ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12334904

ผ้าใบรองบ่อปลา ผ้าใบปูบ่อปลา บ่อปลาผ้าใบ พลาสติกบ่อปลา หนาขั้นเทพ 0.7 มม. หนาที่สุด ทนที่สุด เท่าที่เราเคยขายมา แทบเรียกได้ว่าเป็น อมตะ เลยครับ

แสดงภาพทั้งหมด

Update ล่าสุด 03/03/2562 ครับ
ผ้าใบปูบ่อปลา พลาสติกปูบ่อปลา ผ้ายางปูบ่อปลา ผ้าใบสีน้ำเงิน/เขียว หนาที่สุดในท้องตลาด เกรดสูงสุดเท่าที่เราเคยขายมา แกนกลางเป็นเส้นใยPolyester เบอร์พิเศษ ทดทานต่อการขูดขีด ทดแดดทนฝน สีสวยอย่าบอกใคร ขนาดมาตราฐานคือ 3x2 3x4 6x4 เมตร ขนาดใหญ่กว่านี้ สามารถสั่งตัดได้ตามต้องการ รอยต่อเชื่อมด้วยความร้อน จึงกันน้ำได้ 100% (ไม่ได้ติดกาว หรือใช้เข็มเย็บ) ไม่มีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อปลาสวยงาม ขายตารางเมตรละ 250 บาท แพงแต่คุณภาพระดับเทพ สำหรับท่านที่ต้องการความเป็นที่สุด แทบเรียกได้ว่าเป็น อมตะ เลยครับสำหรับผ้าใบเบอร์นี้

**** ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเรามาตลอด 10 ปี ****
หมดปัญหาก่อบ่อปูนแล้วเกิดรอยแตกบ่อรั่วซึม ท่านเบื่อหรือไม่กับปัญหาการทำบ่อปลา เสียเงินเสียทองไปก็มาก แต่แล้วบ่อที่ได้กลับ ทรุด! ร้าว! แตก! รั่ว! ซึม! วันนี้ท่านสามารถ แก้ปัญหาเหล่านั้นได้โดยใช้ บ่อผ้าใบ ง่ายกว่า เร็วกว่า ถูกกว่า ทำได้เองแถมทำเสร็จเติมน้ำใส่ปลาได้ทันทีไม่ต้องแช่บ่อเพื่อลดความเป็นด่างเหมือนบ่อปูน ปรับเปลี่ยนรูปทรง โยกย้ายที่ได้ตามต้องการไม่ต้องทุบไม่ต้องรือ อายุการใช้งาน มากกว่า 7 ปี โดยไม่ ทรุด! ร้าว! แตก! รั่ว! ซึม! และที่สำคัญถูกกว่าบ่อปูน 3 เท่า!!!

ผ้าใบรองบ่อปลา ผ้าใบปูบ่อปลา ผ้ายาง บ่อบัว ใช้วัสดุเกรดเดียวกับผ้าใบญี่ปุ่น ไม่ใช่พลาสติกสานที่เคลือบกันน้ำ ไม่มีการรั่วซึมตลอดอายุการใช้งาน มีความยืดหยุ่นสูง คงทนต่อรอยขูดขีด โครงสร้างเป็น 3 ชั้น แกนกลางเสริมด้วยเส้นใย Polyester เบอร์พิเศษ หนา 0.7 มิลลิเมตร สีน้ำเงิน/เขียว

ขนาดมาตรฐาน 3x2 เมตร ราคาหน้าร้าน 1500 บาท ราคารวมค่าส่งไปรษณี 1630 บาท
ขนาดมาตรฐาน 3x4 เมตร ราคาหน้าร้าน 3000 บาท ราคารวมค่าส่งไปรษณี 3210 บาท
ขนาดมาตรฐาน 6x4 เมตร ราคาหน้าร้าน 6000 บาท ราคารวมค่าส่งไปรษณี 6360บาท

ขนาดใหญ่กว่านี้ สามารถสั่งตัดได้ตามขนาดที่ต้องการ ราคาตารางเมตรละ 250 บาท สินค้าเป็น FISH GRADE ไม่เป็นอันตรายต่อปลา

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 081-628-1329

KEYWORD : ผ้ายางบ่อกุ้ง ผ้าใบรองบ่อปลา ผ้าใบรองบ่อ ผ้าใบปูบ่อปลา ผ้าใบพลาสติก ผ้ายางปูบ่อปลา ผ้ายางรองบ่อปลา ผ้ายางปูบ่อ ผ้ายางบ่อปลา ผ้าพลาสติกปูบ่อปลา ผ้าพลาสติกรองบ่อปลา ผ้าพลาสติกบ่อเลี้ยงปลา ผ้าพลาสติกบ่อปลา พลาสติกปูบ่อปลา พลาสติกรองบ่อปลา บ่อปลาผ้าใบ พลาสติกบ่อปลา พลาสติกปูพื้นบ่อปลา พลาสติกปูพื้นบ่อน้ำ อิฐประสาน บ่อบัว บ่อเลี้ยงกบ บ่อเลี้ยงปูนา ไอเดียทำบ่อปลา


คำถามที่ถามกันบ่อยๆ

1. โอนเงินก่อนส่งที่หลังไม่มั่นใจกลัวเสียเงินฟรี
ตอบ ผมเป็นสมาชิก VIP ของ http://www.thaisecondhand.com ครับหมายความว่าผมส่ง สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านให้เวปมาสเตอร์ตรวจสอบความมีตัวตนเรียบร้อยครับ และผมเป็นสมาชิก VIP มา 10 ปีแล้วครับ

2. ถ้าเป็นขนาดสั่งทำใช้เวลานานแค่ไหนกว่าจะพร้อมส่ง
ตอบ สินค้าสั่งทำจะพร้อมส่งภายใน 5 วันทำการนับจากได้รับชำระเงินครับ ถ้าเป็นขนาดมาตราฐานพร้อมส่งทันทีครับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา