ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12115718

รับสอนว่ายน้ำตามบ้านหรือคอนโดเรียนเดี่ยวเรียนคู่ราคากันเอง

แสดงภาพทั้งหมด

รับสอนว่ายน้ำถึงที่บ้าน/มาเรียนกับครู

โปรมโมชั่นพิเศษ..ได้ทุกช่วงเวลา (ราคาพิเศษหลักสูตรว่ายน้ำช่วยตัวเองเบื้องต้นไม่จมน้ำเรียน1ชม30นาทีราคา1000บาทหรือเรียน1ช.มพิเศษเพียง600บาท)รับสอนถึงที่บ้านรึคอนโด) ครู สอนว่ายน้ำ มา 24 ปี
รับสอนว่ายน้ำเด็ก-ผู้ใหญ่ตั้งแต่อายุ 6 ขวบถึง 60 ปี ว่ายน้ำไม่เป็น ดำน้ำก็ไม่ได้ สำลักน้ำซะส่วนใหญ่ มีความกลัวน้ำไม่กล้าเล่นน้ำรับสอนตั้งแต่ว่ายน้ำไม่ได้เลยและ เริ่มจะหัดว่าย หรือ ว่ายแล้วขึ้นหายใจไม่ได้ ต้องการแก้ไขท่าว่ายให้ถูกต้องตามมาตราฐาน ไปจนถึงท่าว่ายน้ำ เพื่อเอาตัวรอด เช่น วิธีการดำน้ำ ท่าลอยตัว ท่าฟรีสไตล์ ขั้นพื้นฐาน เพื่อฝึกหัดร่างกายให้แข็งแรง เจริญเติบโตสูงเร็ว หุ่นกระชับ และสามารถช่วยเหลือตัวเองได้ และคนทำงานมีเวลาน้อยอยากว่ายเป็นเร็ว หรือ ผู้ที่สนใจเพื่อเตรียมสอบเข้าโรงเรียนเตรียมทหาร ตำรวจ สจ๊วต แอร์โฮสเตส ฯลฯ ครูมีวิธีการ และเทคนิคการฝึกให้ผู้เรียนฝึกได้ตามที่ต้องการเพื่อ ใช้ในการสอบ (อายุ 6 ขวบขึ้นไป ท่าฟรีสไตล์ว่ายแบบสวยๆถูกต้องตามมาตราฐาน สอนแบบคอร์สเร่งด่วน! ส่วนมากไม่เกิน1คอร์สเรียน ถ้าตั้งใจเรียน เชื่อฟัง ก็ว่ายน้ำได้แล้ว) เพราะครูไม่หวงวิชาไม่ให้เสียเวลาแต่จะสอนให้ว่ายน้ำให้เป็นเลยเต็มความรู้และความสามารถของครูไม่ยื้อเวลาไว้เพื่อให้ได้สอนหลายคอร์ส เพื่อผู้เรียนหรือผู้ปกครองจะได้ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการเรียนเพิ่มเป็นหลายคอร์ส

รีบโทรจองคิวก่อนเรียนสามารถ เลือกวัน-เวลาในการเรียนได้ตามสะดวกของผู้เรียนและผู้ปกครอง เด็กอายุตั้งแต่ 6-14 ปี เรียน ครั้งละ 1-2 ชั่วโมง/วัน ผู้ใหญ่15 ปีขึ้นไป หรือ เดินทางมาเรียนกับครูที่สระในคอนโดในซอยรัชดา 18 หรือซอยแฮปปี้คอนโด สระเปิด 09.00-22.00 น. สระมีร่มครี่งหนึ่งแดดครึ่งหนึ่ง สระว่ายน้ำเป็นระบบน้ำเกลือไม่ต้องกลัวแพ้หรือกลัวดำ เรียนได้ทุกช่วงเวลา (ค่าเรียนไม่รวมค่าลงสระของผู้เรียนและผู้สอน) เลือกสระเรียนที่บ้าน หรือ คอนโดของท่าน สอนได้ทุกวัน เลือกเวลาเรียนได้ ราคานี้อาจเปลี่ยนแปลงได้ตามระยะทางการเดินทางและสถานที่ไปสอน

หมายเหตุ ถ้าผู้สนใจเรียนต้องการให้ครูเดินทางไปสอนเป็นครั้งตามความต้องการของผู้เรียน ค่าเรียนตัวต่อตัว(เดี่ยว) อายุ 6-60 ปี ครั้งละ 800 - 1500 บาท ต่อชั่วโมงและเรียนคู่ คนละ 500-1600 บาท ต่อชั่วโมง ขึ้นไป หรือ เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบคิดค่าเรียนครั้งละ??????บาท ต่อ ชั่วโมง (ขึ้นอยู่กับระยะทางที่ครูเดินทางไปสอน หรือจะจ่ายค่าเรียนเป็นคอร์ส และเลือกวันเวลาเรียนที่แน่นอนได้เลยครับ เรียนเป็นกลุ่ม 2 คน ขึ้นไปค่าเรียนเฉลี่ยต่อคนก็จะถูกลง การเดินทางและสถานที่ไปสอน (บางกะปิ ,นวมินทร์ ,สุขาภิบาล2-3,เสรีไทย,แฟชั่นไอแลนด์,ลาดพร้าว,รามอินทรา,ซ.นวลจันทร์,วังหิน,รัชดา,ห้วยขวาง ,เกษตร-นวมินทร์,พัฒนาการ,อ่อนนุช,ประเวศ,บางนา,กิ่งแก้ว,ร่มเกล้า,สุขุมวิท,ทองหล่อ,ปรีดีพนมยงค์,อโศก,สาธร,สีลม,ราชพฤกษ์,สวนผัก,บางกรวย,ปิ่นเกล้า,รัตนาธิเบศร์ ฯลฯ) ผู้ปกครองหรือผู้สนใจเรียนจ่ายคอร์สค่าเรียนที่แจ้งไว้ข้างต้น..สุดคุ้มกับความปลอดภัยในชีวิตของผู้สนใจเรียนและบุตรหลานของท่าน ครูสอนมา 20 ปีย่อมเข้าใจและรับรู้ปัญหาของผู้ฝึกได้ดี ครูมีเอกสารใบรับรองผ่านการอบรมวิชาชีพการสอนว่ายน้ำ ปี2540 และ Coaching จากสมาคมว่ายน้ำเน้น..จิตวิทยาการสอนเพื่อกระตุ้นให้ผู้ฝึกว่ายน้ำเข้าใจง่าย มั่นใจ และ กล้าที่จะว่ายน้ำ สนใจติดต่อสอบถามมาที่ ครูชัย line id คือ Aten5555 หรือ โทร 095-5808454,089-2067294