ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12865707

รับส่วนลดยันฮี อัลเทร่า Ulthera , Thermage เลเซอร์ยกกระชับผิวหน้า ลดเลือนริ้วรอย ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ยันฮี ติดต่อ พลอย 089-6685690

Update:3/6/60 รับส่วนลดพิเศษ ติดต่อ พลอย 089-6685690 ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์ รพ.ยันฮี

ID Line : 0899835956 หรือ ployyanhee

ศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์โรงพยาบาลยันฮี

ศูนย์ผิวหนังรพ.ยันฮี มีการให้การรักษาอย่างครบวงจรทั้งเลเซอร์หน้าใส เลเซอร์ยกกระชับผิวหน้า การฉีดสารเติมเต็ม และการกระชับสัดส่วน ลดเลือนเซลลูไลท์ด้วยเลเซอร์


ULTHERA…ยกกระชับผิว ด้วยคลื่นอัลตร้าซาวด์

ปัญหาริ้วรอยย่นที่ใบหน้า และผิวหน้าไม่กระชับ เป็นปัญหาที่ทำให้สาว ๆ ทั้งหลายหงุดหงิดใจ จนบางคนแทบจะเลิกส่องกระจกดูใบหน้า เพราะริ้วรอยช่างฟ้องวัยกันเหลือเกิน ซึ่งสาเหตุของริ้วรอยที่ใบหน้าเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุ สาเหตุหนึ่งที่สำคัญคือ เกิดจากการลดลงของเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินในชั้นผิวหนังแท้ โดยเส้นใยทั้งสองเป็นเส้นใยที่ทำให้เกิดความยืดหยุ่นของผิวหนัง เมื่อเกิดการลดและหดลงของเส้นใยคอลลาเจนและอิลาสตินเนื่องจากการสร้างเส้นใยทั้งสองลดลงตามอายุ จึงทำให้เกิดริ้วรอยเหี่ยวย่นที่บริเวณใบหน้า และคอ นอกจากนี้เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น ความตึงตัวของกล้ามเนื้อจะลดลงจึงทำให้เกิดการหย่อนคล้อยของใบหน้า


ในปัจจุบันมีวิธีการช่วยรักษาและชะลอวัยหลายวิธี ตอนนี้จะขอแนะนำ ULTHERA นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการแพทย์ผิวหนังที่ช่วยในการยกกระชับผิวหย่อนคล้อยให้ตึงขึ้นค่ะ


ULTHERA เป็นเทคโนโลยีที่นำอัลตราซาวด์หรือคลื่นเสียงความถี่สูงที่มีความเฉพาะเจาะจง (Focused Ultrasound) มาใช้ในการยกกระชับผิว ลดริ้วรอย โดยในระหว่างที่เครื่องทำการส่งคลื่นเสียงที่มีพลังงานความร้อนและความแม่นยำสูงลงสู่ผิวหนังชั้นลึก แพทย์สามารถมองเห็นภาพผิวหนังทุกชั้นของผู้เข้ารับการรักษาโดยสังเกตุผ่านหน้าจอของเครื่อง ทำให้แพทย์สามารถทำการรักษาไปพร้อมกับการปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะกับสภาพผิวหนังของผู้มารับการรักษาแต่ละรายได้ ทำให้เกิดความแม่นยำ ไม่ก่อผลกระทบกับผิวบริเวณข้างเคียง จึงมีความปลอดภัยสูง และได้ผลเป็นที่น่าพอใจ


วิธีการรักษา
•แพทย์จะปล่อยคลื่นอัลตราซาวด์ลงสู่เนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ผู้มารับการรักษาจะรู้สึกเหมือนมี หนามเล็ก ๆ แทงลงบนผิวลึก ๆ และจะรู้สึกอุ่น ๆ ที่ใต้ผิวหนัง ซึ่งแต่ละคนอาจมีความรู้สึกเจ็บแตกต่างกันไป อย่างไรก็ตาม ความรู้สึกเจ็บมักเป็นไม่มาก ไม่ต้องกังวลค่ะ
•การรักษาใช้เวลาประมาณ 30 นาที ไม่ทำให้เกิดบาดแผล หลังทำสามารถแต่งหน้าได้ปกติโดยไม่ต้องพักฟื้นผิว
•หลังการรักษา ในบางรายอาจมีผิวแดงขึ้นเล็กน้อย แต่ก็จะหายไปเองภายในไม่เกินหนึ่ง
ชั่วโมง และสามารถดำเนินชีวิตประจำวันได้ตามปกติ ความโดดเด่นของ ULTHERA
•การส่งคลื่นเสียงที่มีพลังงานความร้อนไปยังชั้นใต้ผิวหนังนี้ จะลงเป็นจุดเล็ก ๆ ที่มี
ระยะห่างระหว่างจุดเท่า ๆ กันประมาณ 1 มม. จึงมีความสม่ำเสมอของพลังงานที่ลงสู่ใต้ผิว และยังสามารถลงลึกได้ถึงตำแหน่งที่ต้องการทำการรักษา ขบวนการรักษาทั้งหมดนี้จะไปกระตุ้นการเสริมสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ซึ่งจะทำให้ผิวค่อย ๆ ตึง เรียบเนียนขึ้นทีละน้อยดูเป็นธรรมชาติ
•ระหว่างส่งคลื่นเสียงลงสู่ผิวหนังชั้นลึก แพทย์สามารถมองเห็นภาพผิวหนังทุกชั้นผ่านหน้าจอของเครื่อง ทำให้สามารถปรับคลื่นเสียงที่พอเหมาะได้ จึงมีความปลอดภัยสูง ประสิทธิภาพและผลการรักษาน่าพึงพอใจ
•หลังการรักษาเพียงแค่ครั้งเดียว คุณจะค่อย ๆ เห็นผลการรักษาทีละน้อย และจะเห็นผลอย่างชัดเจนอย่างต่อเนื่องหลังทำไปแล้วประมาณ 3 เดือน
•ULTHERA ช่วยเพิ่มความอ่อนเยาว์บนใบหน้า รูขุมขนเล็กลง ผิวยกกระชับ เรียบเนียนขึ้น ทั้งบริเวณหน้า และคอ โดยไม่ต้องผ่าตัด


ราคาค่ารักษา
-Ultheraใบหน้า 60,000 บาท
-Ultheraใบหน้า กราม และลำคอ 70,000 บาท


Thermage
เป็นเทคโนโลยีการยกกระชับผิวที่อาศัยการส่งผ่านคลื่นความถี่วิทยุ (Radiofrequency : RF) ไปยังชั้นผิวที่ลึก ไปกระตุ้นคอลลาเจนที่มีอยู่เดิมและกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่อย่างต่อเนื่อง ส่งผลให้ผิวที่หย่อนคล้อยตึงกระชับขึ้น ซึ่งขณะส่งผ่านพลังงาน คุณจะรู้สึกร้อนลึก ๆ ในช่วงเวลาสั้น ๆ ความรู้สึกร้อนดังกล่าวบ่งชี้ว่า คอลลาเจนได้รับความร้อนในระดับที่ทำให้ผิวกระชับตัวได้ดี ขณะเดียวกันก็มีการปกป้องผิวหนังชั้นบนจากความร้อนโดยการให้ความเย็นเป็นช่วง ก่อน ระหว่าง และหลังการส่งผ่านพลังงานในแต่ละครั้ง โดยแพทย์จะเป็นผู้ควบคุมพลังงานที่ใช้ในการรักษาให้เหมาะสมกับคนไข้ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด


รายชื่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังและเลเซอร์
- พญ.กัญญา เตชะโชควิวัฒน์ (หมอกัญญา)
- พญ.โฉมทิพา เพาะบุญ (หมอโฉมทิพา)
- พญ.ทิพภาพร รงค์รุ่งเรือง (หมอทิพภาพร)
- พญ.นิรมล วัชระรังษี (หมอนิรมล)
- พญ.เปรมวดี พิศูทธินุศาสตร์ (หมอเปรมวดี)
- พญ.พงศ์รวี โอแสงธรรมนนท์ (หมอพงศ์รวี)
- พญ.วิภาวี วิทยาวนิชชัย (หมอวิภาวี)
- พญ.ณิชชา เทพมงคล (หมอณิชชา)
- พญ.วิสุทธิพา คุณณะรักษ์ไทย (หมอวิสุทธิพา)
- นพ.กัมพล โซ่เจริญธรรม (หมอกัมพล)
- พญ.ธนิยา ก่อวนิช (หมอธนิยา)
- พญ.ภัทรา พิมลศานติ์ (หมอภัทรา)
- พญ.อภัสสร์ฑริกา สี่ศิลปชัย (หมออภัสสร์ฑริกา)


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม จองคิวแพทย์ และดูแลก่อน-หลังการรักษา พร้อมทั้งรับส่วนลดพิเศษ
ติดต่อ พลอย 089-6685690 หรือ
ID Line : 0899835956, We Chat : ployyanhee
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.ploy-beauty.com
(ด้วยประสบการณ์ในด้านความงามกว่า 10 ปี พลอยยินดีคำปรึกษาค่ะ)

นอกเหนือจากศูนย์ผิวหนังและเลเซอร์แล้วทางรพ.ยันฮียังเปิดให้บริการศูนย์ต่างๆ อาทิเช่น
ศูนย์ทันตรรมยันฮี จัดฟัน เลเซอร์ฟอกสีฟัน
ศูนย์ผิวหนังและเลซอร์ ulthera , thermage, ลบรอยสัก ยันฮี, กระชับผิวหน้า, เลเซอร์รักแร้ขาว, เลเซอร์ขน, botox
ศูนย์ detox และ chelation ยันฮี
ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่ง ตัดกราม ลดโหนกแก้ม
ศูนย์ lasik เลสิค ยันฮี


Facebook: http://www.facebook.com/#!/zzPloyzi
Facebook: http://www.facebook.com/pages/Ploybeauty/249142421858797?ref=hl

เสริมจมูก, เสริมจมูกปลายหยดน้ำ, ปลายพุ่ง, ทรงตั๊กแตน, ขูดซิลิโคนจมูก, เติมปลายหยดน้ำด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู, ตัดปีก, ขัดจมูก, แก้ไขจมูก, ลดhump, ตา2ชั้น, ตาสองชั้น แบบเย็บ3จุด, เปิดหัวตา, เย็บหางตา , แก้ไขหนังตาตก, ผ่าตัดถุงไขมันใต้ตา, แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง, ตกแต่งริมฝีปากบาง, ปากกระจับ, ปากปีกนก, ยกริมฝีปากบน, แก้ไขยิ้มเห็นเหงือก, เสริมโหนกแก้ม, ลดโหนกแก้ม, ลักยิ้ม, ฉีดไขมันแก้ม, ฉีดไขมันขมับ, ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม, เสริมคาง, ถอดซิลิโคนคาง, ตัดกราม, ขูดซิลิโคนคาง, แก้ไขคางที่เคยเสริมมาแล้ว, ดึงหน้า, ดึงคอ, ดึงหน้าผาก, ร้อยไหม, เสริมหน้าผาก, ตัดกระเดือก, ร้อยไหม, เลื่อนคาง, ตัดคาง, เสริมหน้าอก, แก้ไขหน้าอก, ถอดซิลิโคนหน้าอก, แก้ไขหัวนมบอด, ลดขนาดหัวนม, ลดขนาดปานนม, กระชับหน้าอก แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน, ลดขนาดหน้าอก, ตัดหน้าอก, แปลงเพศจากหญิงเป็นชาย, แปลงเพศจากชายเป็นหญิง, ดูดไขมัน ดูดไขมันแบบเวเซอร์ แขน ขา หน้าท้อง น่อง เอว สะโพก, แก้ไขหูกาง, กำจัดต่อมกลิ่น, ตัดต่อมกลิ่น, เสริมสะโพก, นิ้วเทียม, เสริมอวัยวะเพศชาย
Botox โบท็อกซ์ รอยย่นหว่างคิ้ว ตีนกา หน้าผาก ลดกราม หน้าเรียว ลดน่อง น่องเรียว ฉีดลดเหงื่อ ฉีดร่องแก้ม filler (ฟิลเลอร์)

ปรับปรุงล่าสุด : 3 มิ.ย. 60

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา