ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11988549

กิจกรรม:ผจญภัยกับการโหนสลิง Zipline พร้อมกับได้เดินในป่าธรรมชาติ Rainforest _one day Trip ที่เชียงใหม่ ที่ เน้นความปลอดภัย และน่าตื่นเต้น การผจญภัย Just only one chance มีโอกาสเดียวเท่านั้นที่นี่โทรจองมาที่ ปิยสัตย์ 0840467999

ยินดีต้อนรับสู่กิจกรรม:ผจญภัยกับการโหนสลิงหรือ Zipline พร้อมกับได้เดินในป่าธรรมชาติ Rainforest _one day Trip ที่เชียงใหม่ คุณได้สัมผัสกับ สภาพแวดล้อมทางธรรมชาติ ที่งดงาม ท้าให้คุณคุณต้องลอง Just only one chance มีโอกาสเดียวเท่านั้นที่นี่ ด้วยทำเลที่ตั้ง ที่ดีที่สุด ที่เหมาะ สำหรับการผจญภัย Ziplines ประมาณ 1 ชั่วโมง ครึ่ง และการขับรถไปรับคุณจากในเมืองเชียงใหม่ ไปทิศตะวันออกเชียงใหม่ ในบรรยากาศป่าฝน อุทยานแห่งชาติแจ้ซ้อน ของจังหวัด ลำปาง ที่นี่คุณจะ ชมความงามของธรรมชาติ และผู้คน ในท้องถิ่น ที่น่ารักของ บ้าน ปกหมู่บ้าน เล็ก ๆ ทางตอนเหนือของ ไทย ที่อาศัยอยู่มานานเป็นร้อยปีกับไร่ ชา อัสสัม และ สวนกาแฟ อาราบิก้า

ที่แห่งนี้อยู่สูง 1,600 เมตรเหนือ ระดับน้ำทะเล เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นี้ Zipline ที่ เน้นความปลอดภัย และน่าตื่นเต้น การผจญภัย ที่นำไปสู่ ​​การพัฒนาใน เชิงบวกของ ป่า สีเขียว ของชุมชน ท้องถิ่นและธุรกิจ บนเส้นทาง ป่าฝน ที่สวยงามจริง

หากคุณ กำลังมองหา อะไรที่ไม่ซ้ำกันลองดูโปรแกรม Zipline + กับทัวร์ เดินป่า หนึ่วันเต็มๆเป็นประสบการณ์ที่ มีความหมาย และน่าจดจำ !

แนะนำ สำหรับทุกวัย : 4-70 ( แต่ละคน จะต้องมีการ ใช้งานอยู่ พอสมควร )
- ความสูงของ ผู้โดยสาร จะต้อง 120cm อย่างน้อย
- น้ำหนัก ผู้โดยสาร ไม่สามารถ จะหนักกว่า 120kg หรือ £ 265

ข้อ จำกัด ทางการแพทย์: ผู้ที่มี เงื่อนไขใด ๆ ทางการแพทย์ ต่อไปนี้ ไม่ได้ น่าเสียดาย

มีส่วนร่วม ในการผจญภัย Zipline
- การตั้งครรภ์
- ภาวะสุขภาพ จิต ใด ๆ
- โรคเบาหวาน
- โรคลมชัก
- หัวใจ ใด ๆ ปอด ไต ตับ หรือเงื่อนไข หรือการดำเนินการ ก่อนหน้านี้หรือ ได้รับบาดเจ็บ
- กลับ ใด ๆ ที่ สะโพก ขา เข่า เท้า ไหล่ มือ ได้รับบาดเจ็บที่ คอ

***********************************************************************************************
บริการงานช่างถึงบ้านท่าน รับซ่อมทีวี ตู้เย็น เตาอบ เครื่องซักผ้า เครื่องทำน้ำอุ่น ล้างแอร์ ติดตั้งระบบไฟฟ้า ประปา โทรศัพท์ จำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า
ซื้อ-ขายให้เช่า PC Computer-Notebook Projector จอ LCD อุปกรณ์คอมพิวเตอร์-ไอที Mac Book Ipad อุปกรณ์ Wireless Network IT ครบวงจร

ให้เช่า เครื่องไฟ เครื่องเสียง งาน Light & Sound ระบบแสง สีเสียง คาราโอเกะ ไฮเทค เอฟเฟคทุกชนิด มีจอ Projector LED ทุกขนาดนอกสถานที่
ให้เช่า กล้อง OB ถ่ายทอดสัญญาณภาพออกจอ LED Projector ขนาดต่าง ๆ รับเหมาติดตั้งโทรทัศน์วงจรปิดผ่าน Internet วางระบบ Network ทุกชนิด

ให้เช่าอุปกรณ์ขันโตก และจัดกาดหมั่่ว-ครัวแลง จัดแสดงการฟ้อนชุดต่างๆ ดนตรีพื้นบ้าน สะล้อ ซอ ซึง จัดพิธีแต่งงานแบบล้านนา บรรยากาศพื้นเมือง
จองขันโตก 12 ปันนา Dinner อาหารพิ้นเมืองแท้ๆ พร้อมการแสดงการฟ้อนชุดต่างๆ ดนตรีพื้นบ้าน สะล้อ ซอ ซึง ทุกวัน@เชียงใหม่ ท่านละ 300 บาท

รับจัดไกด์ทัวร์ ขี่ช้าง ล่องแพยาง ทำกิจกรรม outdoor ATV Trekking ดูหมีแพนด้า ขึ้นดอยสุเทพ-อินทนนท์-อ่างขาง ดูงานราชพฤกษ์ ไนท์ซาฟารี
ให้เช่ารถตู้ TOYOTA D4D ตกแต่งภายในแบบ VIP วันละ 1800 บาท รถเก๋ง รถกระบะ SUV วันละ 1000-1800 บาท พร้อมจัดหาที่พัก-ที่เที่ยวทั่วไทย

รับแปลเอกสาร รับรองเอกสาร การศึกษา ธุรกิจ สัญญาซื้อ-ขาย งานมัคคุเทศก์ บริการจัดหาล่ามแปลภาษา สอนภาษาต่างประเทศ งานด่วนทุกชนิด
รับจัดหาบ้าน-ที่ดิน ให้เช่า Townhouse Apartment Condo มีบริการที่พักหรู ลานนาบูติค รีสอร์ท และมีรถยนต์ จักรยานยนต์ ให้เช่ารายวัน/รายเดือน

***********************************************************************************************
เรามีประสบการณ์จัดงานที่เกี่ยวข้องกับทางสำนักพระราชวัง หน่วยงานราชการ กระทรวงต่างๆ โรงเรียน มหาวิทยาลัย วัด มูลนิธิองค์กรภาคเอกชน บริษัทขายตรงที่มีชื่อต่างๆ และ Google Thailand เราได้รับความไว้วางใจในการให้บริการ 2 ปีติดต่อกันครับ บริการ ร่วมจัด Supply events Organize การประชุม งานแสดงสินค้า งานสัมมนา Party Concert ออกบู้ธกิจกรรม งานบุญเทศกาล งานทางศาสนา งานเลี้ยงอำลา ดำหัวผ้ใหญ่ แต่งงานแบบพื้นเมืองล้านนา จัดขันโตก-จัดกาดหมั่วนอกสถานที่ต่างๆ มีอุปกรณ์จัดงานให้เช่าทุกชนิดครับ เชียงใหม่ เชียงราย พะเยา ลำพูน ลำปาง แพร่ น่าน แม่ฮ่องสอน ทั่วไทย งานมีที่ใหนเราไปจัดให้ได้ครับ ขอฝากงานที่ผมทำอยู่ 10 อย่างที่ดูแลในเชียงใหม่ ครับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา