ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com

ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ11055035

สอนน้ำปั่น สูตรสมูทตี้ เรียนทำน้ำปั่น ต้นฉบับน้ำปั่นคว่ำไม่หก สอนทำอิตาเลี่ยนโซดา น้ำพั้นซ์ สอนทำเหล้าปั่น ปรับโฉมใหม่ คุ้มค่ากว่าเดิม 5 หลักสูตร ยังไม่หมดแถมฟรีๆ อีก 4 สูตร รวมทั้งหมด 9 หลักสูตรสุดคุ้ม พร้อมกับสูตรเครื่องดื่มมากกว่า100สูตร

แสดงภาพทั้งหมด

Smoothies Super Combo by ครูจิ๊บ ต้นฉบับน้ำปั่นคว่ำไม่หก
ปรับโฉมใหม่ คุ้มค่ากว่าเดิม 5 หลักสูตรใหญ่ ยังไม่หมดเท่านั้น แถมกันฟรีๆ ไปเลยอีก 4 สูตร รวมทั้งหมด 9 หลักสูตรสุดคุ้ม พร้อมกับสูตรเครื่องดื่มมากมายกว่า 100 เมนู คุ้มแค่ไหนถามใจเธอดู^^

สมูทตี้ต้นฉบับผลไม้ปั่นคว่ำไม่หก เนื้อเนียนดุจไอศกรีม การผสมผสานผลไม้ ทั้งผลไม้สดตามฤดูกาล และผลไม้แช่แข็งบวกกับสูตรที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อการค้า พิถีพิถันตั้งแต่การเตรียมวัตถุดิบที่สามารถทำได้ด้วยตัวเองโดยสูตรที่ทางโรงเรียนกล้าพูดได้ว่าต้นตำรับคิดค้นขึ้นมาเป็นที่แรก เช่น น้ำเชื่อม ,ไซรัปมะนาวหวาน,ครีมมี่,ชาร์โคลซอสเพื่อตอบโจทย์ในเรื่องของต้นทุนในการตั้งราคาขาย และอร่อยถูกปากทุกแก้ว การันตีโดยประสบการณ์สอนกว่า 14 ปี และร้านลูกศิษย์ที่ประสบความสำเร็จ ในการเปิดร้านจริง 100%


สมูทตี้ซุปเปอร์คอมโบ ในหลักสูตรนี้ประกอบด้วย
1. หลักสูตรน้ำผลไม้ปั่น
ต้นฉบับผลไม้ปั่นคว่ำไม่หก เนื้อเนียนดุจไอศกรีม การผสมผสานผลไม้ ทั้งผลไม้สดตามฤดูกาล และผลไม้แช่แข็งบวกกับสูตรที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อเป็นเมนูเติมความสดชื่นในทุกๆเวลา
-ผลไม้ปั่นเชอร์เบท
-ผลไม้ปั่นนมสด
-ผลไม้ปั่นครีมมี่

2. หลักสูตรสมูทตี้ smoothies
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ยอดนิยมสำหรับท่านที่รักสุขภาพ หรือกำลังมองหาเมนูในร้านกับรสชาติที่นำเสนอ ทั้ง ผลไม้ โยเกิร์ต ความนุ่ม ความสมูทของเมนูนี้ตอบโจทย์ทุกกลุ่มลูกค้า และยังคงต้นฉบับสมูทตี้คว่ำไม่หก เนื้อเนียนดุจไอศกรีม
- สมูทตี้โยเกิร์ต
-สมูทตี้แฟนซี
-สมูทตี้เพื่อสุขภาพ

3. หลักสูตรน้ำผลไม้ปั่นชาร์โคล
ต้นตำรับที่แรกที่คิดค้นเมนูใหม่
สอนทำCharcoal Sauce(ซอสดำ) นำชาร์โคลหรือผงชาร์โคลมาทำซอสสูตรพิเศษมีที่นี่ที่เดียวเท่านั้น เพื่อเป็นส่วนผสมของเครื่องดื่มเมนูครีมมี่,เมนูสมู้ทตี้ ให้รสชาติหอมอร่อยแปลกใหม่ เป็นเมนูซิกเนเจอร์ในร้านคุณได้แน่นอนค่ะ

4.หลักสูตรม็อกเทลพั้นซ์ / อิตาเลี่ยนโซดา
เครื่องดื่มที่ผสมผสานกัน ระหว่างน้ำผลไม้และโซดา หรือแม้แต่ผลไม้สด และไซรัปผลไม้ มีความคล้ายคลึงกันกับ cocktail ต่างกันตรงที่ ม็อกเทลไม่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบเมนูยอดฮิตติดชาร์ต เป็นเมนูที่ขาดไม่ได้ ณ ยุคนี้ ไม่ลองทำไม่ได้แล้ว พิเศษ สอนตั้งแต่การผสมหัวเชื้อผลไม้เข้มข้นสามารถนำมาเป็นเมนูพิเศษของร้านคุณเอง
- น้ำพั้นซ์
- อิตาเลี่ยนโซดา
- ม็อคเทลเชค

5. หลักสูตรมิ้ลค์เชค & ไอศกรีมปั่น
เครื่องดื่มเมนูทางเลือก สำหรับเมนูมิ้ลค์เชค การผสมกันระหว่าง นมสด+ไอศกรีม+ครีมมี่ นำมาปั่นกับนำแข็งเพื่อให้ได้เมนูนมปั่นรสนุ่มละมุน หรือจะเป็นเมนูไอศกรีมปั่น เอาใจเด็กๆ เมนูพิเศษ ที่ไม่เคยตกเทรน จะยุคไหนก็ นำมาเสริมเมนูที่ร้านให้หลากหลายขึ้นไปอีก
- มิ้ลค์เชค
- นมเปรี้ยวปั่น
- โยเกิร์ตปั่น
- ไอศกรีมปั่น
- โฟลท

แถมฟรี อีก 4 สูตร ทำกินง่าย ทำขายรวย
*** น้ำผัก-ผลไม้แยกกากเพื่อสุขภาพ กว่า 20 สูตร
เครื่องดื่มที่ใช้ผลไม้สด ผ่านการล้างทำความสะอาด จากนั้นก็นำไปใส่เครื่องแยกกาก เพื่อให้น้ำผัก ผลไม้สด 100% มีการนำผลไม้แต่ละชนิดนำมาผสมกันเพื่อให้ได้สูตรที่ช่วยดูแลสุขภาพได้ทุกระบบของร่งกาย เช่น สูตรบำรุงผิวพรรณ , สูตรลดน้ำหนัก ,สูตรเสริมสร้างพลังงาน ฯลฯ
*** สมูทตี้ป็อป Smoothies PoP
การทำสมูทตี้ในรูปแบบ แท่งไอศกรีม เพื่อเพิ่มมูลค่า กระตุ้นยอดขายด้วยมิติใหม่แห่งการเสิร์ฟ ฉีกกฎความจำเจกับสมูทตี้แบบทั่วไป ทำง่าย ขายคล่อง
***เหล้าปั่น/ค็อกเทล เชค สูตรโรงแรม5ดาว
เป็นเครื่องดื่ม ที่คอปาร์ตี้ ร้านเหล้า หรือบาร์ต่างๆ ไม่ควรพลาด กับเมนูเหล้าปั่น การผสมกันอย่างลงตัวของไซรัปผลไม้และเหล้า จะแบบแก้ว หรือ บัคเก็ต มีพร้อมให้ทุกสูตร
- เหล้าปั่นเรนโบว์แบบแก้ว
- เหล้าปั่นบัคเก็ต
ค็อกเทล เชค สูตรโรงแรม
เครื่องดื่มที่ใช้เหล้า ชนิดต่างๆ ผสม กับน้ำแข็ง เพิ่มไอเทมด้วยผลไม้สด และน้ำผลไม้ เพื่อเพิ่มรสชาติที่หลากหลาย แล้วเชคเขย่า ส่วนผสมทุกอย่างให้เข้ากัน

*** ม็อคเทล สปาดริ้ง
เครื่องดื่มที่ผสมผสานกันระหว่างน้ำผลไม้ ไซรัปผลไม้ หรือแม้แต่ผลไม้สด มีความคล้ายคลึงกันกับ cocktail ต่างกันตรงที่ ม็อกเทลไม่มีแอลกอฮอล์เป็นส่วนประกอบ

#ทั้งหมดนี้เพียง2,500บาท #พร้อมหนังสือคู่มือสูตร1เล่ม #เรียนวันเดียวเวลาเรียน10.00-18.00 น.

สนใจเรียน
โทร. 099-1541624 , 087-0373388

ID Line: 0991541624

ติดต่อเวลาทำการ 9 โมงเช้า ถึง 2 ทุ่ม ทุกวันค่ะ
(ค่าเรียนรวมวัตถุดิบอุปกรณ์แล้วค่ะ)

 

สามารถเข้าชมรายละเอียดได้ที่นี่ http://www.lekcooking.com/view_course.php?id=37

facebook http://www.facebook.com/pages/สอนทำน้ำปั่น-เรียนทำน้ำปั่น/508901855818050?sk=photos_stream

 ร้อยภาพพันเรื่องราวเกี่ยวกับคอร์สเรียนน้ำปั่นคว่ำไม่หกอยู่ที่นี่ คลิ๊กเลยค่ะ
....................................................................................................................................................................................................

ขั้นตอนการสมัคร 

1.โทรลงทะเบียนเรียนมาที่ 099-1541624 , 087-0373388

2.โอนเงินจอง 1,000 บาท มาที่บัญชี 

ชื่อบัญชี ณัฐชนันท์ พรหมสาขา ณ สกลนคร 

smoothies05.gif


3.หลังจากโอนเสร็จโทรกลับมาแจ้งทันทีว่าได้โอนแล้ว 

4.กรุณา เก็บสลิปหลักฐานการโอนเงินของท่าน เพื่อนำมายืนยันการลงทะเบียน (ไม่รับใบสลิปที่พิมพิ์จากเครื่องพิมพิ์หรือถ่ายจากเครื่องถ่ายเอกสาร) 

หมายเหตุ : 

- ไม่รับโอนเงินผ่านโทรศัพท์มือถือ หรือ ทำรายการผ่าน internet เด็ดขาด !! 
- หากไม่นำสลิปการโอนเงินมา ท่านจะต้องชำระค่าเรียนเต็มจำนวน 


*************************************************

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา