ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11094678

หลวงปู่ทวด วัดในหาน ภูเก็ต ปี36 รุ่นแรก พิมพ์เบ้าทุบ

แสดงภาพทั้งหมด

หลวงปู่ทวด วัดในหาน ภูเก็ต ปี36 รุ่นแรก พิมพ์เบ้าทุบ

*****ขณะนี้มีของเก๊ระบาดหนัก โปรดระวัง*****
*****ขณะนี้มีของเก๊ระบาดหนัก โปรดระวัง*****

ในการจัดสร้างหลวงปู่ทวด วัดในหาน ภูเก็ต ได้รับช่อชนวนมวลสารหลักๆมาจากทางวัดช้างให้ เป็นช่อชนวนจากการปลุกเสกพระหลวงปู่ทวดพิธีต่างๆ และปลุกเสกหมู่โดยมีพระอาจารย์นอง วัดทรายขาวเป็นเจ้าพิธีและหลวงปู่ทอง วัดสำเภาเชย หลวงปู่สุภา วัดสีลสุภาราม ภูเก็ตร่วมเมตตาปลุกเสกให้ด้วย ทั้งพิมพ์ทรงและเนื้อโลหะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของวัดในหาน การตอกโค๊ตแยกเป็น โค๊ตตัว “นะ” โค๊ตชื่อวัด “ในหาน” โค๊ต “ภูเก็ต” และโค๊ต เลขหนึ่งไทย “๑” มีตอกเฉพาะพิมพ์เบ้าทุบ ทุกองค์จะต้องมีโค๊ตตัว นะ บางองค์มีโค๊ตมากกว่า (ยิ่งโค๊ตมากยิ่งมีน้อย หายากกว่า)

รูปแบบพิมพ์พระหลวงปู่ทวดแบ่งเป็น พิมพ์หลังเตารีด พิมพ์บัวรอบ และพิมพ์เบ้าทุบ เนื้อโลหะที่จัดสร้างแบ่งเป็น 1. เนื้อนวโลหะ พระทุกพิมพ์จะมีน้ำหนักมากกว่าเนื้อโลหะอื่นๆเพราะผสมทองคำไว้ด้วย 2. เนื้อทองผสมเปียกทอง โดยใช้เทคโนยีสมัยใหม่ เนื้อพระจะดูเงางามตลอดเวลา 3. เนื้อสตางค์แดง ใช้เทคโนโลยีเปียกทองเหมือนกัน แต่เนื้อนี้จะมีการนำเหรียญสตางค์แดงโบราณมานำผสมลงด้วย 4. เนื้อผิวไฟ เนื้อนี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ถ้าได้เข้ากล้องส่องพระจะเห็นเนื้อโลหะต่างๆนำมาผสมอย่างชัดเจน เป็นพระเนื้อสัมฤทธิ์ที่เจตนาสร้างไม่ให้เนื้อโลหะหล่อละลายกลมกลืน วิธีแบบนี้จะพบเห็นได้บ่อยจากพระสัมฤทธิ์โบราณ

พระหลวงปู่ทวด วัดในหานเป็นพระของดี ราคาถูก เจตนาในการสร้างดี พิธีดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ปัจจุบันเริ่มหายากแล้ว โดนกว้านเก็บหมด ด้านพุทธคุณนอกจากแคล้วคลาดแล้วยังมีพุทธคุณด้านคงกะพันด้วย (ข้อมูลมาจากผู้นำพระไปบูชา)

1. เนื้อสตางค์แดง(1)

2. เนื้อเปียกทอง

3. เนื้อผิวไฟ(2)

*****ขณะนี้มีของเก๊ระบาดหนัก โปรดระวัง*****
*****ขณะนี้มีของเก๊ระบาดหนัก โปรดระวัง*****

+++++เปิดราคาที่ องค์ละ 1660 บาท+++++

รับประกันความแท้ความพอใจครับ
แวะเยี่ยมชมพระที่สะสมมา ได้ที่ http://www.web-pra.com/Shop/samsilom