ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11825794

เชิญชม ร้านเกมยอดนิยม HAMOTOCONSOLE.com จัดจำหน่ายเครื่องเกม นำเข้าจากต่างประเทศ ทั้ง PSP PS2 PS3 Wii NDS X-BOX360 DSiXL Playmove kinect อุปกรณ์เกม ต่างๆ อีกมากมาย ในราคาถูกสินค้า มีคุณภาพ ของใหม่ ของแท้ 100 % พร้อมบริการ รับประกันหลังการขาย

---- >>>>> http://www.Hamotoconsole.com <<<< -------

คลิ๊ก บน หรือ ล่าง เพื่อเข้าชม Web Site ทางร้าน เราคือ ผู้นำเข้าสินค้าแปลกๆ ใหม่ๆ ก่อนใครเสมอ

------- >>>>> http://www.Hamotogame.com <<<< -------


ข้อดีของการซื้อของร้าน HAMOTOGAME ต่างจากร้านทั่วไป

- เราคือ ร้านขายส่งตัวจริง ต้นขั้วเลยก็ว่าได้ ถูกกว่าห้างชัวร์ๆ และสะดวกต่อการเคลมสินค้า
- ราคาสมเหตุสมผล ต้นทุนลง เราก็ลดราคาให้ทันที
- ให้บริการอย่างเป็นกันเอง ตรงไปตรงมา
- ร้านใกล้ทางด่วน มาจากไหนก็มาง่าย ทางด่วนอยู่หน้าซอยลงถึงเลย
- มีหน้าร้าน OFFICE เป็นหลักเป็นแหล่ง และ จอดรถฟรีตลอด
- ไม่มีนโยบายหลอกหลวงลูกค้า ให้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์สุดแก่ลูกค้า
- รับบัตรผ่อน บัตรเครดิต ผ่อนสบายๆ บริการทุกระดับ
- มีรับประกันการบริการหลังการขาย มีอะไหล่รองรับมากกว่าที่อื่น และขายส่งอะไหล่
- รับซ่อมเครื่องที่ซื้อจากที่อื่นด้วย และ รับแก้งาน ซื้อมาจากที่อื่นแล้วโดนหลอกเราก็ดูแลให้
- สั่งซื้อสินค้าได้ตลอด 24ช.ม ทางส่ง SMS หรือ โทรสั่งในเวลาทำการ
- มีบริการส่งสินค้าเก็บเงินปลายทาง ของมาก่อน จ่ายทีหลัง
- มีบริการส่งของทั่วประเทศ และทั่วมุมโลก


ถ้า คุณคิดจะซื้อเครื่องเกมทุกชนิด ซ่อมเกม แปลงระบบ เข้ารับบริการต่างๆ ต้องเลือกเวปมีหน้าร้านไว้บริการ อุ่นใจกว่า เชิญแวะดูที่นี่ !! http://www.Hamotogame.com หรือ http://www.Hamotoconsole.com เวปไซค์ที่จะทำให้คุณรู้ข้อมูลทุกอย่างเกี่ยวกับเกม เราคือ website ที่นำเข้าเครื่องเกมคุณภาพในไทย ทั้งขายส่งในห้างและขายปลีก ที่ลงหนังสือ GAMEMAG นิตยสารเกมชั้นนำและ ออกรายการ TV มากมาย เปิดบริการมากว่า 12 ปี จะก้าวสู่ปีที่ 13 และได้รับความนิยมสูงสุดขณะนี้เรา จำหน่ายเครื่องเล่นเกมส์ของแท้ PLAYSTATION2, Sony PSP, NintenDo Wii, NDS Lite, Xbox360, PLAYSTATION3 อุปกรณ์เสริมทุกชนิดนำเข้าจากต่างประเทศทุกชนิด ถูกสุดในไทย--- จำหน่ายอะไหล่ต่างๆ เครื่องเกมส์ PS Two, Wii, PSP, Xbox360 เช่น หัวอ่านทุกรุ่น, IC, หน้าจอ PSP และอะไหล่ทุกรุ่น ทุกชนิด อุปกรณ์เสริมเครื่องเกมอีกมากมาย ในราคาถูกและมีคุณภาพ ทั้งปลีกและราคาส่งทั่วห้างในไทย


รับซ่อมเครื่องทุกอาการ, รับเทริน, รับแปลงเครื่อง ให้เล่นก๊อปปี้ได้ รับประกันผลงาน หลังการแปลงและซ่อมทุกชิ้น บริการรวดเร็วทันใจคุณ ราคาถูกกว่าที่อื่น ถ้าไม่สะดวกมาที่ร้าน ท่านสามารถโทรสั่งให้เราไปรับ-ส่งเครื่องได้ถึงที่ เพราะเรานำเข้าอะไหล่ มีครบทุกชิ้น ทุกรุ่น ครบทุกแบบ รายละเอียด โทร. 086-777-3938***เรามีบริการจัดส่งเครื่อง ในกรุงเทพให้ถึงมือท่าน ทันใจ ถึงมือคุณภายในเวลา 2 ชั่วโมง!! ไม่ต้องเหนื่อยออกมารับสินค้าเอง
**** สำหรับลูกค้าต่างจังหวัด เรามีบริการส่ง E.M.S แบบทางการ - พ ก ง พัสดุเก็บเงินเก็บเงินปลายทาง ปลอดภัย เงินไม่สูญ ไม่ต้องเสี่ยงโดนหลอก
*** สำหรับท่านที่กำลังจะเปิดร้านเช่าหรือจำหน่ายเกม หรือ รับเครื่องไปขาย ซื้อหลายเครื่อง เรามีราคาพิเศษ พร้อมบริการหลังการขายที่ดี เรามีสินค้าให้ท่านเปิดร้านได้ทันที ไม่ต้องรอ !! และยินดีให้บริการท่านในทุกด้าน ตั้งแต่ให้คำปรึกษาก่อนเปิดร้าน การจดทะเบียน งบประมาณ การวางระบบ ตู้หยอดเหรียญ รวมถึงเรื่องลิขสิทธิ์เกมต่าง ๆ ทำให้ท่านอุ่นใจเมื่อติดต่อกับเรา
**** ยิ น ดี รั บ บั ต ร เ ค ร ดิ ต ทุ ก ธ น า ค า ร VISA, MASTER, AMEX, JCB และ
**** รั บ บั ต ร ผ่ อ น สิ น ค้ า ทุ ก ธ นา ค า รวมถึง อิออน AEON อนุมัติ10 นาที รับของเลย ไม่ต้องดาวน์ ( อีกตั้ง 2 เดือน ค่อยเริ่มผ่อนงวดแรก ) ผ่อนแค่ไม่กี่ร้อย / เดือนดูรายละเอียดได้ที่หน้า เวปฮาโมโต้ http://www.Hamotoconsole.com
ทาง ร้าน ศูนย์ฮาโมโต้เกมส์ ตลอดระยะเวลา10 กว่าปีที่ผ่านมา เราคัดสรรเก็บเกี่ยวข้อมูลดีๆ เกี่ยวกับเครื่องเกมส์ทุกอย่าง พร้อมสินค้าเน้นคุณภาพ มาถึงตรงหน้าท่านแล้ว
อยู่ที่ท่านแล้วหละ??? ว่าพร้อมหรือยัง ที่จะให้ Hamotogame.com ตอบสนอง สิ่งที่คุณต้องการ เพราะเราคือ เวปไซค์เกมส์อันดับ1 ของคนไทยขาย ส่งเครื่อง เกมส์ -อุปกรณ์เสริม, อะไหล่เกมทุกชนิด PLAYSTATION2, Sony PSP, NintenDo Wii, NDS Lite, Xbox360, PLAYSTATION3 ราคากันเอง


หาก ท่านสนใจ อย่าลังเล รีบโทรหาเราที่เบอร์ ฝ่ายขาย คุณจีรศักดิ์ 086-777-3938 หรือ 084-081-1772 เราพร้อมให้คำปรึกษาฟรี ก่อนตัดสินใจซื้อ
ท่าน ต้องรู้วิธี สังเกตุเครื่องย้อม เครื่องแท้, วิธีรักษาเครื่องที่ถูกต้อง, การใช้งานที่ให้ประโยชน์สูงสุด, การดูจอย อุปกรณ์แท้-กระเทย, การจัดทำร้านเกมส์ต่างๆ ฯลฯถ้าว่าง ก็เชิญอย่าลืม!!! มาเยี่ยมชมชมสินค้าที่ร้านของเรา หรือปรึกษาหาเราที่ร้านด้วยบรรยากาศสบายๆ และเป็นกันเอง และไฮเทค ที่ทุกท่านสามารถสัมผัสได้ ทางเรามีพนักงาน ที่มีความรู้เรื่องเครื่องเกมเป็นอย่างดี พร้อมจัดส่งสินค้าให้ถึงมือท่าน มากกว่า 10 คนต่อวัน


======= PLAYSTATION 3 ========

======= Nintendo Wii ========
Wii - ค ร บ ชุ ด - ฟรี 20 เกม และ BAG ราคาถูก

http://www.hamotogame.com หรือ http://www.hamotoconsole.com
---------------------------------------------------------------------------------


======= PS Two ========

Playstation 2 แปลงระบบด้วย Chip หลายเกรด ให้ท่าน ๆ ได้มีตัวเลือกกัน รวมถึงให้คำปรึกษาถึง ข้อดีและข้อเสีย ของ Chip ในแต่ละรุ่น
ให้ ท่านทราบก่อนตัดสินใจ ตัวเครื่องมาพร้อมฟังก์ชั่นความบันเทิงที่ครบครัน ให้คุณรับชมภาพยนตร์ DVD ฟังเพลง ทุกชุดพร้อมอุปกรณ์แท้ยกกล่อง

!!! โ ป ร โ ม ชั่ น พิ เ ศ ษ !!! PS Two เริ่มต้นที่ 4900 บาท ดูรายละเอียดได้ที่


http://www.hamotogame.com หรือ http://www.hamotoconsole.com
---------------------------------------------------------------------------------
(พร้อมรับประกัน 5 ปี *และรับประกันชิป hm ชิปอเมริกา ตลอดการใช้งาน)====== Nintendo DS Lite ======

NDS Lite เลือกเครืองได้ทุกสี อุปกรณ์มาตราฐานแท้


====== Sony PSP ======


โปรโมชั่น !!! PSP SLim & Lite ราคาพิเศษสุด !!

ดูรายชื่อเกมส์ PSP ได้ที่ http://www.hamotoconsole.com/cdgame.php

พร้อมรับส่วนลดแลกซื้อ Memory Pro Duo 8GB. 2GB. 4GB ** เมม Sony Pro มีหลายเกรด หลายชนิด หลายราคา
รวมถึงการรับประกันของ เชิญเปรียบเทียบคุณภาพของ ที่ร้านก่อนตัดสินใจซื้อ*** รับแปลง รับซ่อมเครื่อง PSP ทุกเครื่อง ทุกรุ่น SLIM หรือ รุ่นหนา ก็ทำได้หมด ให้เล่นก๊อปปี้ได้ทุกเกม

ไม่ว่าจะเป็น เวอร์ชั่นอะไรได้ทั้งหมด ให้เล่นเกม COPY ได้หมด ผ่าน Memory ได้ เพียง 5 นาที ไม่ต้องแกะเครื่อง รอรับได้เลย


======== Xbox360 =======

Xbox 360 แปลงเล่น copy แล้ว !! ราคาปรับลง UPDATE หน้าเวป http://www.hamotogame.com/ UPDATE ราคาทั้งหมด ถูกสุดๆ----------------------------------------------------------------
ทางร้านเกมฮาโมโต้ ต้องการนำเสนอสินค้าที่ "มีคุณภาพดีที่สุด"และ "คุ้มค่าที่สุด"

ภายใต้มาตรฐานการรับประกันและ บริการหลังการขายที่ดีที่สุด เช่นกันครับ ^_^
--------------------------------------------------------------ยิ น ดี ต้ อ น รั บ ทุ ก ท่ า น พิ สู จ น์ ไ ด้ ด้ ว ย ต า คุ ณ เ อ ง วั น นี้ ที่ ร้ า น
เรา เป็นศูนย์เกมที่มั่นคงและกำลังจะเติบโตอย่างไม่หยุดยั้ง และมีแนวโน้มจะขยายเปิดเพิ่มอีกหลายสาขาในต่างจังหวัดและ กรุงเทพเร็ว ๆ นี้
ดูทางไปร้าน ( แผนที่ ) ได้ที่ หรือ http://www.hamotoconsole.com/address.php
---------- ร้ า น เ ปิ ด ใ ห้ บริ ก าร ทุ ก วั น ---- ตั้ ง แ ต่ เที่ยง ถึง 1 ทุ่ ม------เรา ยินดีต้อนรับทุกท่านชมสินค้าสดๆ เป็นๆ ได้ครับที่หน้าร้าน ทางเราพร้อมให้คำปรึกษาและ ให้ความรู้กับท่าน ไม่ว่าจะเป็นเวปบอร์ดที่เปิดให้บริการ 24 ชม.
ไว้ให้ท่านๆ ชาวคอเกม ได้พูดคุย,โต้ตอบ, ถาม ตอบกันแบบเป็นกันเองอิสระ และอุ่นใจ


เชิญแวะดูได้ที่นี่ http://www.hamotogame.com/webboard/

เพราะ ร้านของเราเป็นที่หนึ่งในด้านบริการหลังการขายและไม่ทอดทิ้งลูกค้า สินค้าทุกชิ้นในร้านเรารับประกันได้เลยนะครับ ว่าของแท้ชัวร์ 100% แน่นอน
ไม่มีมั่ว ไม่จำหน่ายของย้อมแมวใดๆ ทั้งสิ้น เพราะเราไม่เคยมีชื่อเสียงในด้านเสีย ๆ ใด ๆ


++ เราให้เกียรติลูกค้าทุกๆ ท่าน นะครับ ++สอบถามหรือสั่งซื้อสินค้าได้ที (คุณ จีระศักดิ์) 086-777-3938, คุณฟิ้งค์ 084-081-1772


สนใจติดต่อ : HamotoGame.com
โทร. True 084-081-1772, DTAC 086-777-3938
E-mail : Email hamotogame@yahoo.co.th , MSN hamotogame@hotmail.com

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา