ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11582244

เรียนซ่อมคอม เข้าใจง่าย เป็นเร็ว เพียง 2 วันเป็นช่างได้แน่นอน

แสดงภาพทั้งหมด

คุณธนียา พรเจริญโรจน์ เจ้าของร้านอินเตอร์เน็ต นครปฐม เล่าให้ฟังว่า " เปิดร้านอินเตอร์เน็ตมาได้ประมาณ 10 ปีแล้วค่ะ ที่ตัดสินใจมาเรียนก็เพราะที่ร้านมีปัญหาตลอดเลยค่ะ เวลาเครื่องเสียต้องเรียกช่างมาซ่อม กว่าจะมาได้บางที 2 - 3 วัน บางทีก็ต้องปิดร้านรอช่างเพราะเครื่องใช้งานไม่ได้ทั้งร้านเลยก็มี ทำให้ขาดรายได้ไป หมดค่าซ่อมไปมากไม่รู้เท่าไร ก็เลยคิดว่าถ้าซ่อมเองได้ก็คงจะดี เลยเสิร์ทหาที่เรียนในอินเตอร์เน็ต ก็ดูๆ อยู่หลายที่นะ พอดีมาเจอที่ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส ก็สนใจเพราะใช้เวลาเรียนแค่ 2 วันเองค่ะ ราคาก็ไม่แพง แค่ 3,900 บาทเอง เดินทางก็สะดวก ไม่ต้องเข้าไปรถติดในกรุงเทพ ปกติเรียกช่างมาซ่อมที่ร้านบางที ยังต้องจ่ายมากกว่านี้เลยค่ะ เคยไปสอบถามที่เรียนที่อื่นๆ เขาบอกต้องเรียน 2-3 เดือนถึงจบ ราคาก็เป็นหมื่นกันทั้งนั้น ตอนแรกก็ไม่ค่อยมั่นใจว่าจะทำได้จริง เพราะเห็นว่าเรียนแค่ 2 วันจะเป็นไปได้ยังไง เลยลองโทรมาคุยกับอาจารย์อินทัชก่อน แล้วตัดสินใจจองเวลาเรียนเลย พอมาเรียนแล้วก็สามารถซ่อมได้จริงๆค่ะ เพราะอาจารย์อินทัช เค้าสอนให้ดูเป็นเรื่องเข้าใจง่ายๆ เป็นขั้นเป็นตอนไม่ซับซ้อนค่ะ ทำให้เราเข้าใจระบบการทำงานของคอมพิวเตอร์ และวิเคราะห์อาการเสียได้แม่นยำ ทำให้ซ่อมได้จริงๆค่ะ ตอนนี้ก็เลยซ่อมเครื่องที่ร้านเองซึ่งมีอยู่ 20 เครื่องค่ะ และก็รับซ่อมเครื่องลูกค้าทั่วไปด้วย ทำให้มีรายได้เพิ่มด้วยค่ะ "

ท่านที่มาจากต่างจังหวัด มาเรียนที่บางแสน ประหยัดกว่าเข้ากรุงเทพ หนีรถติด ดมควันพิษในกรุงเทพ เดินทางสะดวกมาก มีรถตู้ และบขส.จาก กทม.-บางแสน รถไม่ติดไม่เกิน 2 ชั่วโมง หรือหากขับรถมาเอง ชิว ชิว แค่ชั่วโมงเดียว

เรียนไปด้วยพักผ่อนไปด้วย ตอนนี้หาดบางแสนสวยสะอาดกว่าแต่ก่อนมาก หาที่พักง่ายริมหาด ห้องแอร์ ตั้งแต่ 500/คืนขึ้นไป สะอาด อากาศดี อาหารทะเลสดอร่อย ราคาไม่แพง จากหาดบางแสนมาถึงที่เรียน ประมาณ 10 นาที ระยะทางประมาณ 5 กม.

จบแล้วรับใบ certificate สอนดี ไม่มีหวงวิชา เป็นที่ปรึกษาให้ตลอดไป ไม่มั่นใจเรียนใหม่ฟรี

ดูรายละเอียดเพิ่มคลิก http://com.pantown.com

อาจารย์ อินทัช โทร. 098-406-9654
email:intach@live.com
facebook:ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส
Line ID:it19

ศูนย์คอมพิวเตอร์ พีซีเซอร์วิส ใกล้แยกอ่างศิลา
เลขที่ 23/45 หมู่ 4 ซอยมิตรสัมพันธ์ 14 ถนนมิตรสัมพันธ์ ต.บ้านปึก อ.เมือง ชลบุรี 20130

ความคิดเห็น

ประกาศนี้ ปิดการใช้งานระบบ comment

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา