ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12608269

สอนซ่อมมือถือจบแล้วเปิดร้านได้ 100%

แสดงภาพทั้งหมด

รายละเอียดการเรียนครับหลักสูตรสอนซ่อมโทรศัพท์มือถือ ขั้นพื้นฐาน - ขั้นAdvance
สอนทฤษฎีและเน้นปฎิบัติจริงทุกขั้นตอน สมัครเรียนวันนี้ สมัครครั้งเดียวได้เรียน 5 หลักสูตร ใช้เวลาเรียน 6 วัน เรียนเวลา 9:00-18.00 น เรียนวันจันทร์ – วันเสาร์ เราเปิดสอนมากว่า 500 รุ่น รวม 22 ปี
รายละเอียดการเรียนดังนี้
วันที่1 แนะนำเครื่องมือและอุปกรณ์ที่ใช้ซ่อมมือถือ มิเตอร์ หัวแร้ง และอุปกรณ์ต่างๆบนโต๊ะช่าง เรียนรู้ พื้นฐานอิเล็กทรอนิกส์/ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับโทรศัพท์มือถือ
วันที่2 สอนการอ่านลายวงจรและการทำงานของอุปกรณ์บนมือถือ และ ไอซีต่างๆ เช่น R L C V ที่อยู่ในเมนบอร์ดมือถือวิธีอ่านไดอะแกรม การใช้มิเตอร์วัดลายเส้นทางไฟ ทุกขั้นตอน เราใช้คอมพิวเตอร์ในการอ่านผังวงจรพร้อมวัดไฟจากบอร์ดมือถือ เรียนรู้วงจรมือถืออย่างละเอียด เรียนรู้ระบบไฟเลี้ยงไอซี ทุกส่วนด้วยตัวท่านเอง ลงมือ วัดจริงทุกขั้นตอน เน้น ความเข้าใจในลายวงจร ซึ่งมีส่วนสำคัญในงานซ่อมมือถือมากในการวิเคราะห์อาการเสียที่ถูกจุดครับ
วันที่3-4 เรียนรู้ลายวงจร วงจร oppo,Huawei,Tablet , iPhone 4,4s,5,5s,6,6+,7,7+,8,8+,X-XR-11-14 pro max, samsung ,vivo สอนการใช้เครื่องมือบนโต๊ะช่างทั้งหมดฝึกยกวางไอซีการดูมาร์ค ต่อลาย บอลหรือสร้างขาไอซี ยกก้นชาร์จ ถอดถาดซิม และเทคนิคต่างๆ สอนการแกะประกอบเครื่องไอโฟน,ซัมซุง และรุ่นอื่นๆ บอกเทคนิคและข้อควรระวังเพื่อลดความเสี่ยงเครื่องเสียหาย การนำอะไหล่จากเครื่องเสียให้สามารถนำมาใช้งานได้เพราะเป็นอะไหล่แท้และเทคนิคอื่นๆ
วันที่5 หลักสูตรสอนการแก้ซ่อมซอฟแวร์มือถือ สอนการปรับแต่ง windows ให้ใช้งานมือถือได้และความรู้พื้นฐานทั่วไป เรียนรู้การติดตั้งไดร์เวอร์มือถือ ในรูปแบบต่าง ๆ เช่น samsung mtk Qualcoomm spd เรียนรู้การแก้เครื่อง samsung ติดรหัส ติดรูปแบบการวาดลาย แก้อาการเครื่องค้างโลโก้เบี้องต้น เรียนรู้และเข้าใจเวอร์ชั่นเครื่อง samsung และการปลด frp ในรูปแบบต่าง ๆ และ เวอร์ชั่นต่าง ๆ เรียนรู้การดาวน์โหลดรอม การแฟลชรอม แก้อาการเครื่องค้างโลโก้ และการใช้ไฟล์ต่าง ๆ เพื่อปลดล็อค frp /gmail
วันที่6 สอนการใช้กล่องปลดต่าง ๆ เช่น b-box ufi jtag การทำจุด isp เพื่อการปลดล๊อคต่าง ๆ เรียนรู้การปลดล๊อคติดโปรรายเดือน เช่น A10 A20 A30 A7 A2 A6 A6+ J4+ J6+ J8 J810Y และรุ่นปัจจุบัน เรียนรู้การแฟลชรอม และการปลดล๊อค รหัส frp ปลดโปรายเดือนของ cpu mtk เช่น oppo a5 a5s vivo รุ่นต่าง ๆ ทั้งใช้กล่อง และใช้ไฟล์ เรียนการปลดล๊อค รหัส frp ใน cpu Qualcomm ในรูปแบบต่าง ๆ ในปัจจุบัน เช่น oppo vivo และรุ่นอื่น ๆ ในปัจจุบันเรียนรู้เครื่องติด iCloud(iphone) ระบบ iOS สอนการปลดในรูปแบต่าง ๆ เช่นการปลดแบบข้อมูล และการปลดแบบออนไลน์เรามีโปรแกรมและเทคนิคใหม่ๆมาอัพเดทให้ตลอดเวลา
การเติมเครดิตต่าง ๆ เช่นเติมเครดิตโปรแกรมปลดต่าง ๆ การต่ออายุกล่องแฟลชและโปรแกรม การซื้อ ขายเครดิด ด้วยตัวเอง
ข้างต้นเป็นส่วนหนึ่งของหลักสูตรเรายังมีรายละเอียดอีกมากมายที่ ไอทีโฟนเตรียมใว้ให้ผู้เข้าอบรมทุกท่านครับ แนะนำหาทำเลในการเปิดร้าน การตกแต่งร้านการจัดวางสินค้า แนะนำร้านค้าส่งอุปกรณ์ซ่อมมือถือ วิธีขอจดทะเบียนเปิดร้านค้า และขออนุญาตขายมือถือใบค้าของเก่า เทคนิคและวิธีซื้อสินค้ามือถือมือสอง การตีราคามือถือ รับซื้อ และรับจำนำ และเทคนิคการขายระบบออนไลน์อย่างละเอียด
เราเปิดสอนมาแล้ว 22 ปี รุ่นที่สอนกว่า 500 รุ่นสนใจติดต่อ 086-3422444 Line.sutin-it-phone หรือ https://www.facebook.com/sriuthai ผม สุทินจะเปิดอบรมรุ่น 539 วันที่ 24-29 มิถุนายน 2567 เวลาเรียน 9:00-18:00น. รับจำนวนจำกัด ผมรับเพียง 13 ท่านเท่านั้นครับ ไอทีโฟนแจกโปรแกรมซ่อมมือถือกว่า 700 GB ฟรี สนใจติดต่อสำรองเรียนได้เลยครับ(อยู่ใกล้ ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิต) โทรจองได้เลยครับ ดูรายละเอียด http://www.it-phones.com มีที่พักให้ครับ (ไอทีโฟนขอแนะนำมีหลายท่านต้องหาที่เรียนเพิ่ม เนื่องจากท่านที่ไม่มีความรู้แล้วไปเรียนหลักสูตรเฉพาะเช่นไปเรียนซ่อมเฉพาะเรื่องของระบบ IOS ( iPhone )หรือไปเรียนซ่อมเฉพาะเรื่องของแอนดรอยด์ (samsung,oppo,Huawei และยี่ห้อต่างๆ)ผมแนะนำเบื้องต้น หากท่านยังไม่มีความรู้เลยท่านควรจะเรียนทุกอย่างเพราะหน้าร้านที่คุณจะเปิด เราไม่สามารถเลือกลูกค้าได้และไม่สามารถกำหนดได้ว่าคุณจะเจอลูกค้าใช้ระบบไหนเพราะฉะนั้นสิ่งที่ดีที่สุดคือต้องเรียนทุกระบบเพื่อให้สามารถรับลูกค้าได้หลากหลาย ถึงเวลานั้นท่านเองจะเป็นผู้เลือกและกำหนดว่ากลุ่มลูกค้าของเราใช้ระบบใหนมากที่สุดแล้วค่อยหาความรู้เพิ่มเติมครับ หากท่านมีข้อสงสัยสามารถโทรปรึกษาได้ครับ)

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา