ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12456065

แนะนำข้อมูล เสริมจมูก เสริมจมูกเกาหลี เสริมจมูกปลายหยดน้ำ รพ.ยันฮี ติดต่อคุณจิ(ยันฮี) 084-1463327

แสดงภาพทั้งหมด

ราคาเสริมจมูก update ล่าสุด 4 กรกฎาคม 2562 แนะนำข้อมูลโรงพยาบาลยันฮี ศัลยกรรมเสริมจมูก เสริมจมูก เติมปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อน เติมปลายหยดน้ำ ติดต่อ จิ (ยันฮี) 084-1463327ศัลยกรรม เสริมจมูก เสริมจมูกทรงหยดน้ำ เติมปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อน ตัดปีกจมูก
>>>แม้ว่าสมัยนี้การเสริมจมูกจะกลายเป็นเรื่องธรรมดาไปแล้ว แต่ก็มีบางท่านที่ยังกลัว ๆ กล้า ๆ อยากสวยก็อยากแต่กลัวเจ็บ กลัวทำออกมาแล้วไม่ดี มีปัญหา สารพัดจะกลัว จริง ๆ กลัวไว้บ้างก็ดีจะได้ไม่สุ่มสี่สุ่มห้าไปทำกับสถานบริการที่ขาดมาตรฐาน ซึ่งเดี๋ยวนี้เปิดกันเกร่อไปทั่ว แต่ถ้าไม่อยากทำเพราะขาดข้อมูลหรือไม่รู้ข้อเท็จจริง หรือรู้มาบ้างถูก ๆ ผิด ๆ อย่างนี้คงต้องมาทำความเข้าใจกันใหม่แล้วล่ะครับ
>>>มาเริ่มที่อายุของผู้ที่จะเข้ารับการผ่าตัดเสริมจมูกก่อน โดยทั่วไป คนที่ต้องการเสริมจมูกควรมีอายุอย่างน้อย 16 ปีขึ้นไป ถ้าใครอายุผ่านเกณฑ์ก็มาปรึกษาแพทย์ได้เลย แพทย์จะซักประวัติ เช่นว่าเคยผ่าตัดอะไรเกี่ยวกับจมูกมาก่อนหรือเปล่า มีโรคประจำตัวหรือแพ้ยาอะไรอยู่หรือไม่ เป็นต้น นอกจากนั้นแพทย์จะตรวจสอบโครงสร้างของจมูก เนื้อเยื่อในโพรงจมูกด้านนอก รวมถึงพิจารณาถึงโครงสร้างรูปหน้าอย่างละเอียดเพื่อว่าเวลาทำออกมาแล้วจะได้ดูดี ดูสวยรับกับรูปหน้า เรื่องของความโด่งแล้วดูดี ดูสวยนี้ นานาจิตตังครับ บางทีหมอว่าสวย คนไข้อาจไม่ชอบ ดังนั้น คงต้องพบกันครึ่งทาง หรือหาจุดร่วมที่พอดีจะได้พอใจกันทั้งสองฝ่าย
>>>การเตรียมความพร้อม เตรียมใจ ก่อนการผ่าตัดเสริมจมูก
*** ขั้นที่ 1 เริ่มต้นที่อายุ ผู้ที่จะเสริมจมูกได้ต้องมีอายุ 16 ปีขึ้นไป ถ้าใครที่อายุไม่ถึงก็อดใจรอศึกษาข้อมูลแพทย์ ศึกษาข้อมูลโรงพยาบาลไปก่อน
*** ขั้นที่ 2 ตรวจเช็คสุขภาพตนเองว่าไม่มีโรคประจำตัวที่มีความเสี่ยง เช่น ความดันโลหิตสูง เบาหวาน โรคหัวใจ โรคเกี่ยวกับระบบการหยุดเลือด ทำให้เลือดออกมากผิดปกติ หรือเลือดหยุดยาก ถ้ามีต้องแจ้งให้แพทย์ทราบก่อน
*** ขั้นที่ 3 ในกรณี ที่เป็นไซนัสอักเสบเป็นหนอง หรือเป็นหวัดมีน้ำมูก เกิดสิวอักเสบบริเวณจมูก เป็นต้น ควรรักษาอาการติดเชื้อให้ดีก่อนทำ
*** ขั้นที่ 4 งดบุหรี่ 1 เดือน และงดแอลกอฮอล์ 1วัน ก่อนการผ่าตัด เสริมจมูก
*** ขั้นที่ 5 งดวิตามิน อาหารเสริม ยาบำรุง เช่น แอสไพริน และวิตามินอาหารเสริมต่างๆ เช่น วิตามินอี น้ำมันปลา เมล็ดองุ่น ใบแปะก๊วย โสม อย่างน้อย 1-2 สัปดาห์ก่อนและหลังการผ่าตัด
*** ขั้นที่ 6 ควรงดน้ำและอาหารอย่างน้อย 6 ชั่วโมง ก่อนการผ่าตัดเสริมจมูก
*** ขั้นที่ 7 เตรียมทรงจมูกในฝัน หรือนำรูปทรงจมูกที่อยากได้มาให้แพทย์ดู บางคนอยากเสริมจมูกแบบนั้น อยากได้ทรงนี้ แต่ไม่บอกให้แพทย์ทราบระวังผลออกมาอาจจะไม่ได้ดั่งใจเรานะ
*** ขั้นที่ 8 เตรียมความพร้อมของร่างกายพักผ่อนให้เพียงพอ เตรียมสภาวะจิตใจให้พร้อม และควรศึกษาข้อมูลผลข้างเคียงหลังผ่าตัด เพราะหลังผ่าตัดจะได้ไม่ต้องกังวลมาก

>>>ทีนี้มาดูวัสดุที่ใช้ในการเสริมจมูกบ้างครับ ส่วนมากแพทย์จะเลือกใช้ ‘ซิลิโคนแท่ง’ (Silicone) ซึ่งเป็นวัสดุสังเคราะห์ (Synthetic prothesis) ข้อดีของซิลิโคนแท่งก็คือ จะมีปฏิกิริยาต่อร่างกายมนุษย์น้อยมาก ทำให้ร่างกายสามารถรับและห่อหุ้มแท่งซิลิโคนให้ยึดอยู่กับเนื้อเยื่อได้ดี
>>>จริง ๆ แล้ววัสดุที่นำมาใช้ในการเสริมจมูกและเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายไม่ได้มีเฉพาะซิลิโคนแท่งเท่านั้น บางครั้งก็อาจนำมาจากร่างกายของคนไข้ เช่น กระดูก กระดูกอ่อน ฯลฯ แต่วิธีนี้ส่วนใหญ่จะใช้เสริมจมูกคนไข้ที่มีจมูกผิดรูปเนื่องจากอุบัติเหตุหรือแก้ไขความพิการจากสาเหตุต่าง ๆ ไม่เหมาะสำหรับการผ่าตัดเสริมจมูกเพื่อความงามในคนทั่วไปที่เรากำลังพูดถึงอยู่นี้
>>>การผ่าตัดเสริมจมูกมีขั้นตอนการทำไม่ยุ่งยาก ใช้เวลาไม่นานเพียงชั่วโมงเดียวก็แล้วเสร็จ ก่อนทำแพทย์จะให้ยานอนหลับที่มีฤทธิ์สั้น เพื่อลดความวิตกกังวล และฉีดยาชารอบจมูกจะได้ไม่รู้สึกเจ็บด้วย จากนั้นจะเปิดแผลผ่าตัด (อาจจะเป็นข้างเดียวหรือสองข้างก็ได้) บริเวณขอบรูจมูกยาวประมาณ 1 ซม. เพื่อผ่าตัดสร้างช่องว่างที่สันจมูกใต้เยื่อหุ้มกระดูกจมูก ให้สามารถสอดแท่งซิลิโคนที่ตกแต่งเป็นอย่างดีแล้วเข้าไป หลังตรวจสอบความเรียบร้อยจึงจะเย็บปิดแผล ปิดตามด้วยพลาสเตอร์หรือเฝือกจมูก เพื่อป้องกันตัวจมูก และลดอาการบวม
>>>หลังทำคนไข้ต้องนอนพักราว 1 ชม. เพื่อให้ยานอนหลับหมดฤทธิ์ดีเสียก่อน จึงจะกลับบ้านได้ จากนี้ก็เป็นหน้าที่ของคนไข้ที่ต้องดูแลตัวเองต่อ เป็นต้นว่า ในช่วงวันสองวันแรกให้พยายามประคบผ้าเย็นบ่อย ๆ หลังจากนั้นถ้ามีรอยฟกช้ำให้ใช้น้ำอุ่นแทน, นอนศีรษะสูง, ในช่วง 2 สัปดาห์แรกให้หลีกเลี่ยงอาหารรสจัด เครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ และการสูบบุหรี่ แล้วอย่าลืมกลับมาพบแพทย์ตามนัด
>>>โดยทั่วไป จมูกจะบวมประมาณ 2-3 วัน ในวันที่ 4 ก็จะเริ่มยุบบวม แต่ถ้าจะให้เข้าที่ต้องใช้เวลาประมาณ 1 เดือน ในช่วงนี้ก็ต้องระมัดระวังเรื่องการโดนกระแทก อดทนรอสักนิดครับเพื่อให้แท่งซิลิโคนถูกเนื้อจมูกห่อหุ้มให้แน่นมาก ๆ ก่อน (ประมาณ 1-3 เดือน) จึงจะสามารถทนแรงกระทบได้มาก ๆ
>>>เห็นง่าย ๆ อย่างนี้แต่ก็อย่าประมาท ถ้าอยากเสริมจมูกควรเลือกศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ ในโรงพยาบาลที่มีเครื่องมือทันสมัย ขอให้ยึดความปลอดภัยเป็นที่ตั้งมากกว่าเม็ดเงินในกระเป๋าที่จะเสีย หรือเอาสะดวกเข้าว่านะครับ จะได้ไม่มีปัญหามาให้หมอเวียนแก้ เช่น ปัญหาจมูกคดเอียง จมูกสูงหรือต่ำเกินไป ปลายจมูกบางแต่ยังไม่ทะลุหรืออาจทะลุแล้ว รวมถึงจมูกมีการติดเชื้ออักเสบ อย่างที่เป็นข่าวขึ้นหน้าหนึ่งให้เห็นอยู่ประปราย
>>>อ่านมาถึงบรรทัดนี้คงจะได้ข้อมูลประกอบการตัดสินใจทำในระดับหนึ่งแล้ว แต่ถ้าท่านใดยังไม่แน่ใจหรือมีข้อสงสัยอยู่ ก็สามารถมาปรึกษาแพทย์ซึ่งยินดีให้ความกระจ่างทุกเรื่อง

ความคิดเห็นจำนวนข้อความทั้งหมด 1 ข้อความ

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น
jaybeauty สนใจเสริมจมูก เสริมจมูกทรงหยดน้ำ เติมปลายจมูก เสริมจมูกทรงเกาหลี ตัดปีกจมูก ที่โรงพยาบาลยันฮี ติดต่อ จิ(ยันฮี) 084-1463327
เพื่อรับส่วนลดพิเศษ
[ตอบกลับ] ความเห็นที่ 1 2/01/2556 เวลา 14:51:00 110.168.136.252|110.168.136.252

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา