ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11357307

แปลเอกสาร แปลภาษาเยอรมัน อย่างมั่นใจ...ไว้ใจวางใจกับเรา คลิ๊กเลยค่ะ^^

แปลเอกสาร แปลภาษาเยอรมัน อย่างมั่นใจ...ไว้ใจวางใจกับเรา คลิ๊กเลยค่ะ^^


ทุกๆงานที่ว่าด้วย"ภาษาเยอรมัน" จะไม่เป็นเรื่องยากและน่าเบื่อสำหรับคุณอีกต่อไป เพียงมอบความไว้วางใจให้กับเรา ไม่ว่าจะเป็นเรื่องการแปลเอกสารทางราชการต่างๆ อาทิ บัตรประชาชน ทะเบียนบ้าน ทะเบียนสมรส วุฒิการศึกษาเพื่อการศึกษาต่อ วุฒิบัตรต่างๆ รวมไปถึงบทความ เรื่องแปล ที่จะนำไปลงตีพิมพ์ในหนังสือพิมพ์ และ/หรือ นิตยสารต่างๆ เราทำให้เป็นเรื่องง่ายๆสำหรับคุณได้ในพริบตา

นอกจากนี้เรายังมีคอร์สเรียนภาษาเยอรมันสำหรับน้องๆบุตรหลานของท่าน( ม.4-5-6 ) และบุคคลทั่วไป(ทั้งBeginner และ Intensive ) ทั้งแบบตัวต่อตัว และเป็นกลุ่มเล็กๆ เพื่อการสอบแข่งขัน และเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไปศึกษาต่อ และ/หรือ อยู่อาศัยยังต่างประเทศ เน้นย้ำความมั่นใจโดยอาจารย์ผู้สอนดีกรีระดับปริญญาโทจากรั้วจามจุรี กับวิธีการเรียนการสอนที่เน้นให้ความเข้าใจในเรื่องของภาษาและไวยากรณ์ที่ง่ายและเป็นกันเอง มากมายด้วยอุปกรณ์การเรียนการสอนและประสบการณ์นานนับปี ในราคาสบายๆอย่างที่คุณเองก็......นึกไม่ถึง

ด่วน! เพียง พลิก โทร คลิก !!! หาเรา เรื่องง่ายๆเกี่ยวกับ "ภาษาเยอรมัน" จะเป็นของคุณในทันที ติดต่อได้ที่...คุณเก่ง 084-111-8585(TrueMove) ตลอด 25 ชม.เลยนะครับ...http://www.แพล่องสัญญารัก.com/

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา