ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11616027

บริการออกแบบ ติดตั้ง ปรับแต่ง ดูแล ฝึกอบรมและอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับระบบ Microsoft, Network, Security, Server โดยทีมงานมืออาชีพ

บริษัท อิซ ไอที กรุ๊ป จำกัด ขอแนะนำบริการด้านเทคโนโลยีสารสนเทศจากทีมงานที่มีประสบการณ์และมีความตั้งใจจริงในด้านต่างๆดังนี้

1. Microsoft Solution
2. Network Solution
3. Security Solution
4. Server Solution

บริการของบริษัทจะครอบคลุมตั้งแต่การออกแบบระบบให้มีความเหมาะสมและตรงกับความต้องการกับองค์กร การติดตั้งอย่างมีแบบแผนเป็นขั้นเป็นตอน ตลอดจนการฝึกอบรมบุคคลากรขององค์กรผู้ใช้บริการให้สามารถดูแลระบบต่อไปได้

ทีมงานของบริษัทเป็นบุคคลากรที่เคยมีประสบการณ์ในองค์กรหลากหลายรูปแบบ เช่น หน่วยงานราชการ, รัฐวิสาหกิจ, Internet Trading, สถานศึกษา, บริษัทข้ามชาติ, บริษัทเอกชน และอื่นๆอีกมากมาย

ตัวอย่างประสบการณ์ที่ผ่านมาของบุคคลากรของบริษัท

1. ติดตั้งและดูแลระบบ Microsoft Solution เช่น Windows Server, Active Directory, Exchange Server, ISA, TMG และอื่นๆอีกมากมายให้กับองค์กรหลากหลายแห่งทั้งในรูปแบบ Standalone และ Clustering (High Availability)

2. ติดตั้งและดูแลระบบ Security ยกตัวอย่างเช่น Firewall, IPS, UTM ในระดับ Enterprise อย่าง Checkpoint, Juniper, Cisco หรือ Antispam ประสิทธิภาพสูงอย่าง Ironport, Symantec และอื่นๆทั้งในรูปแบบ Standalone และ Clustering (High Availbility)

3. ศึกษาหลักการรักษาความปลอดภัยในระบบที่เป็นมาตรฐานโลกอย่าง ISO และนำมาประยุกต์ใช้ในการทำงาน

4. ผ่านงานด้านทดสอบการเจาะระบบให้กับองค์กรต่างๆ (Audit and Penetration Testing) และประสบความสำเร็จเป็นอย่างดี

5. บุคคลากรบางท่านเคยผ่านการเขียนหนังสือมาก่อน รวมทั้งมีประสบการณ์ในการเขียนคู่มือ ตลอดจนการฝึกอบรมให้ลูกค้าหลังการติดตั้งระบบมาแล้ว

6. ได้รับ Certificate รับรองจาก Microsoft ในหลากหลายระบบ เช่น Windows Server, Active Directory, Exchange Server, ISA Server และยังได้รับใบรับรอง Microsoft Certified Trainer ซึ่งเป็นใบรับรองสำหรับผู้ที่สอนเกี่ยวกับเทคโนโลยีของไมโครซอฟท์อีกด้วย

หากสนใจในบริการของเราสามารถสอบถามเพิ่มเติมหรือขอรับหนังสือแนะนำบริษัทได้ที่ connect@izitgroup.com
โทร 08-6569-3748
หรือเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ www.izitgroup.com ครับ

เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสให้บริการและเป็นส่วนหนึ่งในความสำเร็จของท่านครับ