ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12412709

ชุดลดความอ้วน ชุดกระชับสัดส่วนผู้ชาย Zirana Bamboo Charcoal

ชุดกระชับสัดส่วนปรับสรีระของผู้ชาย Zirana 3-in-1 Bamboo Charcoal for Men ช่วยเก็บหน้าท้อง สะโพก ต้นขาชองคุณผู้ชายให้มีบุคคลิกดียิ่งขึ้น ชุดนี้ผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจากประเทศญี่ปุ่น เมื่อท่านสวมใส่ จะรู้สึกอุ่น เป็นชุดชั้นในที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพ ปรับปรุงรูปร่างให้แลดูกระชับด้วยเทคโนโลยีชาโคล ในการนำถ่านไม้ไผ่สายพันธุ์ญี่ปุ่น ไปเผาในความร้อนถึง 1200 องศา และนำมาเคลือบบนเส้นใยผ้า ด้วยเทคโนโลยีลิขสิทธิ์พิเศษจากประเทศญี่ปุ่น ผง bamboo charcoal ทีกระจายแทรกซึมอยู่ในใยผ้า มีประสิทธิภาพช่วยดูดซึมความอับชื้น เนื้อผ้าอ่อนนุ่ม สวมใส่สบาย
Zirana 3-in-1 Bamboo Charcoal for Men ฝังเม็ดแร่ ธรรมชาติด้านในตัวจึงทำให้มีประสิทธิภาพช่วยในการเผาผลาญไขมันส่วนเกินลดส่วนเกินบริเวณหน้าท้อง ต้นขา และสะโพก เห็นผลไวขึ้น และ ด้วยการถักทอแบบไร้ตะเข็บข้าง เนื้อผ้าจึงทนทาน ใส่สบาย และง่ายต่อการสวมใส่ ชุดออกแบบให้ปรับสรีระผุ้สวมใส่ให้มีรูปร่างดีขึ้น กระชับ อก เอว และ ต้นขา หกระชับ เพิ่มความมั่นใจให้ผู้สวมใส่ รุ่นนี้ผงแร่ธรรมชาติจะฝังอยู่ในเนื้อผ้า จะไม่มีปุ่มปูด ๆ ออกมาเหมือนรุ่นก่อน ๆ ทำให้เวลาใส่กับเสื้อผ้ารัดรูป สามารถใส่โชว์ด้านนอกได้เลย เนื้อผ้ามีแรงดีดตัวสูงทำให้มีความยืดหยุ่นเบาสบายในการสวมใส่ ,มีความทนทาน ชุดมีความยืดหยุ่นตัวดี แต่ไม่ยืดย้วย ไม่เสียรูปทรงง่าย
มีสีเทาสีเดียว สำหรับน้ำหนักประมาณ 60-90 กิโลกรัม
ในกล่อง ประกอบด้วย 3 ชิ้น คุ้มมากๆ ได้ทั้งเสื้อกระชับสัดส่วนยาวปิดสะโพก,กางเกงขาสั้นกระชับสัดส่วนหน้าท้องต้นขา,กางเกงในผู้ชาย อย่างละตัว

วิธีการใช้
1. ใช้สวมใส่จากล่างขึ้นบน ซึ่งจะมีวิธีบอกการใส่ที่ถูกต้องเพื่อประสิทธิภาพและความคงทน
เพื่อ ให้ได้ผลเร็ว ให้ใส่ทุกวัน ให้ได้วันละ 8 ชั่วโมง ใส่กลางวันได้ยิ่งดี เพราะร่างกายมีการเคลื่อนไหวเยอะกว่าใส่นอน แต่ใส่นอนก็ได้
2. พยายามดื่มน้ำให้มาก ๆ เพราะน้ำจะช่วยให้ระบบต่าง ๆ ทำงานได้ดีขึ้น
3. ควรมี 2 ชุดไว้ใส่สลับกัน
วิธีทำความสะอาด
1. ทำความสะอาดในน้ำเย็นธรรมดา
2. ซักในน้ำที่ผสมน้ำยาซักผ้าอ่อนๆแล้วล้างน้ำตากที่ร่มมีลมพัด อย่าตากแดด
3. ห้ามนำไปแช่ด้วยผงซักฟอกที่ผสมคลอรีน ทั้งนี้เพื่อหลีกเลี่ยงความเสียหายของเส้นใยของยางยืด
ราคาพิเศษ 650 บาท/กล่อง ส่งฟรี
ดูรายละเอียดการใช้งานได้ที่
http://www.thaishop.in.th/best
สอบถามข้อมูล ที่ 086-314-3238 และ 02-876-5569

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา