ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12844724

แนะนำ lasik เลสิค(รักษาสายตาสั้น) รักษาสายตายาว ต้อเนื้อ ต้อกระจก รักษาสายตาเข ศูนย์จักษุ ติดต่อ พลอย 089-6685690

แสดงภาพทั้งหมด

Update: 3/6/60 สอบถาม จองคิวแพทย์ ติดต่อ พลอย 089-6685690 ศูนย์จักษุและเลสิค lasik (รักษาสายตาสั้น) รพ.ยันฮี ฟรี!

ID Line : 0899835956 หรือ ployyanhee

ดวงตาสดใสด้วย...เลสิค

นัยน์ตาใช่เป็นเพียงหน้าต่างของหัวใจอย่างที่ใคร ๆ ว่าไว้เท่านั้น แต่ยังเป็นอวัยวะที่มีความสำคัญมากๆ ช่วยให้มองเห็นสิ่งต่าง ๆ รอบตัวได้อย่างชัดเจน หากแต่บางท่านนั้นต้องประสบปัญหาเกี่ยวกับสายตา ไม่ว่าจะเป็นสายตาสั้น สายตายาว หรือสายตาเอียง จึงกลายเป็นอุปสรรคต่อการมองโลกอย่างสดใส สามารถทำการรักษาได้ด้วยการทำเลสิค


เลสิค หรือ LASIK ย่อมาจาก Laser In-Situ Keratomileusis เป็นวิธีที่มีความก้าวหน้าทันสมัยมากในการรักษาสายตาที่ผิดปกติ ทั้งสายตาสั้น ยาว หรือ เอียง โดยมีการใช้เครื่องมือที่สำคัญ 2 ชนิด คือ เครื่องมือแยกชั้นกระจกตา (Microkeratome) ทำการแยกชั้นกระจกตาก่อน จากนั้นจะใช้เครื่องเอ็กไซเมอร์เลเซอร์ (Excimer Laser) ทำการปรับเปลี่ยนความโค้งของกระจกตาตามที่ได้คำนวณไว้แล้ว โดยใช้คอมพิวเตอร์ที่มีความแม่นยำเป็นตัวควบคุมการทำงานของเลเซอร์ทำให้มีความแม่นยำสูง ซึ่งขั้นตอนการใช้เลเซอร์นี้จะใช้เวลาแตกต่างกันตามแต่ความมากน้อยของความผิดปกติของสายตา หลังจากนั้นจึงนำชั้นกระจกตาปิดกลับเข้าที่เดิม โดยไม่ต้องมีการเย็บแต่อย่างใด เพียง 3-5 นาที ชั้นกระจกตาก็จะสมานกลับเข้าที่เดิมโดยธรรมชาติ


เลสิคจึงถือเป็นนวัตกรรมการรักษาที่ทันสมัย สำหรับผู้ที่มีความผิดปกติของสายตา ทั้งสายตาสั้น สายตายาว และสายตาเอียง โดยที่ไม่อยากพึ่งพาแว่นตาหรือคอนแทคเลนส์อีกต่อไป หากท่านใดที่มีความสนใจก็ลองปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง ซึ่งการเตรียมตัวก่อนทำนั้น แพทย์จะตรวจความพร้อมของร่างกายและปัญหาสายตาที่เป็นอยู่ ผู้เข้ารับการรักษาทุกรายจะต้องเข้ารับการตรวจสภาพตาโดยละเอียดจากจักษุแพทย์ เพื่อนำมาใช้วางแผนการรักษา ส่วนการรักษาจะกระทำได้มากน้อยเพียงใดขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของแพทย์ผู้รักษา

ราคาค่ารักษา : เลสิค (รักษาสายตาสั้น) 38,000 บาท ต่อ2ข้างPresby LASIK
...มิติใหม่ในการรักษาสายตายาวสูงอายุ เวลามองไกลชัด แต่พอมองใกล้แทบไม่เห็นอะไรเลย ปัจจุบันมีเทคโนโลยี
ใหม่ ‘Presby LASIK’ ช่วยให้คนไข้กลับมามีสายตาปกติ ลดการพึ่งพาแว่นสายตา...

Presby LASIK เป็นเทคโนโลยีใหม่ที่นำมาใช้ในการรักษาสายตายาวตามอายุ สามารถรักษาสายตาสั้น, ยาวโดยกำเนิด หรือสายตาเอียง ร่วมกับสายตายาวตามอายุได้พร้อม ๆ กัน โดยจะใช้ร่วมกับซอฟต์แวร์ที่มีชื่อว่า PAC (Pseudo Accommodative Cornea) ซึ่งเป็นโปรแกรมที่พัฒนาขึ้นมาใช้ร่วมกับระบบ NAVEX ในการแก้ไขปัญหาสายตายาวตามอายุ โดยการปรับความโค้งของกระจกตาให้สามารถปรับโฟกัสได้หลายระยะ (Multifocal – shaped Cornea)
หลังการรักษา คนไข้ประมาณ 80% ไม่จำเป็นต้องใช้แว่นสายตา แต่ในบางรายอาจจำเป็นต้องใช้แว่นที่มีค่าสายตาน้อย ๆ ช่วยในการอ่านหนังสือเป็นบางครั้งบางคราว
สำหรับกลุ่มคนที่เหมาะสมจะทำการรักษาด้วย Presby LASIK ได้แก่ กลุ่มที่มีอายุมากกว่า 40 ปี ร่วมกับสายตาสั้นมากกว่า -3.0 D ถึง -8.0 D หรือสายตายาวโดยกำเนิดไม่เกิน +3.0 D ทั้งนี้ควรได้รับการตรวจและประเมินสภาพสายตาโดยละเอียด และปรึกษากับจักษุแพทย์เพื่อพิจารณาแนวทางในการรักษา

ราคาค่ารักษาสายตายาว : 60,000 บาท ต่อ 2 ข้าง


รายชื่อแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจักษุ
- นพ.เกรียงไกร องคนิกูล (หมอเกรียงไกร)
- พญ.ชุติมน สิริภัสสร (หมอชุติมน)
- พญ.ปฐมานุช ธรินทร์วรคุปต์ (หมอปฐมานุช)


สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม และรับส่วนลดพิเศษและการบริการจากทางยันฮี ฟรี!
ติดต่อ พลอย 089-6685690 หรือ
ID Line : 0899835956 , We Chat : ployyanhee
ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.ploy-beauty.com


ศูนย์จักษุยันฮี lasik เลสิค เลสิก ต้อเนื้อ ต้อกระจก
ศูนย์ศัลยกรรมตกแต่งยันฮี เสริมจมูก ยันฮี ตัดกราม ยันฮี ลดโหนกแก้ม ยันฮี


เสริมจมูก, เสริมจมูกปลายหยดน้ำ, ปลายพุ่ง, ทรงตั๊กแตน, ขูดซิลิโคนจมูก, เติมปลายหยดน้ำด้วยกระดูกอ่อนหลังใบหู, ตัดปีก, ขัดจมูก, แก้ไขจมูก, ลดhump, ตา2ชั้น, ตาสองชั้น แบบเย็บ3จุด, เปิดหัวตา, เย็บหางตา , แก้ไขหนังตาตก, ผ่าตัดถุงไขมันใต้ตา, แก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง, ตกแต่งริมฝีปากบาง, ปากกระจับ, ปากปีกนก, ยกริมฝีปากบน, แก้ไขยิ้มเห็นเหงือก, เสริมโหนกแก้ม, ลดโหนกแก้ม, ลักยิ้ม, ฉีดไขมันแก้ม, ฉีดไขมันขมับ, ตัดไขมันกระพุ้งแก้ม, เสริมคาง, ถอดซิลิโคนคาง, ตัดกราม, ขูดซิลิโคนคาง, แก้ไขคางที่เคยเสริมมาแล้ว, ดึงหน้า, ดึงคอ, ดึงหน้าผาก, ร้อยไหม, เสริมหน้าผาก, ตัดกระเดือก, ร้อยไหม, เลื่อนคาง, ตัดคาง, เสริมหน้าอก, แก้ไขหน้าอก, ถอดซิลิโคนหน้าอก, แก้ไขหัวนมบอด, ลดขนาดหัวนม, ลดขนาดปานนม, กระชับหน้าอก แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน, ลดขนาดหน้าอก, ตัดหน้าอก, แปลงเพศจากหญิงเป็นชาย, แปลงเพศจากชายเป็นหญิง, ดูดไขมัน ดูดไขมันแบบเวเซอร์ แขน ขา หน้าท้อง น่อง เอว สะโพก, แก้ไขหูกาง, กำจัดต่อมกลิ่น, ตัดต่อมกลิ่น, เสริมสะโพก, นิ้วเทียม, เสริมอวัยวะเพศชาย
Botox โบท็อกซ์ รอยย่นหว่างคิ้ว ตีนกา หน้าผาก ลดกราม หน้าเรียว ลดน่อง น่องเรียว ฉีดลดเหงื่อ ฉีดร่องแก้ม filler (ฟิลเลอร์)


ปรับปรุงล่าสุด : 3 มิ.ย. 60

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา