ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12092501

เรียนทำอาหารไทย อาหารจีน อาหารอีสาน สเต็กห้องแถว อาหารทำขายเป็นอาชีพ กับอ.ลักษณ์ผู้เชี่ยวชาญด้านอาหาร และเชฟจากโรงแรม 5 ดาว สำหรับผู้ที่ต้องการเปิดร้านใน และต่างประเทศ

แสดงภาพทั้งหมด

โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์ ก่อตั้งขึ้นด้วยความตั้งใจของอ.ลักษณ์ (ศิริลักษณ์ รอตยันต์) ที่จะเผยแพร่สูตรอาหารอร่อยให้ผู้เรียนนำไปประกอบอาชีพได้ ไม่ว่าจะเป็นอาชีพหลักหรืออาชีพเสริม

​ด้วยประสบการณ์การเป็นบรรณาธิการทำสูตรอาหารลงพิมพ์ในหนังสืออาหารกว่า 15 ปี ทำให้อ.ลักษณ์มีสูตรอาหารอร่อยมากมายอยู่ในมือ เมื่อนำมาเผยแพร่เป็นสูตรเด็ดของโรงเรียนบวกกับเทคนิควิธีการสอนให้กับนักเรียนได้ฝึกปฏิบัติจริง จึงทำให้ผู้เรียนสามารถเรียนจบได้ภายใน 1 วัน สามารถเปิดร้านขายอาหารหรือทำส่งหารายได้เสริมได้ทันที

​ ไม่ว่าจะเป็นอาหารคาวที่สอนโดยอ.ลักษณ์ หรือเบเกอรี่ที่สอนโดยอ.แหม่ม (ภัณฑิรา รัตนดิลก ณ ภูเก็ต) ต่างก็ได้รับความนิยมและยอมรับจากลูกศิษย์ที่เรียนไปแล้วหลายพันคน ตลอดระยะเวลาเกือบ 5 ปี (2551-2556) ว่าโรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์นั้น “ทุกเมนูอร่อย เรียนง่าย ทำได้จริง”

​ ​และจากผลตอบรับอย่างอบอุ่นจากผู้เรียนที่สมัครเรียนกับโรงเรียน ทำให้โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์ไม่หยุดนิ่ง พยายามปรับปรุงสูตรอร่อย และคอร์สเรียนต่างๆ ให้คงความอร่อยและเพิ่มหลากหลายเมนูให้เลือกเรียนตามความต้องการของผู้เรียนอยู่เสมอ และด้วยบรรยากาศที่อบอุ่นเป็นกันเอง ความอร่อยและความสนุกสนานที่ได้จากการเรียนที่โรงเรียน อ.ลักษณ์หวังว่าเมื่อใดที่ท่านสนใจอยากเรียนทำอาหาร โรงเรียนสอนทำอาหารบ้านอาจารย์ลักษณ์จะเป็นแห่งแรกที่ท่านนึกถึงเสมอ

สามารถเข้าไปดูบรรยากาศการเรียนได้ที่ http://www.facebook.com/lakcookingschool

เวปไซด์ www.lakcookingschool.com

หรือโทรสอบถามข้อมูลได้ที่เบอร์ 089 4835064

***โรงเรียนตั้งอยู่ในโครงการหมู่บ้านบีอเวนิว เศรษฐสิริ สุขาภิบาล 5 วัชรพล ตรงข้ามสำนักงานเขตสายไหม

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา