ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11352294

"ขอปิดร้านชั่วคราวถึง30เมษา63ตามรัฐบาลสั่ง"รับทำสีผมที่ติดสียาก ผมที่เคยย้อมดำไว้แล้วอยากทำให้เป็นสีอื่นบรอนทองเขียว ช๊อคโกแลต คาราเมล รับประกันได้สีตามที่ต้องการ Line:samosa27 /0841167987 ช่างประสบการณ์เยอะด้านนี้โดยเฉพาะ รับแก้ไขสีผม/ที่เคยโ

"ขอปิดร้านชั่วคราวถึง30เมษา63ตามรัฐบาลสั่ง" รับทำสีผม รับทำสีผมที่ติดสียาก รับเปลี่ยนสีผม ที่เคยย้อมดำไว้แล้วอยากทำสีอื่น สีทองหรือบรอนด์เขียว คาราเมล ช๊อคโกแลต ดูที่นี่ ที่ร้านทำติดชัวร์ รับประกันได้สีตามที่ต้องการ รับประกันไม่เห็นผลเรายินดีไม่รับเงินจากท่านค่ะ เรารับรองสีติดเนียน ไปร้านไหนก็ทำไม่สวย ขอเชิญที่นี่ค่ะ เรารับทำสีแฟชั่นทุกสี (บนผมที่เคยโกรกดำน้ำตาลมาก่อน) ที่นี่ช่างมีประสบการณ์ด้านนี้่โดยเฉพาะ ชำนาญงานแก้สีผมทุกปัญหา แก้สีผมมาเยอะ ติดต่อ Line.samosa27 Tel.0841167987

ใครเคยโกรกผมดำแล้วทำสีไม่ติดหรือติดยากแค่ไหน*** เชิญที่นี่ เราสามารถทำสีให้ติดชัวร์ รับรองไม่ดำไม่อมแดงอมส้ม ทำสีกับเรา..ผมท่านจะมีสีที่ติดเสมอกันเนียนตลอดเส้นผม หากท่านทำสีผมที่ไหนแล้วไม่ถูกใจเชิญแก้ไขกับเราได้ติดต่อ โทร.0841167987 (ของจริงต้องเบอร์นี้เบอร์เดียวค่ะ) คลิ๊กดูที่นี่ หรือสอบถามได้ที่
Line id: samosa27 ที่นี่ รับทำสีผม/เปลี่ยนสีผม/ที่เคยโกรกดำมาก่อน หรือผมโดนโกรกซ้ำจนสีดำๆแดงๆ
รับทำสีผม/เปลี่ยนสีผม/ที่เคยโกรกดำมาก่อน หรือผมโดนโกรกซ้ำจนสีดำๆแดงๆหรือแก้ไข
รับ สอนเกล้าผม สอนซอยผม ทุกขั้นตอน/มีสูตรเคล็ดลับผสมสีผม สูตรทำสีผม ********สูตรแก้ไขสีผม-เปลี่ยนสีผม แม่สี หักล้างสี หักล้างปรเกายสี ขายพร้อมเทคนิคทำสี สอนซอยผม ด้วยกรรไกร+มีดทรงวัยรุ่น สอน เทคนิคยืดถาวร ดัด สอนเทคนิคสูตรสีผมสอนทำสีให้ติดทุกสภาพผม tel. 0841167987 หรือสอบถามได้ที่ Line id:samosa27
รับประกันการสอนคนไม่เป็นก็เป็นช่างได้รวดเร็ว รับรองผลจบแล้วยังปรึกษาเทคนิคอื่นๆจากผุ้สอนได้ตลอดไป

*****รับสอนซอยผม -สไลด์ผม ด้วยกรรไกร******และมีดและ แบตเตอร์เลี่ยน ซอยผมทรงใหม่ๆ สไลด์ปลายแหลมตัววี แซกปลาย บ๊อบเท ซอยให้ด้านหลังหัวทุยไล่ชั้นปลายแซกแหลมตัววีด้วยกรรไกรซอยทรงวัยรุ่นเกาหลีญี่ปุ่น บัตเตอเลี่ยน รองทรง สกินเฮด ทุกแนว ทำสีถูกใจวัยรุ่น ตามใจลูกค้า ซอยผมที่ร้านไหนก็ไม่เคยได้ดั่งใจเลย มาที่นี่... ตาม

รับสอนเกล้าผม ซอยสไลด์ผมซอยผมทรงใหม่ๆ สไลด์ปลายแหลมตัววี แซกปลาย บ๊อบเท ซอยให้ด้านหลังหัวทุยไล่ชั้นด้วยกรรไกรซอยทรงวัยรุ่นเกาหลีญี่ปุ่น บัตเตอเลี่ยน รองทรง สกินเฮด ทุกแนว ทำสีถูกใจวัยรุ่น ตามใจลูกค้า ซอยผมที่ร้านไหนก็ไม่เคยได้ดั่งใจเลย มาที่นี่โทร0841167987 Line id: samosa27 (ของจริงต้องเบอร์นี้เบอร์เดียวค่ะ)