ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11227458

เลี้ยงฉลองทุกเทศกาลงานตรุษ กระชับความสัมพันธ์สมาชิกในครอบครัว อาหารเลิศรสพร้อมเธคและคาราโอเกะเต็มรูปแบบ บน "แพล่องสัญญารักVIP จ.กาญจนบุรี" ที่พร้อมให้คุณมาสัมผัสกับ "แพล่องหรูหรา" และแตกต่างจาก"แพล่อง"ทั่วๆไปที่คุณได้เคยรู้จักมา...

***** ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี แพสัญญารัก ด้วยค่าบริการพิเศษสุด!!! *****

หากคุณรู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงาน ต้องการสถานที่พักผ่อนเติมพลัง หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน- ประชุมสัมมนานอกสถานที่ กับสถานที่ที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

ด้วยระยะเวลาเพียงชั่วโมงเศษ จากกรุงเทพฯ สู่ ตัวเมือง จ.กาญจนบุรี ลองมาสัมผัสกับบรรยากาศการล่องแพกับเรา ทีมงาน " แพล่องสัญญารักVIP " กับ "แพล่อง" หลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรร และพร้อมที่จะนำพาคุณล่องไปตามลำน้ำแควน้อย สัมผัสกับบรรยากาศแปลกใหม่ พร้อมกับอาหารรสเลิศ และความบันเทิงในแบบที่คุณไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน

สัมผัสทิวทัศน์อันงดงามสองฟากฝั่งแห่งลำน้ำแควน้อย ดื่มด่ำกับความโรแมนติกยามเย็นเมื่อพระอาทิตย์ค่อยๆอัสดงลับขอบฟ้า อบอุ่นท่ามกลางแสงดาวนับล้านดวงในยามค่ำคืน เบิกอรุณรับความสดชื่นยามเช้าของวันใหม่ นั่งชมพระอาทิตย์ที่ค่อยๆไต่จนพ้นยอดเขา

ตื่นตาตื่นใจกับความมหัศจรรย์ที่น่าเหลือเชื่อ "แม่ชีลอยน้ำ" นมัสการขอพรจากหลวงพ่อศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดถ้ำมังกรทอง ผจญภัยใน "ถ้ำหินงอก" ถ้ำที่เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยอันงดงาม ณ วัดถ้ำเขาปูน สนุกสนานกับการขี่ช้าง และความน่ารักน่าเอ็นดูของการแสดงลิง

ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี กับแพสัญญารัก กับการคืนกำไรให้ลูกค้าทุกท่านด้วยค่าบริการในอัตราพิเศษสุด พร้อมให้บริการคุณด้วยประสบการณ์อันยาวนานแบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุมสัมมนา หรือเลี้ยงสังสรรค์พนักงานของห้างร้าน บริษัท หรือหน่วยงาน องค์กรทั้งของรัฐและเอกชน ตั้งแต่กลุ่มเล็ก (5 ท่านขึ้นไป) กลุ่มใหญ่ (ไม่เกิน 1 000 ท่าน) หรือจะมาเป็นครอบครัวก็ตาม เราก็สามารถจัดโปรแกรมที่เหมาะสมให้กับคุณได้

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองแพ ได้ที่ คุณเอกสิทธิ์ คูหามงคล “ฝ่ายขายและการตลาดแพล่องสัญญารัก” 1/2 ถ. สองแคว ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000 โทรศัพท์ 084-111-8585, 081-856-5848, 081-743-6879 และ 034-513-868 อีเมลล์ sunyaruxtravel@hotmail.com


หรือจะแวะเยี่ยมเยียนพวกเราได้ที่...

http://www.แพล่องสัญญารัก.com/ประทับใจไม่รู้ลืม "ล่องแพเมืองกาญจน์" ครั้งใด เลือก "แพล่องสัญญารักVIP" ให้เป็นที่1ในใจคุณ...

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา