ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11147338

สวนมะนาวคุณพ่อ เพชรบุรี ขอเชิญเที่ยวชมพร้อมตะลุยสวนมะนาวแป้นเมืองเพชรบุรี น้ำดี ลูกดก ผลโต มีความต้องการของตลาดส่งออก โรงแรม ร้านอาหาร ซื้อง่ายขายคล่องจากสวนมะนาวคุณพ่อ เพชรบุรี(คุณตั้งใจปลูก เราตั้งใจขาย)

แสดงภาพทั้งหมด

สวนมะนาวคุณพ่อ เพชรบุรี ขอเชิญเที่ยวชมพร้อมตะลุยสวนมะนาวแป้นเมืองเพชรบุรี น้ำดี ลูกดก ผลโต มีความต้องการของตลาดส่งออก โรงแรม ร้านอาหาร ซื้อง่ายขายคล่องจากสวนมะนาวคุณพ่อ เพชรบุรี(คุณตั้งใจปลูก เราตั้งใจขาย)

สวนมะนาวคุณพ่อ เพชรบุรี ผลิตมะนาวแป้นแท้100% จากสวนเมืองเพชรแท้ๆ น้ำดี ลูกดก ผลโต เปลือกบางและมีกลิ่นหอมของผิวมะนาว ปลูกและจัดจำหน่ายผลมะนาว ,น้ำมะนาวแท้ 100% และกิ่งพันธุ์มะนาวแท้100% ให้ผลผลิตตามที่ตลาดต้องการ

แหล่งผลิตผลมะนาวและกิ่งพันธุ์มะนาวแป้น...
สวนตั้งอยู่ที่ อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี ทางผ่านโครงการชั่งหัวมัน,เขื่อนแก่งกระจาน,ชะอำ,หัวหิน(ดูแผนที่ได้จาก พิมพ์คำว่า"แผนที่สวนมะนาวคุณพ่อ"ในGoogle)

ประสบการณ์...ปลูกมาแล้วกว่า 30 ปี

สถานที่จำหน่ายผลมะนาวและน้ำมะนาวแท้100% ...
สำหรับท่านผู้สนใจผลมะนาวหรือน้ำมะนาวแท้100%...ยินดีให้คำแนะนำและบริการ โดยทางสวนมะนาวคุณพ่อ เพชรบุรี ปลูกและจัดจำหน่ายเอง ร้านตั้งอยู่ที่ตลาดศาลาน้ำร้อน ติดกับโรงพยาบาลศิริราช กทม.จำหน่ายในราคาปลีกและราคาส่งจำหน่ายโดยคุณแม่

สำหรับท่านผู้สนใจปลูกอย่างจริงจัง...
ทางสวนมะนาวคุณพ่อ เพชรบุรี มีกิ่งพันธุ์มะนาวแป้นแท้100% จำหน่ายให้ เชิญชมสวนก่อนได้ พร้อมยินดีให้คำปรึกษาและบริการในเรื่องกิ่งพันธุ์แท้ 100% เพื่อให้ท่านได้เห็นขนาดผลมะนาว ความดก และทรงพุ่มของต้นมะนาวก่อนตัดสินใจซื้อกิ่งพันธุ์ หรือตะลุยสวนตัดกิ่งพันธุ์และเก็บผลมะนาวไปพร้อมกับเรา


สถานที่จำหน่ายกิ่งพันธุ์มะนาว...
สาขา1 ตั้งอยู่ที่ สวนมะนาวคุณพ่อ เพชรบุรี อ.ท่ายาง จ.เพชรบุรี (เหมาะสำหรับผู้ปลูกเป็นอาชีพ รับคำแนะนำพร้อมชมสวนตัวอย่าง)
สาขา2 ตั้งอยู่ที่ตลาดแสงอารีการ์เด้น บางใหญ่ นนทบุรี(เหมาะสำหรับปลูกเป็นพืชสวนครัวและสะดวกซื้อไม่ต้องไปไกลถึงเพชรบุรี"จัดให้ตามความต้องการของลูกค้า")


***กรุณาสั่งจองกิ่งพันธุ์ล่วงหน้า 089-518-3919 คุณเนตร ขอบคุณครับ***

ชมสวนคลิกเลย
http://www.suanmanaowkhunpor.com
http://www.facebook.com/suanmanaowkhunpor และที่แฟนเพจของสวนมะนาวคุณพ่อได้เลยครับ

สำหรับผู้ที่สนใจกิ่งพันธุ์และต้องการคำแนะนำปรึกษาเราได้

089-518-3919 คุณเนตร
083-010-4110 คุณตู่

การันตีโดย
- นิตยสารเมืองไม้ผล ฉบับเดือนพฤษภาคม 2553
- รายการก้านกล้วยคลับทางสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 สี ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 7 มิถุนายน 2553 เวลา 16.15-16.30 น.(ตอนไปดูสวนมะนาวกัน)
- รายการ "เรื่องเด่นเย็นนี้" ในช่วง "จอโลกเศรษฐกิจ" กับคุณบัญชา ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง3 ออกอากาศ วันจันทร์ที่ 12 มีนาคม 2555 เวลา 16.00น.
- นิตยสารเมืองไม้ผล ฉบับเดือนสิงหาคม 2557