ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11706981

learn languages, เรียนภาษา พัทยา, เรียนภาษาอังกฤษ พัทยา, สอนภาษาอังกฤษ พัทยา, tefl pattaya, เรียนคอม พัทยา, สอนคอมพิวเตอร์

The Britannia Language School (โรงเรียนสอนภาษาบริทาเนีย)


โรงเรียนสอนภาษาของเราได้รับอนุมัติจากกระทรวงศึกษาธิการเพื่อเปิดให้ความรู้มานานกว่า 10 ปี แล้ว ซึ่งออกแบบการเรียนการสอนโดยครูมืออาชีพที่มากประสบการณ์ทั้งครูชาวไทยและ ครูเจ้าของภาษา และแน่นอนว่าโรงเรียนของเราได้รับการยกย่องว่าเป็นโรงเรียนสอนภาษาที่พัทยาที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในพัทยาทางโรงเรียนของเราได้ให้บริการดังนี้


- "การสอนภาษานานาชาติ" ไม่ว่าจะเป็น เรียนภาษาอังกฤษ ที่พัทยา (tefl pattaya ), เรียนภาษาไทย, เรียนภาษาเกาหลี, เรียนภาษาเยอรมัน, เรียนภาษาจีน, เรียนภาษารัสเซีย, เรียนภาษาฝรั่งเศส, เรียนภาษาดัทช์, เรียนภาษาญี่ปุ่น, เรียนภาษาสเปน หรือแม้กระทั่งการสอนภาษาให้แก่ชาวต่างชาติ


- TEFL course (Teaching English as a Foreign Language) Teacher Training Course.


- TESOL - Teaching English to Speakers of Other Languages.

- "คอมพิวเตอร์" โปรแกรมต่างๆที่ท่านสนใจ ความรู้ด้านคอมพิวเตอร์ คุณจะสามารถใช้คอมพิวเตอร์ได้หลากหลายอย่างที่คุณคาดไม่ถึง โรงเรียนเรามีหลากหลายโปรแกรมการเรียนการสอนด้านคอมพิวเตอร์ อาทิเช่น โปรแกรมพื้นฐานMicrosoft Office, Program Graphic Design, Program Web Design- "เรายังมีคอร์ดพิเศษสำหรับชาวต่างชาติที่ต้องการเรียนภาษาอังกฤษเพื่อประกอบอาชีพครู"


ดัง นั้นทางโรงเรียนเชื่อมั่นอย่างยิ่งว่าเราจะสามารถช่วยเหลือท่านที่ต้องการ พัฒนาหรือเพิ่มเติมความรู้ด้านภาษาหรือด้านคอมพิวเตอร์ เพื่อเพิ่มพูนความรู้และสามารถนำไปใช้ในชีวิตจริงได้ อีกทั้งยังสามารถนำมาประกอบอาชีพให้มีประสิทธิภาพได้มากยิ่งขึ้น


ท่านสามารถติดต่อและเข้าไปดูรายละเอียดโรงเรียนของเราได้ที่เว็บไซต์ : http://www.britanniathailand.com/

ที่อยู่ : ซอย6/1 ถนนพัทยาสาย 2 ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพฯ (พัทยา) อำเภอตำบลมุง จังหวัดชลบุรี 20150

เวลาทำการตั้งแต่ : 8.00 น. จนถึง 17.00 น.

โทรศัพท์ : 038-361948-9,081-7813387
โทรสาร : 038-361948-9


อีเมล :kittapong49@yahoo.com