ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11376253

รักษารอยสิวลบรอยแผลเป็นจากสิวด้วยครีมรักษารอยสิว

แสดงภาพทั้งหมด

รอยสิว รอยดำจากสิว แผลเป็น หลุมสิว หน้าไม่เรียบเนียน หน้าไม่ใส ใช้นี่เลยครีมรักษารอยสิวลบรอยแผลเป็นจากสิวด้วย
ครีมรักษารอยสิว Advanced Scar Treatmentลดรอยสิวรอยดำรอยแดงจากสิวจุดด่างดำที่เกิดจากสิว ใช้เป็นครีมรักษาหลุมสิว ลดรอยหลุมสิวช่วยเติมหลุมสิวให้ตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ปรับสภาพผิวหน้าเนียนใสเรียบเนียนขึ้นสมกับที่เป็นครีมลดรอยดำจากสิวที่ดีที่สุด
รอยสิว หลุมสิว รอยดำ รอยแดงจากสิว การรักษารอยสิวรอยดำ รอยแดงจากสิวและหลุมสิวนั้นควรจะเริ่มทำการรักษา
ตั้งแต่รอยสิวแผลหายใหม่ๆจะทำให้เห็นผลเร็วค่ะ เพราะเนื้อเยื่อยังไม่มีพังผืดมาเกาะในก้นหลุมสิว จึงยังคงใช้ตัวกระตุ้นมาช่วยได้ค่ะ กรณีรอยดำก้อเช่นกันนะคะ ยิ่งรักษาไวยิ่งจางไวค่ะ

รักษารอยสิวลบรอยแผลเป็นจากสิวด้วยครีมรักษารอยสิว

Advanced Scar Treatmen
- tลดรอยสิวรอยดำรอยแดงจากสิวจุดด่างดำที่เกิดจากสิว
-ใช้เป็นครีมรักษาหลุมสิว
- ลดรอยหลุมสิวช่วยเติมหลุมสิวให้ตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ
- ปรับสภาพผิวหน้าเนียนใสเรียบเนียนขึ้น


กรณีเป็นรอยหลุมสิวหรือรอยดำจากสิว รอยแดงจากสิวที่เพิ่งเกิดขึ้น ขอแนะนำว่าให้เริ่มทาแผลเป็นในช่วงที่เริ่มมีแผลใหม่ๆ ภายหลังแผลแห้งตกสะเก็ดแล้ว จะเห็นผลชัดเจนมากค่ะว่าไม่กี่สัปดาห์แผลเป็นจากสิวจางลง จนแทบไม่เห็นรอยเรยค่ะ) แต้มบริเวณ
รอยดำจากสิวรอยแดงจากสิว แผลเป็นจากสิว หลุมสิว เช้าและก่อนนอนทุกวัน (แต้มเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากทาครีมบำรุงเสร็จทุกตัวเรียบร้อยแล้วน่ะค่ะ)

Advanced Scar Treatment เป็นครีมรักษารอยสิว ที่ช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน ลดหลุมสิว ช่วยให้หลุมสิวค่อยๆ ตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง เช้า และก่อนนอน ปรับสภาพลดจุดด่างดำจากสิว หรือ รอยดำจากสิว หมองคล้ำที่เกิดจากสิว
คุณสามารถค้นพบคุณสมบัติของเนื้อครีมที่ทำให้ผิวเรียบเนียน กระชับ เต่งตึง ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวใหม่ เรียกเนื้อเยื่อส่วนที่ขาดหายไปจากการทำลายของสิวให้กลับคืนสู่ความเรียบเนียนดังเดิม ด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ตลอดจนสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิดผสานพลังในการขจัดเซลล์ผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่อย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งยังกระชับรูขุมขน ซึ่งเป็นอีกสาเหตุหนึ่งของความมันและสิวอุดตันบนใบหน้า ทำให้ผิวเนียนนุ่น ชุ่มชื้น ดูอ่อนกว่าวัยอยู่เสมอ
ช่วยทำให้ผิวหน้าที่เป็นหลุมสิว รอยสิวที่เกิดจากสิวอักเสบ มีความตื้นขึ้น รอยดำและแผลเป็นจากการเกิดสิวจางลงและหายไป จึงทำให้ผิวหน้า ที่หยาบกระด้างแลดู เรียบเนียน สวยใส และกระชับ ผิวหน้าได้อย่างเป็นธรรมชาติ
เมื่อใช้ครีมแล้วพบว่า รอยหลุมสิวตื้นขึ้น รอยดำจากสิวจางลงเห็นความแตกต่างภายใน 28 วัน ควรใช้AHA Gel จะเห็นผล เร็วขึ้น ผิวกลับมาตึงกระชับเนียนเรียบ รอยดำจากสิว จุดด่างดำค่อย ๆ แลดูจางหายไป ผิวหน้าชุ่มชื้นขึ้น ทั้งยังช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัยและซ่อมแซมผิวเสียที่เกิดจากมลภาวะและความเครียด ไม่ก่อให้เกิดการแพ้แม้ผิวแพ้ง่าย หลุมสิวเกิดจากสิวอักเสบรุนแรง ผิวเนื้อยุบตัวจนเป็นหลุมสิว (แม้ไม่ได้กดหรือบีบ) หรือเป็นคนชอบ บีบสิวจนอักเสบรุนแรงก็เกิดหลุมสิวได้มาก

ขนาด 12 กรัม

วิธีใช้ : เพียงคุณทาครีมรักษารอยสิว และรักษาหลุมสิวและนวดเบาๆบริเวณรอยแผลเป็น หลุมสิว รอยดำจากสิว วันละ 2 ครั้ง เป็นเวลาติดต่อกัน สำหรับรอยดำจากสิวประมาณ 15 วัน คุณจะรู้สึกได้ว่ารอยแผลเป็นจางลงมากเรยค่ะ แนะนำให้ใช้คู่กับ AHA Gel ค่ะ บริเวณที่ใช้ควรเป็นบริเวณที่สิวหายแร้ว เหลือแต่รอยหลุมสิวและรอยดำจากสิวทิ้งไว้นะคะ ฉะนั้น อยากให้ผู้ใช้แน่ใจด้วยค่ะ ว่าตรงบริเวณที่ทานั้นยังเป็นสิวอยู่หรือไม่ เพราะ Advanced Scar Treatment นั้นมีส่วนผสมที่ช่วยกระตุ้นการสร้างเนื้อเยื่อคอลลาเจนที่ค่อนข้างเข้มข้น หากทาในบริเวณที่ยังเป็นสิวอยู่อาจจะทำให้สิวอักเสบได้ค่ะ

สามารถแวะเข้าไปชมรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ www.minibrightskincare.com
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ minibrightskincare@hotmail.com
หรือ 081-6592852 (ลูกศร)


จำหน่ายผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพผิวพรรณและความงามอันประกอบด้วยผลิตภัณฑ์หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อผิวหน้าขาวเนียนหน้าขาวกระจ่างใสครีมหน้าใส ครีมบำรุงสำหรับผิวหน้าแพ้ง่าย

ผิวหน้าติดสเตียรอยด์ ครีมฟื้นฟูผิวหน้าจากการแพ้ครีมทาหน้า แพ้เครื่องสำอาง หน้าแห้งลอกเป็นขุย ผิวคล้ำเสียจากแดด ครีมหน้าใส เซรั่มหน้าขาวใส เซรั่มวิตามินซีเข้มข้น เซรั่มหน้าใส เซรั่มปรับผิวหน้าขาว ลดความหมองคล้ำ เซรั่มหน้าใส อาหารผิว ลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ลดรอยสิว รอยดำจากสิว รอยแดงจากสิว เจลหน้าใส AHA Gel ผลิตภัณฑ์รักษาสิว ต่างๆ อาทิ เช่น เจลรักษาสิว ครีมรักษาสิวอุดตัน เจลละลายสิวอุดตัน ครีมรักษาสิวอักเสบ ครีมละลายหัวสิว ครีมละลายสิวครีมละลายสิวอุดตัน มาร์คลดสิว มาร์คลดรอยสิว มาร์ครักษาสิว มาร์คหน้าขาวใส มาร์คทองคำ ครีมทาลดสิวผด ครีมป้องกันสิว เซรั่มกระชับรุขมุขน ลดสิวเสี้ยน สิวหัวดำ Essence ครีมบำรุงหน้าขาว ครีมรักษารอยสิว รอยสิว ครีมรักษาหลุมสิว ลดหลุมสิว ครีมลบรอยดำรอยแดงจากสิว ครีมลดรอยดำจากสิว ครีมกันแดดผสมรองพื้น ครีมกันแดดสำหรับผิวมัน ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว ครีมกันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย Physical Sunscreen แป้งฝุ่นควบคุมความมันผลิตภัณฑ์สำหรับตกแต่งใบหน้า ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา (อายครีม อายเซรั่ม) Eye Cream / Eye Serum ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา เซรั่มลดถุงใต้ตา ลดริ้วรอยรอบดวงตา ผลิตภัณฑ์บำรุงด้วยความมุ่งมั่นในการค้นคว้าวิจัย และความพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการผลิตโดยเภสัชกร และผู้เชี่ยวชาญด้านเวชสำอางเพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิวพรรณที่มีคุณภาพสูงและปลอดภัย วัตถุดิบที่ใช้ได้ผ่านการคัดสรรด้วยความมั่นใจของทีมวิจัย เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพสูงสุดผลิตภัณฑ์ของเรามุ่งหวังผลทางการรักษาฟื้นฟูสภาพผิวให้ดูผิวแข็งแรง มีผิวสุขภาพดี และขาวเนียนใส อย่างปลอดภัย ในราคาไม่แพงสามารถแวะเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่www.minibrightskincare.com

สั่งซื้อได้ที่ LINE ID 063715934

หรือ 081-6592852 (ลูกศร)

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา