ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12547774

เมลาโตนิน (Melatonin Ultra. 300 Tablets. 3mg Melatonin + 25mg L-Theanine + 25mg GABA + Chamomile & Valerian Extracts)

นอนหลับสนิท ชะลอความชรา ด้วย 'เมลาโทนิน'

Schiff - MELATONIN Ultra ขวดใหญ่ 300 เม็ด
ฮอร์โมนธรรมชาติช่วยการนอนหลับ + สมุนไพรเพื่อความผ่อนคลาย

Melatonin Ultra เพิ่มสารอาหาร calcium 52mg + GABA 25mg เป็นกรดอะมิโน กรดนี้จะมีบทบาทสำคัญในการทำหน้าที่เป็นสารสื่อประสาท ในระบบประสาทส่วนกลาง โดยจะทำหน้าที่รักษาสมดุลในสมองที่ได้รับการกระตุ้นซึ่งช่วยทำให้สมองเกิดการผ่อนคลายและนอนหลับสบาย อีกทั้งยังทำหน้าที่ช่วยกระตุ้นต่อมไร้ท่อที่ทำหน้าที่ผลิตฮอร์โมนที่ช่วยในการเจริญเติบโต ทำให้เกิดการสร้างเนื้อเยื่อ ทำให้กล้ามเนื้อเกิดความกระชับและเกิดสาร lipotropic ซึ่งเป็นสารป้องกันการสะสมไขมัน+ สมุนไพร chamomile เพิ่มความผ่อนคลาย + สมุนไพร Valerian ลดความเครียด + theanine เป็นสารธรรมชาติสำหรับการนอน ทำให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น หรือนอนหลับได้ง่ายและสบายขึ้น อีกทั้งยังช่วยเรื่องระบบประสาทต่างๆให้มีประสิทธิภาพ

Melatonin คือ ฮอร์โมนธรรมชาติ ที่ถูกสร้างขึ้นที่สมอง ซึ่งช่วยการนอนหลับ ซึ่งถูกการสร้างเองโดยร่างกาย แต่กระบวนการผลิต อาจบกพร่อง เนื่องจากอายุที่เพิ่มขึ้น, ฮอร์โมนอื่นที่ลดลง, แสงสว่าง , เสียงรบกวน, การปรับเวลาและสถานที่, ความเครียด, ความวิตกกังวล, ชากาแฟ, ฯลฯ
Melatonin ในไทย เป็นยาควบคุม ซื้อโดยใบสั่งแพทย์เท่านั้น แต่ใน USA ถือเป็นหมวดวิตามิน ซึ่งหาซื้อได้ทั่วไป

- ผู้สูงอายุ มักมีปัญหานอนไม่หลับ ตื่นบ่อย สร้างความทรมานอย่างมาก ทั้งยามหลับและยามตื่น
- วัยทำงาน ความเครียด ทำให้นอนไม่หลับ เกิดความเหนื่อยเพลียต่อเนื่อง
บางครั้ง เราต้องทำงานเป็นกะ หรือสลับเวลา หรือ jet Lag จึงบังคับให้นอนยากเหลือเกิน

ขนาดรับประทาน ทาน 1 เม็ด ก่อนนอน 30 นาที หากทานประจำจนดื้อยา...ค่อยๆเพิ่มปริมาณนะคะ

คำเตือน (โปรดใช้อย่างเหมาะสม..อย่าทานเป็นกำมือ...อย่าใช้ทำร้ายตัวเอง หรือคนอื่นๆนะคะ )
Melatonin เป็นยาช่วยนอนหลับ ไม่ใช่ยาลดความเครียด แบบ Xanax และไม่ใช่ยามอมเหล้าให้หลับ นะคะ

ตัวนี้มีขายตามร้านขายยาในไทยเยอะค่ะ (ไม่มี อย.แต่ขายกันเอง) เพราะยอดนิยมมากๆ และคุณภาพดีเกินคุ้มสุดๆ (เม็ดละ 2บาทเอง)
ลูกค้า การันตีเจ้าแบรนด์นี้ตัวนี้มากมาย รู้จักมากที่สุดในไทย และนิยมมากสุดในอเมริกา....
ไม่ใช่ยานอนหลับ แบบออกฤทธิ์กดประสาทเลย...แต่ออกฤทธิ์เป็นธรรมชาติ เพราะเป็นฮอร์โมนธรรมชาติ ค่อยๆง่วงไป และไม่มึนง่วงในวันรุ่งขึ้น
เภสัชกรที่รุ้จัก และทานประจำบอกว่า คนที่นอนยากสุดๆ ให้ทาน 2 เม็ด โดยจะออกฤทธิ์ในวันที่สาม (ฮอร์โมนสะสมมากพอ)
แล้วหลังจากนั้น ก็นอนสบายชิวๆแล้ว...ไม่มีผลให้ปวดหัว กดประสาท ง่วงซึม เบลอๆ ใดๆเลย....

หลายๆ งานวิจัย บอกว่า เมลาโทนิน เป็นยาอายุวัฒนะให้ชราช้าด้วย

งานวิจัยในประเทศไทย

งานวิจัยในประเทศไทยที่เกี่ยวข้องกับสารเมลาโทนินที่ได้ค้นคว้ามา มีดังนี้

1.รศ.ดร.ศักรินทร์ ภูมิรัตน์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ได้ร่วมกับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และบริษัท แดรี่โฮม จำกัด ได้ทำการศึกษาและวิจัยน้ำนมพาสเจอไรซ์ที่ผลต่อการนอนหลับ พบว่า การเปลี่ยนวิธีการรีดนมวัวในช่วงเวลาที่ไม่มีแสงสว่างทำให้ได้สารเมลาโทนินบริสุทธ์ที่มีคุณภาพมาก ช่วยทำให้ผู้ป่วยที่มีปัญหาการนอนหลับ ชะลอชรา และป้องกันความเหี่ยวย่นไขมันต่ำกว่านมทั่วไปถึง 1 ใน 3 เท่าของนมปกติ ขณะนี้ได้ขอจอสิทธิบัตรกรรมวิธีการผลิตเรียบร้อยแล้วและอยู่ในระยะขอจดทะเบียนยา (อย.) อีกด้วย

2.สารอาหารอีกอย่างหนึ่งที่มีสารเมลาโทนินคือ “น้ำมันจมูกข้าว” จากการศึกษาค้นคว้าวาของนักวิทยาศาสตร์และแพทย์ ในสหรัฐอเมริกาและอังกฤษพบว่า ฮอร์โมนเมลาโทนินสร้างขึ้นในร่างกายของคนเรา โดยสร้างจากต่อมไพเนียลในสมอง เมลาโทนิน จะสร้างออกมาในช่วงเวลกลางคืน เมื่อคนเราอายุมากขึ้นเมลาโทนินจะลดลงเรื่อย ๆ เมื่ออายุ 50 แ เมลาโทนินจะมีน้อยหรือไม่มีเลย

3.จากการวิจัยในทางการแพทย์ พบว่า เมลาโทนิน มีความสำคัญต่อสุขภาพของคนเราดังนี้ ควบคุมการนอนหลับ ช่วยให้สมองทำงานได้ดีขึ้น ไม่เครียด ไม่วิตกกังวล ป้องกันและรักษาโรคสมองเสื่อม โรคพาร์กินสัน แก้ไขอาการหลงลืม หงุดหงิด เป็นสารต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ภูมิคุ้มกันทำงานได้ดีขึ้น จึงช่วยผู้ป่วย HIV ได้มาก เสริมการรักษาโรคความดันโลหิตสูงในคนสูงอายุ ป้องกันและเสริมการรักษาโรคมะเร็ง แก้ไขอาการเจ็ทแล็ก (JIT- - LEG) แก้ไขอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ เพราะร่างกายได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ และไม่รู้สึกเครียด ไม่รู้สึกวิตกกังวล สมรรถภาพทางเพศจึงดีขึ้น

4.ศาสตราจารย์ นายแพทย์อนันต์ ศรีเกียรติขจร ภาควิชาสรีรวิทยา คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ศึกษาสารเมลาโทนิน พบว่า สารเมลาโทนินสามารถยับยั้งการเพิ่มของการไหลเวียนเลือดที่ผิวสมอง และลดการเปลี่ยนแปลงของหลอดเลือดจุลภาค นอกจากนี้สารเมลาโตนินยังสามารถยับยั้งการแสดงออกของโปรตีนฟอส และเอนไซม์ไนตริกออกไซด์ซินเทสในกลุ่มเซลล์ไทรเจมมินาล นิวเคลียสคอดาลิส ผลการศึกษานี้บ่งว่าสารเมลาโทนินสามารถยับยั้งผลของปรากฏการณ์คอร์ติคอลสเปรดดิงดิเพรสชันในการกระตุ้นระบบความปวดไทรเจมมินาล และอาจเป็นประโยชน์ในการป้องกันหรือบรรเทาอาการปวดในภาวะปวดศีรษะไมเกรน เมลาโทนิน มีคุณประโยชน์ต่อสุขภาพ ในต่างประเทศจึงมีอาหารเสริมเลาโทนินออกจำหน่าย แต่ในประเทศไยยังไม่มีจำหน่าย แต่ก็ไม่ต้องวิตกอีกต่อไป เพราะในน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวอมตะออไรซา มีสารเมลาโทนินอยู่ด้วย ผู้ที่รับประทานน้ำมันรำข้าวและจมูกข้าวอมตะออกไรซา จึงได้สารเมลาโทนินอย่างเพียงพอ ซึ่งจะส่งผลดีต่อสุขภาพดังกล่าวไว้แล้ว

ผู้ที่ควรหลีกเลี่ยงสารเมลาโทนิน คือ
เด็ก สตรีที่ตั้งครรภ์ และมารดาที่ให้นมบุตร ผู้ป่วยที่มีโรคภูมิแพ้ที่รุนแรง ผู้หญิงที่มีความประสงค์จะตั้งครรภ์ในเวลาอันใกล้ ผู้ที่ทำงานกับเครื่องจักรกลที่มีความอันตราย ผู้ป่วยโรคลมชัก ผู้ที่อายุมากกว่า 65 ปีขึ้นไปมีการใช้ยานอนหลับ หรือสมุนไพรในการรักษาอาการ นอนไม่หลับ

Now enhanced with GABA to support relaxation and restful sleep.
Schiff® Melatonin Ultra is a powerful supplement to help you fall asleep. Melatonin Ultra is drug fee and contains natural vitamins and herbs to help you sleep more soundly throughout the night, so that in the morning you'll wake up refreshed and rested.

Schiff® Melatonin Ultra contains key nutrients that support healthy sleep and relaxation.

Melatonin, produced in the brain, sends a signal to the body that it's time to sleep. As we age, our bodies produce less and less melatonin, so taking melatonin at bedtime helps promote normal sleep patterns.

Theanine is a compound found in green tea and is known for its stress relief properties. Theanine helps you wind down before sleep.

GABA (Gamma-aminobutyric acid) is an amino acid and neurotransmitter that works to support relaxation and restful sleep patterns.

Chamomile and Valerian are two herbs traditionally used for their calming properties.

Vitamin B6 is critical for healthy production of GABA and melatonin in the brain.

†These statements have not been evaluated by the Food and Drug Administration. This product is not intended to diagnose, treat, cure or prevent any disease.

Directions:
For best results take one (1) tablet at bedtime or as recommended by your health care professional. To help ease jet lag, take two (2) tablets.

Supplement Facts:
Serving Size: One (1) Tablet
Amount Per Serving - % Daily Value:
Vitamin B6 (as Pyridoxine Hydrochloride) 5 mg - 250%, Calcium (as Dicalcium Phosphate) 52 mg - 5%, Melatonin 3 mg - **, L-Theanine 25 mg - **, Gamma-aminobutyric acid (GABA) 25 mg - **, Proprietary Herbal Blend [Chamomile Extract (Matricaria chamomilla)(flower) Valerian Extract (Valeriana officinalis)(root)] 8.5 mg - **.

**Daily Value not established.

Other Ingredients:
Cellulose, Hydroxypropyl Cellulose, Coating (Hydroxypropyl Methylcellulose, Modified Corn Starch, Titanium Dioxide, Polyethylene Glycol, Magnesium Trisilicate), Silicon Dioxide, Croscarmellose Sodium, Stearic Acid, Magnesium Stearate, Natural Flavor.

Guaranteed: No added sugar (sucrose, fructose, lactose), salt (sodium chloride), yeast, wheat, gluten or milk. No preservatives or artificial flavors.

Guaranteed for purity, freshness and labeled purity.

Warning:
Not intended for use by pregnant or lactating women, individuals with autoimmune conditions, depressive disorders, endocrine disorders, serious illness, or other drug use. Seek advice from your health care practitioner prior to use if under medical supervision, taking tranquilizers or sedatives, or taking more than 10 mg of melatonin per day. Do not use before or while operating a motor vehicle or heavy machinery. Not to be taken by individuals under the age of 18.

Keep out of reach of children.

สนใจผลิตภัณฑ์ คลิ๊กเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมและสั่งซื้อได้ที่ http://goodproduct.net/product/detail-72497.html

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา