ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11249704

ประทับใจไม่รู้ลืม..."ล่องเรือ+ล่องแพเมืองกาญจน์" ครั้งใด เลือก "แพล่องสัญญารักVIP" ให้เป็นที่1ในใจคุณ...

แสดงภาพทั้งหมด

จัดเลี้ยงสังสรรค์พนักงานและสมาชิกในหน่วยงานในทุกๆเทศกาลและโอกาส เลือกบริการอันแสนประทับใจ พักผ่อนหย่อนคลาย เพียบพร้อมทั้งร้อง เล่น เต้น ดื่ม ลิ้มลองอาหารเลิศรส พร้อมด้วยเธคและคาราโอเกะเต็มรูปแบบ.....ที่ "แพล่องสัญญารักVIP" จ.กาญจนบุรี..."แพล่องชั้นดีของคนเมืองกาญจน์"...***** กว่า 20 ปี ที่แพสัญญารัก ที่อยู่เคียงข้างและมุ่งมั่นในเรื่องของบริการบนลำน้ำแควน้อย ด้วยเสียงเพลงและอาหารเลิศรส มาร่วมฉลองกับเราทีมงาน "แพล่องสัญญารักVIP"..."แพล่องชั้นดี" ด้วยอัตราค่าบริการพิเศษสุดๆ!!! *****หากคุณรู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงาน ต้องการสถานที่พักผ่อนเติมพลัง หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน- ประชุมสัมมนานอกสถานที่ กับสถานที่ที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

ด้วยระยะเวลาเพียงชั่วโมงเศษ จากกรุงเทพฯ สู่ ตัวเมือง "จ.กาญจนบุรี" ลองมาสัมผัสกับบรรยากาศการ "ล่องแพ" กับเรา ทีมงาน " แพล่องสัญญารักVIP " กับ "แพล่อง" หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรร และพร้อมที่จะนำพาคุณล่องไปตามลำน้ำแควน้อย สัมผัสกับบรรยากาศแปลกใหม่ พร้อมด้วยอาหารรสเลิศบนชั้นลอยฟ้า และความบันเทิงในแบบที่คุณไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน

สัมผัสทิวทัศน์อันงดงามสองฟากฝั่งแห่งลำน้ำแควน้อย ดื่มด่ำกับความโรแมนติกยามเย็นเมื่อพระอาทิตย์ค่อยๆอัสดงลับขอบฟ้า อบอุ่นท่ามกลางแสงดาวนับล้านดวงในยามค่ำคืน เบิกอรุณรับความสดชื่นยามเช้าของวันใหม่ นั่งชมพระอาทิตย์ที่ค่อยๆไต่จนพ้นยอดเขา

ตื่นตาตื่นใจกับความมหัศจรรย์ที่น่าเหลือเชื่อ "แม่ชีลอยน้ำ" นมัสการขอพรจากหลวงพ่อศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดถ้ำมังกรทอง ผจญภัยใน "ถ้ำหินงอก" ถ้ำที่เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยอันงดงาม ณ วัดถ้ำเขาปูน สนุกสนานกับความน่ารักน่าเอ็นดูของการแสดงลิง...

ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี กับ "แพล่องสัญญารักVIP" กับการคืนกำไรให้ลูกค้าทุกท่านด้วยค่าบริการในอัตราพิเศษสุด พร้อมให้บริการคุณด้วยประสบการณ์อันยาวนานแบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุมสัมมนา หรือเลี้ยงสังสรรค์พนักงานของห้างร้าน บริษัท หรือหน่วยงาน องค์กรทั้งของรัฐและเอกชน ตั้งแต่กลุ่มเล็ก (5 ท่านขึ้นไป), กลุ่มใหญ่ (ไม่เกิน 1,000 ท่าน) หรือจะมาเป็นครอบครัวก็ตาม เราก็สามารถจัดโปรแกรมที่เหมาะสมให้กับคุณได้


ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองแพ ได้ที่ คุณเอกสิทธิ์ คูหามงคล “ฝ่ายขายและการตลาดแพล่องสัญญารัก” 1/2 ถ. สองแคว ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000 โทรศัพท์ 084-111-8585, 081-856-5848, 081-743-6879 และ 034-513-868 หรือที่ อีเมล์ sunyaruxtravel@hotmail.comหรือจะแวะเยี่ยมเยียนพวกเราได้ที่...

http://www.แพล่องสัญญารัก.com/
แล้วพบกันที่ " สัญญารัก " นะคะ....

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา