ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12743156

เรียนภาษาอังกฤษ(ทางโทรศัพท์) เน้นสอนให้นำไปใช้ได้จริงสอนให้สื่อสารได้จริง คนละแนวกับสอนไปสอบอย่างไรก็ตามส่งผลดีกับทำสอบด้วย สอนสดมนุษย์สอน คุยสอนแบบเพื่อน ตัวต่อตัวทางโทรศัพท์ Tel.0909488242 @line จากเบอร์เลยนะคะ ถ้าไม่ได้นัดไม่ต้องโทรมาให้ติดต่อทางline

แสดงภาพทั้งหมด

***สะดวกติดต่อทางไลน์เท่านั้น ติดต่อไลน์ก่อนแล้วอยากโทรค่อยโทรมาค่ะ คนสอนคนรับคนเดียวกันไม่ค่อยสะดวก ขอติดต่อกับนักเรียนโดยตรง หรือผู้ปกครองจะดีมาก*****
รับสอนภาษาอังกฤษ(ผ่านทางโทรศัพท์)One on Oneสดเดี่ยว เน้นสอนนำไปใช้ได้จริง เน้นสอนให้สื่อสารได้จริง คนละแนวและใช้เทคนิกคนละแบบกับสอนไปสอบ อย่างไรก็ตามส่งผลดีต่อการทำสอบ สอนตัวต่อตัว ทางโทรศัพท์ ทำให้สามารถติดตามผลได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ใช้โปรแกรมช่วย สอนสดเท่านั้นค่าเรียน79-155บาท/แต่ละครั้ง ที่โทรเรียนโดยวิธีเน้นออกเสียงให้ถูกต้อง จะพยามยามกระตุ้นให้นักเรียนใช้ความคิดและสื่อสารออกมา ฟรีเอกสารเน้นความคล่องแคล่วของการใช้ภาษามาอันดับแรก โดยใช้เทคนิค และวิธีส่วนตัว
ค่าเรียน
1.ลงรอบละ5ชั่วโมง 300นาที 10 ครั้ง เรียนครั้งละ30นาที เฉลี่ย155บ./ครั้ง
ค่าเรียน1,550บาท
2.ค่าเรียน10ช.ม.20ครั้ง 1,940บาท
3. 15ช.ม.ลงรอบละ30 ครั้ง2,990 เฉลี่ยครั้ง
ละ90บาท
4.ลงเรียนรอบละ20ช.ม.40ครั้ง 3,390บาท เฉลี่ย84บาท/ครั้ง
5.25ช.ม. 50 ครั้ง 1,500นาที 3,600 บาท เฉลี่ย72บาท/ครั้ง
4.เรียนไม่อั้น6เดือน 5,959บาท ชำระเต็มจำนวน
5.สมัครเรียน9,990บาท เรียนได้ตลอดชีพ ชำระค่าเรียนเต็มจำนวน
##เรียนครั้งละ30นาที##
มีสอนสนทนาภาษาอังกฤษเน้นสายงาน
service,hotel,customerservice,accountant,สถานพยาบาล สามารถระบุได้
***คุยสดส่วนตัวทุกครั้งไม่ขายโปรแกรม** ผู้สอนใช้วิธีสังเกต และจดจำ และสื่อสารกันในครอบครัว จึงมีความั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าสามารถช่วยให้ท่านพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้ โดยขอให้ท่านเปิดใจรับผู้สอนเป็นเพื่อนที่ดีคนนึง และพูดคุยกันเป็นภาษาอังกฤษ^^สร้างพัฒนาการความคิดทางภาษาอังกฤษและการออกเสียงถูกต้อง เสมือนเกิดขึ้นในสถานการณ์ ปรับaccentและการออกเสียง ของผู้เรียนใกล้เคียงเจ้าของภาษามากที่สุด
ครูสอนเพียงคนเดียวจึงสามารถติดตามพัฒนาการผู้เรียนได้ต่อเนื่อง บรรยากาศการเรียนเหมือนเพื่อนคุยกับเพื่อน ไม่กดดัน
http://www.englishpabsecret.in.th
http://www.facebook.com/englishpabsecret
Id line etonphonepopawesome1
อย่าลืมเลข1ท้ายไอดีด้วยค่ะ
////////////////////////////////////////////////
โดยผู้เรียนสามารถเลือกเรียนเน้นทักษะตามต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็นการสนทนา{conversation} ,สัมภาษณ์งาน{job interview},การเขียนในชีวิตประจำวัน{English for daily life},การเขียนทั่วไป(General writing),คำศัพท์ภาษาอังกฤษ,
ภาษาอังกฤษธุรกิจ{business English} ,
ไวยากรณ์อังกฤษ{grammar} หรือเรียนปรับพื้นฐานต่างๆ หรือบอกจุดประสงค์ในการเรียนเช่นต้องการนำภาษาอังกฤษไปใช้ในงานด้านเทคโนโลยีคอมพิวเตอร์ ภาษาอังกฤษด้านการบัญชี เป็นต้น
Tel.0909488242 True
Address: 227 ถ.สามัคคี ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000 อยู่เยื้องป.ต.ท.คะ
Phone number: 0909488242
http://www..Englishpabsecret.in.th
ID LINE: etonphonepopawesome1
*อย่าลืมใส่เลขหนึ่งตัวท้าย*

**We never do anything well til we cease to think about the manner of doing it.
***เรียนทางโทรศัพท์ ไม่ต้องเดินทาง การเรียนการสอนเหมือนเพื่อนแนะนำให้ความรู้**

"" ห้ามกังวลว่าจะเรียนดีไหม ห้ามลังเลใจ ถ้าเช่นนั้นเรียนก่อน1ครั้ง 250บาท แล้วดูว่าชอบไม่ชอบ เคมีครูและนักเรียนเข้ากันไหม"""
Tel.0909488242
Line etonphonepopawesome1

ผู้สอนโชคดีที่ครอบครัวเห็นความสำคัญของภาษาอังกฤษ และสนับสนุนให้ใช้ภาษาอังกฤษควบคู่ไปกับภาษาไทย ปลูกฝังให้ฟังเพลงฝรั่ง ดูหนังก็ต้องเปิดเป็นเสียงภาษาอังกฤษ ต้องอ่านตำราภาษาอังกฤษ ใช้dictionary English to English
             ตอนประถมเริ่มเรียนภาษาอังกฤษอย่างจริงจังกับคุณครู ฉลบชลัย พลางกูรซึ่งท่านสอนให้ฟรีไม่คิดตังค์ เทียบกับสมัยนี้เป็นหลักสูตร English programe อะไรประมาณนั้นแหละ  แต่ไม่ใช่international programe
         ผู้สอนไม่เคยหยุดที่พัฒนาตนเอง ถ้าได้สำเนียงผู้สอนก็สามารถคุยกับคนได้ทั่วโลก รับประกัน โปรดเชื่อและอย่าลบหลู่ หรืออยากจะจ้างไว้เป็นเพื่อนเป็นที่ปรึกษาก็ได้ แล้วแต่ 
     ส่วนคนที่ไม่มีพื้นฐานเลยก็เรียนได้แต่ใช้เวลา และเวลาเรียนห้ามบ่น เอาเวลาบ่นว่าจำไม่ได้    รีบโต้ตอบกับผู้สอนเป็นภาษาอังกฤษดีกว่า ได้ประโยชน์กว่า
      เรื่องค่าสอนผู้สอนคิดไม่แพงค่ะ รักและเมตตานักเรีบนทุกคนจากใจค่ะ รีบมาเรียนดูนะคะ
ติดต่อ   line      etonphonepopawesome1
ใส่เลขหนึ่งตัวท้าย
Tel.0909488242