ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12334839

ผ้าใบปูบ่อปลา ผ้ายางปูบ่อปลา พลาสติกปูบ่อ ทำจาก PVC กันน้ำ 100 ทนแดดไม่แตกกรอบง่าย

แสดงภาพทั้งหมด

Update ล่าสุด 03/03/2562 ครับ
ผ้าใบปูบ่อปลา พลาสติกปูบ่อปลา ผ้ายางปูบ่อปลา ทำจากพลาสติกเต็มผืน ไม่ใช่พลาสติกสานที่เคลือบกันน้ำ ไม่มีการรั่วซึมตลอดอายุการใช้งาน มีความยืดหยุ่นสูง(ทนแรงดึงได้ 150-300 ปอนด์ต่อตารางนิ้ว) ทน UV จึงไม่แตกกรอบ หนา0.25 มิลลิเมตร สีดำ(มีสีเดียว) ราคาตารางเมตรละ 90 บาท ขนาดมาตรฐาน 3x2 เมตร, 3x4 เมตร และ 6x4 เมตร ขนาดใหญ่กว่านี้ สามารถสั่งตัดได้ตามขนาดที่ต้องการ

**** ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจเรามาตลอด 10 ปี ****

หมดปัญหาก่อบ่อปูนแล้วเกิดรอยแตกบ่อรั่วซึม ท่านเบื่อหรือไม่กับปัญหาการทำบ่อปลา เสียเงินเสียทองไปก็มาก แต่แล้วบ่อที่ได้กลับ ทรุด! ร้าว! แตก! รั่ว! ซึม! วันนี้ท่านสามารถ แก้ปัญหาเหล่านั้นได้โดยใช้ บ่อผ้าใบ ง่ายกว่า เร็วกว่า ถูกกว่า ทำได้เองแถมทำเสร็จเติมน้ำใส่ปลาได้ทันทีไม่ต้องแช่บ่อเพื่อลดความเป็นด่างเหมือนบ่อปูน ปรับเปลี่ยนรูปทรง โยกย้ายที่ได้ตามต้องการไม่ต้องทุบไม่ต้องรือ อายุการใช้งาน มากกว่า 5 ปี โดยไม่ ทรุด! ร้าว! แตก! รั่ว! ซึม! และที่สำคัญถูกกว่าบ่อปูน 9 เท่า!!!

ผ้ายางปูบ่อน้ำต้องทำจาก PVC เท่านั้นนะครับ ถ้าเป็น PE ที่ใช้คลุมดิน จะเนื้อแข็งกรอบง่าย

ขนาดมาตราฐาน (พร้อมส่งทันที)

ขนาด 3x2 เมตร ราคาหน้าร้าน 540 บาท รวมค่าส่งไปรษณี 620 บาท
ขนาด 3x4 เมตร ราคาหน้าร้าน 1,080 บาท รวมค่าส่งไปรษณี 1,210 บาท
ขนาด 6x4 เมตร ราคาหน้าร้าน 2,160 บาท รวมค่าส่งไปรษณี 2,340 บาท

ขนาดใหญ่กว่านี้ สามารถสั่งตัดได้ตามขนาดที่ต้องการ ราคาตารางเมตรละ 90 บาทเหมือนเดิม ไม่คิดค่าสั่งตัดเพิ่ม สินค้าเป็น FISH GRADE ไม่เป็นอันตรายต่อปลา

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 081-628-1329

KEYWORD : ซื้อผ้าใบปูบ่อ ผ้าใบรองบ่อปลา ผ้าใบรองบ่อ ผ้าใบปูบ่อปลา ผ้าใบพลาสติก ผ้ายางปูบ่อปลา ผ้ายางรองบ่อปลา ผ้ายางปูบ่อ ผ้ายางบ่อปลา ผ้าพลาสติกปูบ่อปลา ผ้าพลาสติกรองบ่อปลา ผ้าพลาสติกบ่อเลี้ยงปลา ผ้าพลาสติกบ่อปลา พลาสติกปูบ่อปลา พลาสติกรองบ่อปลา พลาสติกบ่อเลี้ยงปลา พลาสติกบ่อปลา พลาสติกปูพื้นบ่อปลา พลาสติกปูพื้นบ่อน้ำ อิฐประสาน บ่อบัว บ่อปลาดุก บ่อเลี้ยงกบ บ่อเลี้ยงปูนา ไอเดียทำบ่อปลา


คำถามที่ถามกันบ่อยๆ
1. โอนเงินก่อนส่งที่หลังไม่มั่นใจกลัวเสียเงินฟรี
ตอบ ผมเป็นสมาชิก VIP ครับหมายความว่าผมส่ง สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้านให้เวปมาสเตอร์ตรวจสอบความมีตัวตนเรียบร้อยครับ และผมเป็นสมาชิก VIP มา 10 ปีแล้วครับ

2. ถ้าเป็นขนาดสั่งทำใช้เวลานานมั๊ยกว่าจะพร้อมส่ง
ตอบ สินค้าสั่งทำจะพร้อมส่งภายใน 5 วันทำการนับจากได้รับชำระเงินครับครับ ถ้าเป็นขนาดมาตราฐานพร้อมส่งทันทีครับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา