ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12467441

โฟมล้างหน้าและครีมบำรุงใบหน้า "เบสท์" B3ST เวชสำอางจากงานวิจัยพัฒนาของเภสัชกรไทยเพื่อคนไทยโดยเฉพาะ...!!!

แสดงภาพทั้งหมด

(update: 20 July 2017)
โฟมล้างหน้า " เบสท์/บีสามเอสที/B3ST " มีคุณสมบัติและคุณภาพสูงในการทำความสะอาดผิวหน้าที่ได้ผลดีที่สุด
มีเนื้อโฟมให้ฟองละเอียด จึงอ่อนโยน นุ่มนวลต่อทุกสภาพผิว แม้ผิวที่แพ้ง่าย ใช้ได้ทั้งหญิงและชาย มีส่วนผสมสำคัญ คือ สารสกัด Licorice extract และ Green Tea Extract ที่ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ที่ทำให้ผิวสีเข้มหลังได้รับรังสี UV-B อีกทั้งยังช่วยลดการอักเสบของผิว - ลดการระคายเคือง - ลดรอยแดงจากสิว - ลดความมันของผิว - ควบคุมความมันส่วนเกินบนใบหน้า รวมถึง ลดการเกิดสารอนุมูลอิสระ ที่เป็นสาเหตุของการเสื่อมเสียต่างๆ บนผิวหน้า ดังนั้นใช้ "โฟมล้างหน้าเบสท์: B3ST " เป็นประจำทุกๆวัน ช่วยทำความสะอาดให้ได้อย่างล้ำลึก ให้ปราศจากคราบเครื่องสำอาง และ ปรับผิวหน้าให้ขาวผุดผ่องขึ้น อย่างเป็นธรรมชาติ โฟมล้างหน้าเบสท์-B3ST หลอดเล็ก(พกพา) ขนาดบรรจุหลอด 25 กรัม จากราคาปกติ 185.- บาท ขณะนี้ขายราคาโปรโมชั่นเพียงหลอดละ 85.- บาท หลอดใหญ่ ขนาดบรรจุหลอด 80 กรัม จากราคาปกติ 285.- บาท ขณะนี้ขายราคาโปรโมชั่นเพียงหลอดละ 185.- บาท สั่งซื้อโดยตรงจากเรายังมีโปรโมชั่นพิเศษยิ่งขึ้นไปอีกคือซื้อ 3 หลอดใหญ่จากราคาปกติ 855.- บาท ขายเพียง 555.- บาท และยังแถม 1 หลอดเล็ก มูลค่า 185.- บาท บรรจุในถุงผ้าแก้วสวยงาม ฟรี!!! + จัดส่งทาง EMS ฟรี ชำระเงินโดยโอนเงินผ่านธนาคารกรุงเทพ สาขาลาดพร้าวซอย 99 เลขบัญชี 181-01-35929 ชื่อเจ้าของบัญชี พลตรี สุภางค์ วงษ์ขันธ์ (MajorGeneral Supang) โอนเงินแล้วถ่ายสลิบส่งให้ทาง inbox เฟสบุ๊ค.com/majorgeneralsupang หรือทางไลน์ของผม line id: supang-wongkhan เราจะรีบดำเนินการจัดส่งให้ทางไปรษณีย์ EMS โดยเร็วที่สุด พร้อมกับส่งหลักฐานการส่งของให้ท่านสามารถติดตามการจัดส่งของทางไปรษณีย์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง (ปกติในกทม.และปริมณฑล จะแค่ข้ามวันก็จะได้รับของ) ตามที่ของได้ขาดตลาดไประยะหนึ่งขณะนี้มีวางจำหน่ายแล้วเรียบร้อยที่ร้านยาของโรงงานเภสัชกรรมทหาร หน้าบันไดเลื่อน ชั้น1 อาคารเฉลิมพระเกียรติ์ รพ.พระมงกุฎเกล้า และที่ร้านยาของมหาวิทยาลัยรังสิต (ชั้นล่างตึก 4/2) หรือสั่งซื้อโดยตรงกับเราได้ตามรายละเอียดข้างต้น...ขอขอบคุณคร๊าบบบ...!!!
ออกใหม่!!! ...เบสท์(บีสามเอสที) ม้อยซ์ ครีม พลัส ผลิตภัณฑ์บํารุงผิวหน้าใหม่ล่าสุดตอบสนองความต้องการเพื่อความงามของใบหน้า...!!! ลักษณะเป็นครีมเนื้อนุ่ม บางเบา เกลี่ยง่าย และซึมเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว มุ่งเน้นการฟื้นบํารุง ผิวที่แห้งกร้านด้วย สารมอยซ์เจอร์คอมเพล็กซ์(Moisture Complex) โดยการสร้างฟิล์มบางๆ เคลือบคลุมผิว เพื่อปกป้องผิวจากการสูญเสียนํ้า และรักษาสมดุล นํ้าหล่อเลี้ยงผิว พร้อมมอบความชุ่มชื้นที่ยาวนานตลอดวัน
อีกทั้งยังมีวิตามินอี มีคุณสมบัติ anti oxidant ช่วยปกป้องผิวจาก Free-radicals รู้สึกได้ถึงผิวเรียบเนียน ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และลดความหยาบกร้านของผิว ปราศจากสารกันเสียในกลุ่มพาราเบนและปราศจากนํ้าหอมแต่งกลิ่น (Paraben-free, Fragrance-free) ที่อาจก่อให้เกิดการแพ้ หรือ อาการ ระคายเคืองได้ง่าย ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้ เลขที่ใบรับแจ้ง : 10-1-6010010729 (เลขขึ้นทะเบียนกับ อย.-สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข) ครีมบำรุงใบหน้าตัวใหม่ B3ST Moist Cream Plus เนื้อครีม 30 กรัม บรรจุขวดปั๊มแอร์เลสอย่างดีพร้อมกล่องกระดาษแข็งสีสวย จากราคาปกติขวดละ 585.- บาท จัดโปรโมชั่นขายเพียง 385.- บาท
เท่านั้น...!!! ขณะนี้เรากำลังเปิดรับตัวแทนขาย-จัดโปรโมชั่นสำหรับคุณลูกค้า และโปรโมชั่นสำหรับท่านที่สมัครเป็นตัวแทนสินค้าเพื่อเปิดตลาดใหม่ๆ ภายใต้เงื่อนไขที่พิเศษสุดสำหรับออร์เดอร์แรก ...รวมทั้งเงื่อนไขในการฝากขายกับตัวแทนที่มีหน้าร้าน ด้วยส่วนลด-แลก-แจกแถมที่ไม่ควรพลาดนะคร๊าบบบ...!!! ติดต่อ inbox หรือ โทร 081-4233213 ได้ตลอดเวลาคร๊าบบบ...!!!

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา