ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12507196

หน้าแพ้ครีม แพ้ครีมทาหน้า แพ้เครื่องสำอาง เป็นผดผื่นที่หน้า แสบหน้า หน้าลอก คันหน้า ทำไงดี

แสดงภาพทั้งหมด

ปัจจุบันนี้สาวๆหันมาสนใจความสวยความงามเป็นอันมาก มีการเปิดร้านเสริมสวย ลดความอ้วนกันมากมาย มีการนำเครื่องสำอางทั้งที่ผลิตเอง และนำจากต่างประเทศมาใช้กันอย่างแพร่หลาย วิวัฒนาการของความงามก็มีมากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นวิวัฒนาการทางเครื่องสำอาง ร้านเสริมสวย สถาบันเสริมความงาม การใช้แสงเลเซอร์ช่วยในการรักษาผิวทั้งหมดนี้ถ้าใช้อย่างถูกวิธีก็เป็นสิ่งดี แต่บางครั้งก็ทำให้เกิดผลแทรกซ้อนได้ จะเห็นว่าทุกคนไม่ว่าเพศหญิงหรือชาย เด็กหรือผู้ใหญ่ หรือแม้กระทั่งผู้สูงอายุ ก็ต้องใช้เครื่องสำอางกันทั้งสิ้นเนื่องจากเครื่องสำอางนอกจากจะหมายถึงเครื่องแต่งหน้าที่ผู้หญิงใช้แล้ว ยังรวมถึงสบู่ ยาสีฟัน แชมพู ที่ใช้ทำความสะอาดร่างกายด้วย ซึ่งผลข้างเคียงจากเครื่องสำอางพบได้น้อยเมื่อเทียบกับอัตราการใช้ แต่ถ้าเกิดขึ้นแล้วบางครั้งก็ทำให้เกิดความรำคาญ ทำให้เสียความงาม หรือบางครั้งงาอาจเป็นอันตรายขั้นรุนแรงได้ หากหลงไปใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารต้องห้าม แพ้ครีมอันตรายมา ใช้ครีมทาหน้าข้าวผสมปรอทสเตียรอยด์ ไฮโดรควิโนน ติดต่อกันเป็นเวลานาน เวลาใช้ให้ลองสังเกตุดูด้วยว่า ครีมหน้าขาว เซรั่มหน้าขาวใส ที่ใช้มาใช้แล้วหน้าขาวแบบธรรมชาติหรือขาวไวทันใจใช้แล้วสิวยุบหรือไม่ ใช้ติดต่อกันนานๆเป็นผดใช่หรือไม่อะไรที่ใช้แล้วขาวๆไวทันใจ ระหว่างใช้สิวยุบหายไม่ขึ้น รอยสิวจางเร็ว แต่ใช้ไปนานๆหรือหยุดใช้ขาดยาแล้วหน้าแพ้ง่ายเป็นผดให้ระวังไว้ค่ะ ว่าผลิตภัณฑ์นั้นๆผสมปรอท สเตียรอยด์มาหรือเปล่า
ลองสังเกตดูก็ได้ใช้ยาสเตียรอยด์ในช่วงแรกๆหน้าจะขาวใสไร้สิว มักใช้ผสมในครีมรักษาฝ้า แต่พอใช้ไปนานๆ จะเกิดการติดยาสเตียรอยด์ หากไม่ใช้สิวก็จะเห่อขึ้นเต็มหน้า รักษายาก เรียกว่า สิวสเตียรอยด์” คุณหมอแนะให้พึงระวังการใช้สเตียรอยด์รักษาสิวผดพร่ำเพรื่อ


อาการแพ้ครีมทาหน้าเครื่องสำอางเครื่องสำอาง
อาการที่ผู้ใช้เครื่องสำอางจะรู้สึกด้วยตัวเอง เช่นอาการปวดแสบปวดร้อน อาการคัน หรือรู้สึกว่าคันยิบๆ อาการเหล่านี้จะเกิดเป็นช่วงสั้นๆ ไม่เกิด 10 นาที อาการที่พบบ่อยที่สุดมักเกิดจากการใช้เครื่องสำอางที่ใบหน้าแต่ผู้ที่แพ้มักไม่ไปพบแพทย์ เพราะเมื่อหยุดใช้ อาการก็จะหายไป ทั้งนี้อาจเกิดจากการระคายเคืองของเครื่องสำอาง
อาการแพ้ผื่นคัน อาจมีอาการตั้งแต่แพ้น้อยๆแค่มีผื่นแดงคัน จนกระทั่งแพ้มากเป็นตุ่มแดง ตุ่มน้ำ มีขุย บริเวณของร่างกายที่จะแพ้ได้บ่อยที่สุดคือ บริเวณหน้าโดยเฉพาะรอบดวงตา เนื่องจากเป็นบริเวณที่ผิวบางที่สุดคือ บริเวณหน้าโดยเฉพาะรอบดวงตา เนื่องจากเป็นบริเวณที่ผิวบางที่สุด
เกิดผื่นลมพิษ จะมีอาการผื่นแดง บวม ถ้าเป็นน้อยๆ อาจเห็นแค่หนังตาบวม ถ้าเป็นมากอาจพบผื่นบวมทั้งหน้า บางครั้งถ้าแพ้มาก อาจมีอาการทางด้านระบบอื่นของร่างกาย อาทิ แน่นหน้าอก หายใจไม่ออก เช่น การแพ้ยาย้อมผม
เกิดผื่นดำ บางครั้งยิ่งทาเครื่องสำอางแล้วหน้ายิ่งดำ ทั้งนี้เนื่องจากในผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของน้ำหอม ซึ่งมีสารเคมีที่เมื่อโดนแสงแล้วจะเกิดการแพ้แสงแดดเห็นเป็นรอยดำบริเวณที่สัมผัส หรือบางครั้งผลิตภัณฑ์ที่มีสารธรรมชาติ เช่น มะกรูด มะนาว แตงกวา หรือการใช้สมุนไพรมาทาหน้าก็จะทำให้หน้าดำ เพราะมีสารที่ทำปฏิกิริยากับแสงแล้วทำให้เกิดผื่นดำได้ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ที่รักษาฝ้าที่มีสารไฮโดรควิโนนในความเข้มข้นสูง จะทำให้เกิดปื้นดำบนใบหน้าอย่างถาวร แม้จะหยุดใช้แล้วก็ยังไม่หายดำ การใช้ครีมหน้าขาวที่ผสมสารปรอท สเตียรอยด์ จะทำให้เกิดการแพ้ ผิวหน้าบาง เกิดสิวผด สิวอุดตัน สิวอักเสบจากสเตียรอยด์ตามมา

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีผิวแพ้ง่าย หรือมีอาการแพ้ครีมทาหน้าแพ้เครื่องสำอางหรือมีประวัติเคยใช้ยาทาหรือเคยใช้ครีมทาหน้าที่มีสารอันตรายมาก่อน และต้องการปรับสภาพผิว ฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง ดูนิ่มนวลกระจ่างใส ผิวเป็นผด มีอาการคันหน้ายิบ ระคายเคือง แสบหน้า ร้อน คัน จากการแพ้เครื่องสำอาง แพ้ครีมทาหน้า แพ้ครีมกันแดด แพ้มลภาวะต่างๆ เช่นแพ้แดด แพ้ฝุ่นควัน หรือใช้ครีมอันตราย หน้าแห้งหน้าลอกเป็นขุย ใช้ยาหมอมาเป็นเวลานาน หรือโดนแดดเป็นเวลานาน หรือต้องการพักหน้า สำหรับผิวแพ้ครีม แพ้เครื่องสำอางมา ผิวแพ้ง่าย Sensitive Rcovery Skin Repair Set คือคำตอบของสภาพผิวแบบที่คุณเป็น

หลายๆท่านที่เคยผ่านประสบการณ์การแพ้เครื่องสำอางที่มีสารอันตราย สารเคมีรุนแรงทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงจากผู้ที่ผิวธรรมดากลายเป็นผิวแพ้ง่าย และไม่แข็งแรงใช้อะไรก้อแพ้ตลอด เป็นผลมาจากสารอันตราย ปรอท สเตียรอยด์ สะสมอยู่ในเซลล์ผิว และค่อยๆออกมาบนใบหน้า ทำให้กลายเป็นผิวแพ้ง่าย มีสิวผด อักเสบ อุดตัน หน้าลอก หน้าแห้งมากผิวหนังอักเสบ หน้าแดง เกิดสิวสเตีรอยด์ เกิดการติดสเตียรอยด์ แนะนำให้ใช้ชุดผลิตภัณฑ์ Sensitive Rcovery Skin Repair Set ครีมฟื้นฟูผิวหน้าและครีมฟื้นฟูสภาพผิว ครีมบำรุงหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย

ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำให้ใช้สำหรับฟื้นฟูผิวหน้าแพ้ง้ายที่แพ้ครีมอันตราย สารต้องห้าม ผิวหน้าบาง อ่อนแอ ผิวหน้าติดสเตียรอยด์ เคยมีประวัติใช้จำพวกครีมที่มีส่วนผสมของสเตียรอยด์ ปรอท ไฮโดรควิโนนมา แพ้ครีมหมอจุฬา แพ้ครีมบาชิ แพ้ครีมกันแดด
แนะนำให้ใช้ ชุดฟื้นฟูผิวหน้า Sensitive Recovery Skin Repair Set ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มฟื้นฟูผิวหน้า แพ้ครีม แพ้เครื่องสำอาง
1. Intensive Recovery Cream
2.Hyaluronic Skin Rejuveneting Serum
3.Skin Soothing Cream
ราคาเซตละ 1,040 บาท (รวมค่าจัดส่งแบบ EMS)

Sensitive Recovery Skin Repair Set ไม่ใช่ยารักษาสิวผด และยาแก้ผื่นนะคะ Sensitive Recovery Skin Repair Set ปลอดภัยสูงต่อผิวหน้าเพราะไม่มีส่วนผสมของยา แต่เป็นครีมฟื้นฟูผิวหน้าให้แข็งแรง บรรเทาอาการระคายเคืองจากการแสบหน้า ผิวหนังอักเสบ หน้าแดง จากการแพ้เครื่องสำอาง ซึ่งส่วนประกอบสำคัญของ Sensitive Recovery Skin Repair Set จะไม่มีส่วนผสมของยาใดๆ จะเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่จำเป็นต่อการบำรุง และซ่อมแซมผิวโดยมีส่วนประกอบที่ใกล้เคียงกับน้ำหล่อเลี้ยงผิวตามธรรมชาติ เน้นช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิวกลับไปแข็งแรงดังเดิม ช่วยลดปฎิกิริยาการทำงานที่รุนแรงของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลายๆชนิดได้ดี ให้ผิวมีอุณหภูมิที่เย็นลง ลดการระคายเคืองและการอักเสบ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับมาหน้าแน่นมากขึ้น และคอลลาเจนของผิวที่ถูกทำลายจะค่อยๆฟื้นตัว ช่วยให้ผิวกระชับ สดใส อิ่มเอิบ สามารถใช้บำรุงผิวประจำวันเพื่อฟื้นฟูผิวแพ้ง่าย แพ้เครื่องสำอางและปรับสภาพผิวที่มีการอักเสบ แดง ระคายเคือง และเสริมการรักษาหลักในผู้ที่มีปัญหาผิวหนัง และผู้ที่มีผิวอ่อนแอเช่น ในกรณีเป็นโรคผื่นอักเสบจากภูมิแพ้ และ psoriasis (โรคสะเก็ดเงิน) เซ็บเดิร์ม สามารถใช้ได้อย่างต่อเนื่องแม้หยุดใช้ก็ไม่ทำให้เกิดผลกระทบต่อผิวหน้า

สามารถแวะเข้าไปชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.minibrightskincare.com
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ minibrightskincare@hotmail.com
หรือ 081-6592852 (Looksorn)


สเตียรอยด์ ช่วยทำหน้าขาวไวทันใจ ฝ้า กระจางได้โดยยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ผู้ใช้จึงมักจะติดใจที่ลดรอยด่างดำได้ดี และใช้เวลาไม่นาน

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา