ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12486820

**TAXIMETER** จำหน่ายแท็กซี่ เก่า–ใหม่ โตโยต้า มิตซูบิชิ นิสสัน เป็นรถสหกรณ์ หรือ บุคคล วิ่งได้ 9 และ 12 ปี ดาวน์เริ่มต้น 29000 ซ่อมฟรีตลอดการผ่อน จัดเอง ผ่านง่าย ผู้ซื้อ 1 คน + ผู้ค้ำ 1 คน (เจ้าบ้าน) หรือ ผู้ซื้อ 1 คน + ผู้ค้ำ 2 คน ( ทำงานหลักแหล่ง 1 คน)

แสดงภาพทั้งหมด

@ ขายแท็กซี่ เก่า – ใหม่ ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทั้งรถสหกรณ์ และ รถส่วนบุคคล วิ่งได้ทั้ง 9 และ 12 ปี เงินดาวน์รถเก่า ดาวน์เริ่มต้น 29000 บ. ผ่อน 20 เดือน x 12,000 บาท เหลือวิ่งอีกประมาณ 2 ปี เงินดาวน์รถใหม่ 149,000 บ. ผ่อน 3 ปีแรก 850 บ/วัน 2 ปีหลัง 750 บ/วัน ทางร้านรับจัดไฟแนนซ์แท็กซี่เอง ผ่านง่าย ไม่ยุ่งยาก หลักเกณฑ์มีดังนี้ ; กรณีที่ 1. ผู้ซื้อ 1 คน (เป็นใครก็ได้ ไม่จำเป็นต้องมีอาชีพประจำ ซื้อรถทางร้านไปเพื่อนำไปทำมาหากินได้ ) + ผู้ค้ำ 1 คน (เป็นเจ้าบ้าน อยู่ กทม. หรือ ปริมณฑล ก็ได้ เป็นผู้มีอาชีพ หรือ อยู่บ้านเฉยๆก็ได้ ) กรณีที่ 2. ผู้ซื้อ 1 คน (คุณสมบัติเหมือนกับกรณีที่ 1 ) + ผู้ค้ำ 2 คน (ผู้ค้ำคนใด คนหนึ่ง เป็นผู้มีรายได้แน่นอน ค้าขาย หรือ ทำงานประจำ ก็ได้ และ มีที่อยู่เป็นหลักแหล่ง ชัดเจน ส่วน ผู้ค้ำอีกคนหนึ่ง เป็นใครก็ได้ มีอาชีพ หรือ ว่างงาน ก็ได้ )
ขั้นตอนการออกรถ ดังนี้ ; 1. จ่ายเงินดาวน์ทั้งหมด ( จัดไม่ผ่าน คืนเงิน )
2. ทางบริษัทจะทำการตรวจเช็คและซ่อมรถ เพื่อให้ผู้ซื้อพร้อมใช้ทันที
3. ทางบริษัทจะจัดส่งเจ้าหน้าที่ ไปตรวจสอบดูที่บ้าน
4. ออกรถ พร้อมทำมาหากินได้ทันที
@ ซื้อแท็กซี่จากทางร้าน ..... บริการซ่อมฟรี ค่าแรง เก็บค่าอะไหล่ตามราคาจริง หรือ ผู้ซื้อหาอะไหล่มาให้ทางร้าน ก็ได้ .... ซ่อมฟรี

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา