ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12343775

สอนพิเศษภาษาญี่ปุ่นทุกระดับ ติวสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น N2, N3 ติวสอบ PAT ภาษาญี่ปุ่น (PAT 7.3)

รับสอนพิเศษภาษาญี่ปุ่นทุกระดับ ตั้งแต่เบื้องต้น จนถึงระดับสูงสำหรับผู้ทำงานกับคนญี่ปุ่น ทำงานกับบริษัทญี่ปุ่น (ติดต่อสื่อสาร ฟัง/พุด/อ่าน/เขียนเป็นภาษาญี่ปุ่น) ทำงานกับเอกสารภาษาญี่ปุ่น (ต้องอ่านและเขียนได้)

ด้วยประสบการณ์ที่เป็นผู้ใช้ภาษาญี่ปุ่นมานานกว่าสิบปี ในการทำงานล่ามและแปลเอกสาร

สามารถสอนให้ผู้เรียนพัฒนาได้ทั้งทักษะฟัง/พูด/อ่าน/เขียน

สอนการแปลและจับใจความให้เข้าใจสิ่งที่คนญี่ปุ่นพูด/เขียน

--พิเศษ--
สำหรับ ท่านที่จะสอบวัดระดับภาษาญี่ปุ่น ในระดับ N2 และ N3

ผมขอเสนอคอร์สติวพิเศษ โค้งสุดท้ายเตรียมสอบวัดระดับฯ สำหรับพิชิตข้อสอบวัดระดับ

ลักษณะเด่นของคอร์สติว ที่คุณควรพิจารณาดูก่อน...
- ทบทวนคำศัพท์ (語彙)
- ทบทวนคันจิ (漢字)
- ทบทวนไวยากรณ์ (文法)
ทั้งสามรายการข้างบน เราจะ (1) ประเมินความพร้อมจากรายการคำศัพท์/คันจิ/ไวยากรณ์ของแต่ละระดับ (แน่นอนว่าผมมีลิสต์สมบูรณ์อยู่ในมือแล้ว) (2) ลองกับข้อสอบจริง...ข้อสอบ N2, N3 ของปี 2010 และ 11 ที่ผ่านมา
- จับมือทำโจทย์ ข้อสอบในส่วนของการอ่าน (読解) สอนวิธีอ่าน วิธีแปล วิธีวิเคราะห์คำตอบ--- พาร์ตนี้ พาร์ตถนัดของผม เพราะผมทำงานแปลเอกสารมาแล้วมากมาย แน่นอนว่า เป็นเอกสารที่ใช้จริงในบริษัทญี่ปุ่นต่าง ๆ ซึ่งระดับความยากคงไม่ต้องพูดถึง เอกสารที่ใช้งานจริงเหล่านี้ยากกว่าระดับ N1 เสียอีก (ที่จริง ผมมีงานแปลที่ตีพิมพ์ในรูปแบบ หนังสือแปล แล้วหนึ่งเล่ม ด้วยครับ)
- ฝึกสอบในส่วนของการฟัง (聴解) โดยผมมีทั้งข้อสอบและสคริปท์บทพูด/บทบรรยายของข้อสอบพาร์ตนี้ และมีไฟล์เสียงที่ให้คุณได้ลองฟังและทำข้อสอบแบบเหมือนจริง เพื่อสร้างความคุ้นเคย และติววิธีการฟังและแปลรวมทั้งการคิดวิเคราะห์อย่างรวดเร็ว จากประสบการณ์จริงในฐานะที่ผมเคยทำงานเป็นล่ามมาแล้วมากมายเช่นกัน

และนอกจากนี้ .... เรายังจะได้พูดคุยวิเคราะห์กันเรื่องวิธีให้คะแนน (แบบ scaled score) ซึ่งมีข่าวลือว่า ข้อสอบวัดระดับ มีการหักคะแนนข้อที่ผิด (ทำผิดติดลบ) จริง ๆ แล้วใช่หรือไม่ (คำตอบของประเด็นนี้อยู่ที่คำว่า scaled score) และ ถ้าผิดติดลบจริง ข้อไหนไม่แน่ใจก็เว้นว่างไม่ตอบจะดีหรือไม่ (ตอบไว้ตรงนี้เลยว่า ไม่ดี ยังไงก็ต้องตอบทุกข้อเอาไว้ก่อน!)

ท่านที่สนใจ ติดต่อได้ ทางเบอร์มือถือด้านล่าง หรืออีเมลมาคุยกันก่อนได้ครับ