ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11616009

อบรม Microsoft Exchange Server 2010, Exchange Server 2013 ทั้งในและนอกสถานที่โดยบุคคลากรที่มีประสบการณ์ทั้งการทำงานและการสอน

บริษัท อิซ ไอที กรุ๊ป จำกัด โดยทีมงานรุ่นใหม่ที่มีประสบการณ์และมีความตั้งใจจริงขอนำเสนอคอร์สการฝึกอบรมเกี่ยวกับ Exchange Server 2010, Exchange Server 2013 ทั้งแบบในและนอกสถานที่ ดำเนินการโดยบุคคลากรที่มีประสบการณ์ในการติดตั้ง ดูแล และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับระบบเทคโนโลยีสารสนเทศทั้งในองค์กรขนาดใหญ่ขนาดกลาง ตลอดจนองค์กรขนาดเล็ก

จุดเด่นของการอบรม Exchange Server 2010, Exchange Server 2013 โดย บริษัท อิซ ไอที กรุ๊ป จำกัด

1. บุคคลากรของเราผ่านการติดตั้งและดูแลระบบที่หลากหลายทั้งที่เกี่ยวข้องกับระบบเมลโดยตรงอย่างระบบ Antispam อย่าง Ironport Mail Security, Cisco Spam Blocker, Symantec Brightmail หรือระบบอื่นๆที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยเช่น Firewall, UTM, IPS ในระดับ Enterprise อย่าง Checkpoint, Juniper, Cisco ซึ่งจะเห็นได้ว่าความเชี่ยวชาญของเราจะไม่ได้อยู่แค่ผลิตภัณฑ์ที่สอนเท่านั้น แต่ยังรวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ใช้งานกันจริงในองค์กรทั่วไปด้วย เราจึงมั่นใจว่าเนื้อหาในการอบรมของเรานั้นจะช่วยให้ผู้เข้าอบรมมองเห็นภาพรวมขององค์กรได้เป็นอย่างดี

2. บุคคลากรของเราผ่านการทำงานในด้านของระบบรักษาความปลอดภัย (Security) มาอย่างเข้มข้น มีการศึกษาหลักการรักษาความปลอดภัยในระบบที่เป็นมาตรฐานโลกยกตัวอย่างเช่น ISO 27001 มาเป็นอย่างดี รวมทั้งมีประสบการณ์ในด้านการทดสอบการเจาะระบบให้กับองค์กรต่างๆ (Audit and Penetration Testing) และประสบความสำเร็จมาแล้ว ดังนั้นการอบรมของเราจึงมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยในด้าน Security สอดแทรกอยู่เสมอ ซึ่งจุดนี้เองเรามั่นใจว่าจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อผู้อบรม

3. บุคคลากรของเราเคยผ่านการเขียนหนังสือมาก่อน รวมทั้งมีประสบการณ์ในการเขียนคู่มือ ตลอดจนการฝึกอบรมให้ลูกค้าทั้งในระดับองค์กรขนาดใหญ่ ขนาดเล็ก หรือขนาดกลาง ดังนั้นจึงถือได้ว่าบุคคลากรของเรามีความสามารถในด้านการติดต่อสื่อสารและการฝึกอบรมในระดับที่ดีพอสมควร

4. บุคคลากรของเรามีการศึกษาหัวข้อที่สอนมาเป็นอย่างดี และได้รับการรับรองจากการสอบ Certificate จาก Microsoft เช่น Microsoft Certified Trainer (MCT), Microsoft Certified IT Professional (MCITP) หรือ Microsoft Certified Technology Specialist (MCTS)

5. หลักสูตรของเรานั้นสามารถปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมได้ตามความต้องการของผู้เข้าอบรมหรือทีมงานในองค์กรที่เข้าอบรม ท่านที่สนใจเข้าอบรมสามารถตกลงเนื้อหาที่จะอบรมกับเราได้อย่างละเอียด

6. บริการของเรามีทั้งการอบรมแบบในสถานที่ของเราเอง หรืออบรมถึงสถานที่ในองค์กรของท่านเอง และเป็นการอบรมที่มีผู้เข้าอบรมจากกลุ่มหรือทีมงานของท่านเพียงกลุ่มเดียว ซึ่งเราเชื่อว่าการอบรมในรูปแบบนี้จะทำให้ท่านและทีมงานในองค์กรของท่านที่เข้าอบรมจะได้รับประโยชน์สูงสุด และยังสามารถสอบถามและนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้ได้ง่ายอีกด้วย

7. บุคคลากรที่สอนนั้นยังทำงานอยู่จริงทั้งในด้านที่เป็น Integrator, Auditor หรือ Consultant ดังนั้นผู้เข้าอบรมจึงสามารถติดต่อขอความช่วยเหลือในการออกแบบหรือติดตั้งระบบจริงได้เป็นอย่างดี

หากสนใจอบรมกับเราสามารถติดต่อสอบถามเพิ่มเติม ขอ Course Outline ที่เคยจัดอบรม หรือขอเอกสารแนะนำข้อมูลของบริษัทได้ที่ connect@izitgroup.com ครับ

เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราได้ที่ www.izitgroup.com

ประวัติวิทยากรที่สอนอยู่เป็นประจำ (ปัจจุบันรับทั้งงานสอนและงานให้คำปรึกษาทางด้านระบบเทคโนโลยีสารสนเทศและระบบรักษาความปลอดภัยต่างๆ)
http://www.izitgroup.com/?page_id=132

เบอร์ติดต่อ 08-6569-3748