ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ12054546

LPS Tapmatic-น้ำยาหล่อเย็นมีสูตรน้ำ,โซเวนท์,น้ำมัน,ใช้หล่อลื่นและระบายความร้อนได้ดีป้องกันการเกิดสนิม ช่วยรักษาความคมของอุปกรณ์ใช้ได้ทั้งเครื่องจักรที่มีความเร็วต่ำและสูงสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ

แสดงภาพทั้งหมด

LPS Tapmatic-น้ำยาหล่อเย็นมีสูตรน้ำ,โซเวนท์,น้ำมัน,ใช้หล่อลื่นและระบายความร้อนได้ดีป้องกันการเกิดสนิม ช่วยรักษาความคมของอุปกรณ์ใช้ได้ทั้งเครื่องจักรที่มีความเร็วต่ำและสูงสอบถามเพิ่มเติมได้ค่ะ

LPS Tapmatic AquaCut- น้ำยาหล่อเย็น

น้ำยาหล่อเย็นสูตรน้ำ ใช้หล่อลื่นและระบายความร้อนได้ดี ป้องกันการเกิดสนิมไม่มีส่วนผสมของ Solventช่วยรักษาความคมของอุปกรณ์ ใช้ได้กับโลหะทุกชนิดยกเว้น Magnesium

LPS Tapmatic Dual Action Plus#1 -น้ำยาหล่อเย็นสูตรโซเว้นท์

เป็นน้ำยาหล่อเย็นสูตร โซเว้นท์ ใช้หล่อลื่นและระบายความร้อนได้ดี ป้องกันสนิมเหมาะสำหรับใช้กับโลหะแข็ง เช่น Stainless และTitanium ใช้ได้กับโลหะทุกชนิดยกเว้น Aluminum ระเหยเร็ว ช่วยรักษาความคมของอุปกรณ์

LPS Tapmatic #1 Gold- น้ำยาหล่อเย็นสูตรน้ำมัน

เป็นน้ำยาหล่อเย็น สูตรน้ำมัน ใช้หล่อลื่นและระบายความร้อนได้ดี ป้องกันการเกิดสนิม ใช้ได้ทั้งเครื่องจักรที่มีความเร็วต่ำและสูง ใช้ได้กับโลหะทุกชนิดรวมทั้ง Aluminum ไม่มีส่วนผสมของ Solvent ช่วยรักษาความคมของอุปกรณ์

LPS Anti-Spatter สเปรย์ป้องกันสะเก็ดเชื่อม

เป็นสเปรย์ป้องกันสะเก็ดเชื่อม สูตรน้ำ ปลอดสารพิษ ไม่มีส่วนผสมของสาร Chlorinated Solvent หรือSilicone ใช้ได้กับงานเชื่อมโลหะและสเตนแลสทุกชนิด

LPS Multi-Purpose Bearing Grease(สีน้ำเงิน)จาระบีหล่อลืนอเนกประสงค์

จาระบีสำหรับงานหนักที่ถูกออกแบบให้ดีกว่าจาระบีทั่วๆไป•สำหรับหล่อลื่นตลับลูกปืนทุกชนิด•ช่วยยืดระยะเวลาในการเติม จาระบีใหม่
•ช่วยยืดอายุการใช้งานของตลับลูกปืน •รับแรงโหลดได้ดี
ข้อมูลทั่วไป:
Thermaplex Multi-Purpose Bearing Greaseได้ถูกพัฒนาอย่างเป็นพิเศษให้ดีกว่าจาระบีทั่วๆไปและช่วยยืดระยะเวลาในการเติมจาระบีใหม่ ด้วยความสามารถในการรับแรงโหลดที่มากขึ้น,ลดแรงเสียดทานได้ดีขึ้นและมีระยะ เวลาใช้งานได้นานขึ้นทำให้ Thermaplex Multi-Purpose ลดค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุงและลดความสิ้นเปลืองในการใช้จาระบี นอกจากนั้นสีน้ำเงินของจาระบีทำให้ง่ายที่จะตรวจสอบทำให้การซ่อมบำรุงง่ายขึ้นสำหรับผู้ใช้งาน

LPS Hi-Load Bearing Grease(สีดำ)จาระบีหล่อลืน
จาระบีที่ให้การหล่อลื่นยาวนานสำหรับตลับลูกปืนที่ต้องรับแรงกดและแรงกระแทก
รายละเอียดสินค้า :
Hi Load Bearing Grease ออกแบบมาเพื่อให้การหล่อลื่นที่ยาวนานสำหรับบริเวณที่รับแรงกดมากด้วยสูตรที่ผสม Moly ทำให้สามารถลดแรงเสียดสีและความเสียหาย ซึงเกิดจากแรงกระแทกและการสั่นสะเทือน นอกจากนี้ยังสามารถลดแรงเสียดสีและ ความเสียหายซึ่งเกิดจากแรงกระแทกและการสั่นสะเทือน นอกจากนี้ยังสามารถ ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาโดยสามารถยืดอายุการใช้งาน และระยะเวลาในการเติมจาระบีของตลับลูกปืนได้

LPS Hi-Temp Bearing Grease(สีน้ำตาล)จาระบีหล่อลื่นทนความร้อนสูงจาระบี HiTemp ออกแบบมาเพื่อใช้สำหรับงานที่มีอุณหภูมิสูง
รายละเอียดสินค้า :
Hi Temp Bearing Grease ออกแบบมาเพื่อป้องกันการเกิดตะกอนคาร์บอนที่อุณหภูมิสูงโดยเฉพาะ และสามารถลดความเสี่ยงที่จะก่อเกิดความเสียหายของลูกปืน ช่วยลดระยะเวลาในการซ่อมบำรุง เพราะสามารถใช้ได้ตั้งแต่ งานทั่วไป ที่อุณหภูมิปกติจนถึงงานที่มีอุณหภูมิสูงมากได้

สนใจสินค้าสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ค่ะ/ รับปรึกษา –ให้บริการพร้อมทั้งจำหน่ายผลิตภัณฑ์
สินค้าทุกตัวมีใบรับรองสินค้า MSDS
ติดต่อ : ปราริชาติ (หน่อย)
โทร : (038)608 813,608 815 แฟกส์ : (038) : 608 814
มือถือ : (087)615 9969 , (084) 117 7200
E-mail : prarichart.e@surfaceprotech.com
E-mail : noi.e@hotmail.com
Web Site : www.surfaceprotech.com
บริษัท เซอร์เฟซ โพร-เท็ค จำกัด
(สำนักงานใหญ่) : 135/48 ชั้น 16 อาคารอมรพันธุ์ 205 ทาวเวอร์ 2ซอยนาทอง
ถ.รัชดาฯ แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ 10400

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา