ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11227441

สัมผัสทิวทัศน์อันงดงามสองฟากฝั่งแห่งลำน้ำแควน้อย ดื่มด่ำความโรแมนติกยามเย็นเมื่ออาทิตย์ค่อยๆอัสดงลับขอบฟ้า อบอุ่นท่ามกลางแสงดาวนับล้านดวงในยามค่ำคืน ลิ้มลองอาหารเลิศรส พร้อมด้วยเธคและคาราโอเกะเต็มรูปแบบ ที่แพสัญญารักVIP จ.กาญจนบุรี แพล่องหรูหราชั้นดี

แสดงภาพทั้งหมด

เลี้ยงฉลองทุกเทศกาลงานตรุษ กระชับความสัมพันธ์สมาชิกในครอบครัว อาหารเลิศรสพร้อมเธคและคาราโอเกะเต็มรูปแบบ บนแพล่องสัญญารักVIP จ.กาญจนบุรี ที่พร้อมให้คุณมาสัมผัสกับแพล่องหรูหรา และแตกต่างจากแพล่องทั่วๆไปที่คุณได้เคยรู้จักมา...


" แพล่องสัญญารักVIP เกรด A กับความพิเศษที่ได้ชื่อว่าเป็น VIP หลังเดียวในลำน้ำแควเมืองกาญฯ ที่หลายๆคนจะสัมผัสได้ นั่นคือ ภายในห้องชั้นล่างที่ตกแต่ง และจัดด้วยเตียงสปริงอย่างดี หนา10นิ้ว ที่จะทำให้รู้สึกถึงความสบายยามนอน ราวกับพักอยู่ที่บ้าน ชั้นบนจะเป็นชั้นดาดฟ้าเปิดโล่ง เพื่อใช้ในการชมวิวทิวทัศน์ และนั่งดื่มสังสรรค์ฉันผองเพื่อน พิเศษกว่านั้น โดยที่ชั้นนี้ได้รับการออกแบบให้มีลานบิน(ลู่วิ่ง) ไว้สำหรับกระโดดเล่นน้ำคลายร้อนอีกด้วย ทั้งยังมีน้ำตก และสระน้ำเล็กๆให้คุณได้สนุกสนานคลายร้อนในขณะที่แพกำลังล่องโดยที่ไม่ต้องลงเล่นน้ำแม่น้ำให้เป็นอันตราย....เติมเต็มวันพักผ่อนอันแสนสนุกสนานของท่านให้ยิ่งรู้สึกสบายขึ้นไปอีกเท่าตัว"...


***** ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี แพสัญญารัก ด้วยค่าบริการพิเศษสุด!!! *****

หากคุณรู้สึกเหนื่อยล้าจากการทำงาน ต้องการสถานที่พักผ่อนเติมพลัง หากคุณกำลังมองหาสถานที่จัดเลี้ยงสังสรรค์พนักงาน- ประชุมสัมมนานอกสถานที่ กับสถานที่ที่เดินทางสะดวก ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

ด้วยระยะเวลาเพียงชั่วโมงเศษ จากกรุงเทพฯ สู่ ตัวเมือง จ.กาญจนบุรี ลองมาสัมผัสกับบรรยากาศการล่องแพกับเรา ทีมงาน " แพสัญญารัก " กับแพล่องหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือกสรร และพร้อมที่จะนำพาคุณล่องไปตามลำน้ำแควน้อย สัมผัสกับบรรยากาศแปลกใหม่ พร้อมกับอาหารรสเลิศ และความบันเทิงในแบบที่คุณไม่เคยพบเห็นที่ไหนมาก่อน

สัมผัสทิวทัศน์อันงดงามสองฟากฝั่งแห่งลำน้ำแควน้อย ดื่มด่ำกับความโรแมนติกยามเย็นเมื่อพระอาทิตย์ค่อยๆอัสดงลับขอบฟ้า อบอุ่นท่ามกลางแสงดาวนับล้านดวงในยามค่ำคืน เบิกอรุณรับความสดชื่นยามเช้าของวันใหม่ นั่งชมพระอาทิตย์ที่ค่อยๆไต่จนพ้นยอดเขา

ตื่นตาตื่นใจกับความมหัศจรรย์ที่น่าเหลือเชื่อ "แม่ชีลอยน้ำ" นมัสการขอพรจากหลวงพ่อศักดิ์สิทธิ์ ณ วัดถ้ำมังกรทอง ผจญภัยใน "ถ้ำหินงอก" ถ้ำที่เต็มไปด้วยหินงอกหินย้อยอันงดงาม ณ วัดถ้ำเขาปูน สนุกสนานกับการขี่ช้าง และความน่ารักน่าเอ็นดูของการแสดงลิง

ร่วมฉลองครบรอบ 20 ปี กับแพสัญญารัก กับการคืนกำไรให้ลูกค้าทุกท่านด้วยค่าบริการในอัตราพิเศษสุด พร้อมให้บริการคุณด้วยประสบการณ์อันยาวนานแบบมืออาชีพ ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุมสัมมนา หรือเลี้ยงสังสรรค์พนักงานของห้างร้าน บริษัท หรือหน่วยงาน องค์กรทั้งของรัฐและเอกชน ตั้งแต่กลุ่มเล็ก (5 ท่านขึ้นไป) กลุ่มใหญ่ (ไม่เกิน 1 000 ท่าน) หรือจะมาเป็นครอบครัวก็ตาม เราก็สามารถจัดโปรแกรมที่เหมาะสมให้กับคุณได้

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสำรองแพ ได้ที่ คุณเอกสิทธิ์ คูหามงคล “ฝ่ายขายและการตลาดแพล่องสัญญารัก” 1/2 ถ. สองแคว ต.บ้านเหนือ อ.เมือง จ.กาญจนบุรี 71000 โทรศัพท์ 084-111-8585 081-856-5848 081-743-6879 และ 034-513-868 อีเมลล์ sunyaruxtravel@hotmail.com

หรือจะแวะเยี่ยมเยียนพวกเราได้ที่...

http://www.แพล่องสัญญารัก.com/แล้วพบกันที่ " สัญญารัก " นะคะ....

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา