ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11616019

อบรม Juniper Netscreen โดยบุคลากรที่มีประสบการณ์และชำนาญในเรื่อง Firewall, Security, Network

บริษัท อิซ ไอที กรุ๊ป จำกัด โดยทีมงานรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์และมีความตั้งใจจริงขอนำเสนอคอร์สการฝึกอบรมเกี่ยวกับ Juniper Netscreen ทั้งแบบในและนอกสถานที่

การอบรมของเรานั้นดำเนินการโดยบุคคลากรที่มีประสบการณ์ในการติดตั้งและดูแลระบบทั้งในองค์กรขนาดใหญ่ ขนาดกลาง ตลอดจนองค์กรขนาดเล็ก


จุดเด่นของการอบรมโดย บริษัท อิซ ไอที กรุ๊ป จำกัด

1. บุคคลากรของเราผ่านการติดตั้งและดูแลระบบที่หลากหลาย ยกตัวอย่างเช่น Firewall ในระดับ Enterprise อย่าง Checkpoint, Juniper, Cisco หรือ Antispam อย่าง Ironport, Symantec และอื่นๆอีกมากมาย

2. บุคคลากรของเราผ่านการทำงานในด้านของระบบรักษาความปลอดภัย (Security) มาอย่างเข้มข้น มีการศึกษาหลักการรักษาความปลอดภัยในระบบที่เป็นมาตรฐานโลกอย่าง ISO มาเป็นอย่างดี รวมทั้งมีประสบการณ์ในด้านการทดสอบการเจาะระบบให้กับองค์กรต่างๆ (Audit and Penetration Testing) และประสบความสำเร็จมาแล้ว ดังนั้นการอบรมของเราจึงมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในด้าน Security สอดแทรกอยู่เสมอ ซึ่งจุดนี้เองเรามั่นใจว่าจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อผู้อบรม

3. บุคคลากรของเราเคยผ่านการเขียนหนังสือมาก่อน รวมทั้งมีประสบการณ์ในการเขียนคู่มือ ตลอดจนการฝึกอบรมให้ลูกค้าหลังการติดตั้งระบบมาแล้ว ดังนั้นจึงกล่าวได้ว่าบุคคลากรของเรามีความสามารถติดต่อสื่อสารในระดับที่ดีพอสมควร

4. หลักสูตรของเรานั้นสามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมได้ตามความต้องการของผู้เข้าอบรม ท่านที่สนใจเข้าอบรมสามารถตกลงเนื้อหาที่จะอบรมกับเราได้อย่างละเอียด

5. เรามีบริการรับอบรมถึงในองค์กรของท่านเอง หรืออบรมเฉพาะกลุ่มหรือทีมงานของท่านเพียงกลุ่มเดียว ซึ่งเราเชื่อว่าการอบรมในรูปแบบนี้จะทำให้ท่านและทีมงานในองค์กรของท่านที่เข้าอบรมจะได้รับประโยชน์สูงสุด และยังสามารถนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้ได้ง่ายอีกด้วย


หากสนใจอบรมกับเราสามารถติดต่อสอบถามหรือขอเอกสารแนะนำข้อมูลของบริษัทเพิ่มเติมได้ที่ connect@izitgroup.com ครับ
ติดต่อสอบถามทางโทรศัพท์ได้ที่ 08-6569-3748 ครับ
เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.izitgroup.com