ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11059796

เรียนทำซูชิ ซูชิ สอนทำซูชิ เรียนซูชิ สอนซูชิ 9xx บาท Lekcooking

แสดงภาพทั้งหมด

เรียนทำซูชิ ราคาเพียง 9xx บาท โปรโมชั่นคุ้ม x3 เรียนทำซูชิที่ Lekcooking.com คุ้มที่สุดใน 3 โลก หลักสูตรเรียนทำซูชิ สอนทำซูชิ อาหารญี่ปุ่น เรียนทำอาหารญี่ปุ่น


สนใจสอบถามรายละเอียดได้ที่ 098-414-3142
หรือ คลิ๊กเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.lekcooking.com/view_course.php?id=28&เรียนทำซูชิหลักสูตรx3%20ชุดใหญ่%203%20IN%201
facebook http://www.facebook.com/lekcookingcenter คลังภาพและความประทับใจต่างๆรวมอยู่ที่นี่ครับ



เรียนทำซูชิหลักสูตรx3 (SUSHIx3 SUPER COURSE :ซูชิพื้นฐาน ซูชิสวยงาม ซูชิทอด) ค่าเรียนพิเศษ จากปกติ 4,290 บาท เหลือเพียง


***990 บาท/ท่าน (ไม่ต้องรวมกลุ่ม)***



พิเศษสุดๆๆ รับสิทธิพิเศษ สั่งซื้อวัตถุดิบซูชิ (Sushi Topping) ราคาถูกที่สุดในประเทศไทย จากเอโดะซูชิ(EDO SUSHI)

หมดปัญหาเมื่อคุณเลือกมาเรียนทำซูชิหลักสูตรx3 โปรโมชั่น 3 คุ้ม ที่ Lekcooking รับสิทธิพิเศษสำหรับลูกศิษย์ Lekcooking เท่านั้น ที่สามารถสั่งซื้อวัตถุดิบซูชิ หรือหน้าซูชิจากร้านเอโดะซูชิ(EDO SUSHI)ได้ในราคาถูกที่สุดในประเทศไทย ถูกกว่าซื้อจากโรงงาน ร้านค้าหรือห้างสรรพสินค้าแน่นอน เรากล้ารับประกันว่าถูกจริงๆ ดังนั้นก่อนตัดสินใจเลือกเรียนที่ใด อย่าลืมถามผู้สอนก่อนเรื่องราคาวัตถุดิบทำซูชิ อย่าเลือกเพียงเพราะค่าเรียนถูกเพียงอย่างเดียวเท่านั้น หลายคนเจอมาแล้วค่าเรียนถูกจริงแต่เรียนไปแล้วทำขายไม่ได้จริงเพราะต้นทุนสูง ฝากไว้คิดซักนิดจะได้ไม่ตัดสินใจผิดพลาด ค่าเรียนถูก ต้องวัตถุดิบถูกด้วย Lekcooking ร่วมมือร่วมใจจับมือกับเอโดะซูชิ(EDO SUSHI)ท้าพิสูจน์ความถูกแล้ววันนี้

ดูรายละเอียดราคาวัตถุดิบซูชิจากเอโดะซูชิเพิ่มเติมได้ที่นี่ : http://www.lekcooking.com/view_board.php?id=101&ขายวัตถุดิบซูชิ%20ขายอาหารญี่ปุ่น%20ขายอาหารทะเลแช่แข็ง%20ถูกที่สุดในประเทศไทย%20ที่นี่


หมายเหตุ: Lekcooking Center ได้ทำการย้ายสถานที่ทำการเรียนการสอนจากเดิมที่อยู่บนชั้น 2 ของบ้าน อ.เล็ก มาเป็น Lekcooking Center สาขา 2 ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 101/1 อาคาร Golden Perl Resident ชั้น 4 เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับลูกศิษย์ที่มาเรียนทุกท่าน Lekcooking Center2 เป็นโรงเรียนสอนทำซูชิและสอนทำอาหารขนาดมาตรฐาน มีพื้นที่กว้างขวางกว่า 70 ตรม. ห้องน้ำแยกชาย 4 ห้องหญิง 4 ห้องมีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันเหมาะสำหรับการเรียนทำซูชิอย่างแท้จริง มีที่จอดรถกว่า 80 คัน และบันไดหนีไฟเพื่อป้องกันเหตุฉุกเฉินที่อาจจะเกิดขึ้นได้ทุกเมื่อ มี รปภ.รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. ด้านล่างมีร้านอาหารหารและสถานที่นั่งพักสำหรับเพื่อนฝูงหรือครอบครัวของลูกศิษย์ที่มานั่งรอ และ Lekcooking Center 2 ยังเป็นโรงเรียนสอนทำซูชิแห่งเดียวในประเทศไทยที่แยกส่วนโรงเรียนออกจากที่พักอาศัยอย่างชัดเจน เพื่อให้การเรียนการสอนเกิดประสิทธิภาพสูงสุด http://www.lekcooking.com/view_story.php?id=17&LEKCOOKING%20CENTER%20สาขา%202


ดังนั้น หากท่านกำลังหาที่เรียนทำซูชิที่ ค่าเรียนไม่แพง วัตถุดิบซูชิราคาถูก สถานที่เรียนได้มาตรฐาน และมีส่วนลดมากมาย


อย่าพลาด!! โปรโมชั่นเรียนทำซูชิ 3 คุ้ม ต้อนรับปีกระต่าย คุ้มจริงๆ คุ้มที่สุดในโลก ต้องที่ Lekcooking ที่นี่

ที่เดียวเท่านั้น สนใจโทรสำรองที่เรียนได้ที่ 098-414-3142

หรือคลิ๊กเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.lekcooking.com/view_course.php?id=28&เรียนทำซูชิหลักสูตรx3%20ชุดใหญ่%203%20IN%201
facebook http://www.facebook.com/lekcookingcenter คลังภาพและความประทับใจต่างๆรวมอยู่ที่นี่ครับ

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา