอีกปีครึ่งเลยทีเดียวหากพูดว่า “จะซื้อผลิตภัณฑ์นี้อีก” คงพูดได้ไม่เต็มปากนัก ฉันได้ใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Copper Peptide ของSkin Biology มาประมาณ 5 ปีแล้ว และใช้ Super CP มา 4 ปี หากคุณเพิ่งเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ ควรเริ่มต้นจากการใช้ CP serumก่อนซักหนึ่งปีแล้วค่อยเปลี่ยน มันไม่ใช่ผลิตภัณฑ์ที่จะทำให้คุณร้อง “ว้าว” จากการใช้แค่ชั่วข้ามคืน แต่มันจะส่งผลดีเยี่ยมต่อผิวของคุณเมื่อใช้ไปสักระยะ มันช่วยปรับและฟื้นฟูสภาพผิว รอยด่างดำ ตำหนิที่ผิว ฉันคิดว่า Skin Biology ใช้เทคโนโลยีชีวภาพชั้นสูง เพื่อการสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ ในบรรจุภัณฑ์ที่เรียบง่าย การซื้อผลิตภัณฑ์ peptide ที่นี่ดีกว่าที่จะซื้อท้องตลาดมากเลย ซื้อ Copper Peptides ที่นี่แหละ .. ใช่เลยยอดเยี่ยม ฉันเชื่อถือและเป็นสาวกตัวจริงของ Copper Peptide เลย Super CP จัดอยู่ในระดับเดียวกับการรักษาทางการแพทย์เลย และใน 2 สัปดาห์ผิวของฉันเปลี่ยนไป รู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้น สุขภาพผิวที่ดีขึ้น และยืดหยุ่นดีกว่าเดิม พูดตรงไปตรงมาเลยว่าฉันไม่จำเป็นต้องใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์แล้ว หลังจากที่ใช้เซรั่มนี้ มันช่วยเก็บน้ำหล่อเลี้ยงด้วยอยู่แล้ว ฉันเป็นคนผิวแห้ง มีรูขุมขนที่ค่อนข้างเล็ก แต่ตอนนี้มองแทบไม่เห็นรูขุมขนแล้ว มีจุดบกพร่องเล็กน้อยแค่ตรงเรื่องกลิ่น เหมือนกลิ่นโลหะจางๆ กลิ่นสนิมเหล็ก แต่มันก็ทำให้รู้ว่าไม่มีการเติมสารเคมีหรือน้ำหอมลงไป
ถ้าคุณเข้าไปดู ที่เวปไซด์ Skinbiology จะมีการยกตัวอย่าง บทความ และตารางเปรียบเทียบ Copper peptide ซึ่งมีความยอดเยี่ยมกว่าผลิตภัณฑ์อื่น ๆ อย่าง เรติน- เอ วิตามินซี และการออกฤทธิ์ของ copper peptideฉันเพิ่งเปลี่ยนจาก CP serum มาใช้ผลิตภัณฑ์นี้ ฉันมีผิวผสมที่ไม่ได้เป็นสิวง่าย ใช้ผลิตภัณฑ์นี้ทาทั่วใบหน้าและลำคอตอนกลางคืน ไม่ใช้มอยเจอร์ไรเซอร์ก่อนหรือหลัง เซรั่มนี้เหมือนพระเจ้าประทานมาให้ฉันเลย ฉันเป็นคนที่ดูแลผิวอย่างดี รวมถึงการใช้ครีมกันแดด และคิดว่าผลิตภัณฑ์นี้แหละเป็นตัวสำคัญที่ทำให้ผิวของฉันดูดี Super CP เซรั่มทำให้ผิวฉันเปล่งประกาย และไม่ทำให้ผิวระคายเคืองแม้แต่ในช่วงหน้าหนาว รักมากมาย!!
วิธีใช้

การลดรอยแผลสิว และแผลเป็นหลุม

1. การใช้กรดผลไม้จะค่อย ๆ คลายเนื้อเยื่อพังผืดที่ดึงอยู่ใต้ผิวออก หลาย ๆ คนใช้วิธีนี้ได้ผล แต่หากเป็นผู้ที่มีเนื้อเยื่อเหนียวก็อาจต้องใช้กรดผลไม้ที่เข้มข้นมากขึ้น เพื่อให้ออกฤทธิ์ได้ดีขึ้น ส่วนใหญ่ในคนที่มีผิวมันจะมีเนื้อเยื่อผิวที่เหนียวกว่าคนผิวธรรมดา

2.การใช้ Copper peptide ที่เข้มข้นสามารถช่วยลดการระคายเคืองผิวได้ และช่วยให้ผิวสร้างผิวใหม่ขึ้นมาทดแทนเนื้อเยื่อพังผืดที่หลุดออกไป

3.เมื่อเนื้อเยื่อพังผืดได้ถูกแทนที่ด้วยผิวใหม่ที่สุขภาพดี สภาพผิวโดยรวมก็จะเรียบเนียนขึ้น

หลักสำคัญที่สุดคือการทำให้ผิวดีขึ้นโดยไม่ทำให้เป็นสิวมากขึ้น ผลิตภัณฑ์เหล่านี้สามารถช่วยให้ผิวฟื้นฟูเร็วขึ้นกว่าปกติได้มาก
สนใจผลิตภัณฑ์ คลิ๊กเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ http://goodproduct.net/product/detail-113320.html

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา