ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11606181

ที่ดินสำหรับสร้างโรงงาน,ทำโครงการจัดสรร,สนามGOLF,นิคมอุตสาหกรรม,ท่าเรือ,เพชรบุรี,ราชบุรี,กาญจนบุรี,สมุทรสงคราม,สมุทรสาคร,นครปฐม,อยุธยา,สุพรรณบุรี,สระบุรี,นครราชสีมา,นครนายก,สมุทรปราการ,ชลบุรี,ที่ดินจันทบุรี,ฯลฯ

-ที่ดินตามความต้องการของท่านทางเราสามารถจัดหาให้ท่านได้ มีหลายโซนให้ท่านเลือก เช่น เพชรบุรี,นครปฐม,พุุทมณฑลสาย4,ราชบุรี,พระราม2,สมุทรสาคร,กระทุ่ม แบน,มหาชัย,กาญจนบุรี,อยุธยา,สุพรรณบุรี,ชลบุรี,พัทยา,หัวหิน-ชะอำ -ปราณฯ,ประจวบฯ,ภูเก็ต,สมุย,กระบี่,ตรัง,พังงา,ที่ดินเกาะส่วนตัว,ฯลฯ หรือที่ดินติดทะเล,ติดแม่น้ำ ฯลฯ ที่ดินที่ท่านต้องการจะทำอุตสาหกรรมหนักทางเราสามารถจัดหาให้ท่านได้ ทางเราสามารถพาท่านไปดูสถานที่จริงได้
หรือที่ดินในกรุงเทพ เช่น รัชดา,พระราม5,พระราม9,พระราม3,พระราม2,เจิญนคร,เจริญกรุง,ท่าดินแดง,ลาดพร้าว,สุขุมวิท ,เอกมัย,ทองหล่อ,สีลม,สาทร,รังสิต,เลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา,บางนา,ถนน 345,ถนนราชพฤกษ์,ถนนกัลปพฤกษ์,ถนนนครอินทร์,ถนนติวานนท์,ถนนรัตนาธิเบศร์,ศรีนครินทร์,ฯลฯ

-หรือท่านที่ต้องการที่ดิน ที่จะทำโครงการจัดสรร,สนามกอล์ฟ,นิคมอุตสาหกรรม ทางเราสามารถจัดหาให้ท่านได้ตามที่ท่านต้องการ ขนาดที่ดินตั้งแต่ 200-5,000 ไร่ หรือมากกว่านั้นทางเราสามารถจัดหาให้ท่านได้

-โรงแรมที่ท่าน มีความต้องการจะซื้อทางเรามีหลายโรงแรมที่ สุขุมวิท,สาทร,พระราม9,พระราม3,สีลม,รัชดา,ติดทะเล,ติดแม่น้ำ และโรงแรมอื่นๆที่ท่านสนใจเราสามารถที่จะติดต่อประสานให้ท่านได้ตามความต้อง การของท่านตั้งแต่ระดับ 3-5 ดาว สนใจติดต่อ 081-8015258