ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11112054

NORD POWERDRVIE SYSTEM THAILAND

แสดงภาพทั้งหมด

NORD Drivesystems, NORD Thailand, NORD GEAR, NORD Geared Motors, NORD Motor Gear, NORD Invertor, NORD Motor ทาง NORD ประเทศเยอรมันนี ได้แต่งตั้งให้บริษัท เพาเวอร์ไดรฟ์ ซิสเต็ม จำกัด เป็นผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย และทางบริษัทฯ ยังเป็นศูนย์บริการ NORD Service Center (รับ OverHaul, จำหน่ายอะไหล่ Spare Part, และการบริการ Maintenance PM.) โดยเครื่องมือที่ทันสมัยพร้อมให้บริการ โดยพนักงานฝ่ายบริการของทางเราได้ผ่านการอบรมจากบริษัทแม่ที่ประเทศเยอรมันนี เพราะฉะนั้นจึงทำให้ท่านที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของ NORD จึงมั่นใจได้ว่า Gear ที่ใช้บริการจากเราไม่ผิดหวังเรื่องของบริการหลังการขาย อะไหล่ การดูแลรักษา การวิเคราห์ะถึงปัญหาฯ ที่แน่นอน ประกอบทางบริษัทฯ ยังดำเนินการ Industry 4.0

บริษัทฯ ได้เป็นผู้นำเข้าผลิตภัณฑ์เกียร์มอเตอร์ยี่ห้อ NORD จากประเทศเยอรมันนี โดยเป็นผู้นำเข้าและผู้แทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทยมากกว่า 20 ปี เพราะฉะนั้นเราจึงชำนาญเรื่องเกียร์ยี่ห้อ NORD เป็นพิเศษอย่างมาก และทั้งนี้ทางบริษัทฯ ยังยินดีให้คำปรึกษา พร้อมทั้งการให้บริการตลอดอายุการใช้งาน ถ้าท่านซื้อสินค้า NORD จากที่อื่นมา แล้วมีปัญหาแก้ไขไม่ได้ หรือไม่พอใจในการให้บริการด้านต่างๆ ทางเรายินดีให้บริการด้วยความเชี่ยวชาญโดยผู้ชำนาญเรื่องเกียร์ยี่ห้อ NORD โดยเฉพาะทาง ด้วยอุปกรณ์เครื่องมือที่ทันสมัย หรือหากท่านต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือมีข้อสงสัยประการใด โปรดดูรายละเอียดและสามารถ Dowload Catalog ได้ที่
www.powerdrive.co.th

หรือหากต้องการข้อมูลที่ด่วนติดต่อที่
Line OA : @powerdrive
Email : aop@powerdrive.co.th
Tel. 081 449 6037 (24 hr.)
Tel. 02 409 2777
ทางเราจะรีบดำเนินการตอบคำถามและแก้ไขปัญหาให้กับท่านอย่างรวดเร็ว


NORD Drivesystems, NORD Thailand, NORD GEAR, NORD Gear Motor, NORD Motor Gear, NORD Invertor, NORD Motor
Welcome to NORD PowerDrive System. Industry 4.0 The authorized importer and distributor of NORD in Thailand had been established since the year 2003 in order to serve your solutions on Gear Unit and All power Transmission System. Your solutions are our services with the experienced team-work. Stock handing and after sales services. 24 hours 7 Days serviec is provided policy to support you. The quotation requesting and presentation requesting are available for you 24 hours 7 Days.

Please contact
Tel : +662 409 2777
Tel : +66 99 394 9953 (24 hr.)
Email : info@powerdrive.co.th
Line : @powerdrive
Facebook : PowerdriveSystem

ความคิดเห็น

เขียนความคิดเห็น *เจ้าของประกาศเท่านั้นที่เห็นข้อมูลติดต่อนี้
แสดงความคิดเห็น