ลงโฆษณาฟรี ลงประกาศฟรี ขายของมือสอง ร้านค้าออนไลน์ ecommerce หางาน สมัครงาน PantipMarket.com


ดูข่าวทั้งหมด
ค้นหาแบบละเอียด

หมายเลขประกาศ10911688

เครื่องปั๊มหน้าอกสุญญากาศรุ่นใหม่ช่วยปั๊มอกใหญ่และขจัดเซลลูไลท์

เครื่องปั๊มหน้าอกสุญญากาศเป็นอุปกรณ์สำหรับปั๊มอกใหญ่รุ่นใหม่ที่พัฒนาจาก เครื่องนวดสุญญากาศสลายไขมัน และสลายเซลลูไลท์ Celluless ที่มีชื่อเสียงและนิยมใช้ในสถานเสริมความงาม โดยรุ่นนี้จะเพิ่มฝาใหญ่เพื่อสามารถใช้กับหน้าอก พร้อมกับมีแสงสีแดง ที่จะช่วยปั๊มและดึงหน้าอกให้ใหญ่ขึ้น ส่วนไฟสีแดง เป็นตัวช่วยเร่งและกระตุ้นเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายใ้ห้ทำงานได้ดี และได้ผลเร็วขึ้น

เครื่องปั๊มหน้าอกสุญญากาศ เป็นเครื่อง 2in1 ใช้ประโยชน์ได้ทั้งปั๊มหน้าอกให้ใหญ่และขจัดเซลลูไลท์ไขมันส่วนและผิวเปลือกส้มที่เป็นคลื่นให้เรียบเนียนในเครื่องเดียวกัน ในการใช้งานสามารถชาร์ตแล้วนำมาใช้งาน ตัวฝาปั๊มจะมีสองขนาดให้เลือกใช้คือ ประมาณ 11.5 ซม.สำหรับปั๊มหน้าอก และขนาด 6.5 ซม.สำหรับร่างกายส่วนอื่น จะเห็นผลเร็วขึ้นหากใช้ครีมร่วมด้วย ถือว่าเป็นอุปกรณ์เสริมความงามของผู้หญิงที่คุ้มมากๆ

BREAST ENHANCER Enlargement Massager system is a non-surgical, scientifically-proven, breast enlargement system. It uses negative pressure to apply a gentle three-dimensional pulling force that causes the breasts to slowly and naturally grow an average of about one cup size. The method lifts, shapes, and fills the breasts. The procedure creates no scar tissue, no stretch marks, and no asymmetry of breast.
- Breast Full-grown
- Facial Therapy
- Arms Therapy
- Abdomen Therapy
- Legs Therapy
- Shoulder Therapy
- Back Therapy

คลิปการใช้งานปั๊มหน้าอก
http://www.youtube.com/watch?v=Blbg2gCC77o

คลิปการใช้งานนวดสลายไขมันและเซลลูไลท์
http://www.youtube.com/watch?v=CxT8ZiJFokY
ราคา 1,850 บาท ส่งลงทะเบียนฟรี

ดูรายละเอียดได้ที่ bestshop
http://www.thaishop.in.th/best
สอบถามข้อมูล ที่ 086-314-3238 และ 02-876-5569

ประกาศอื่นของผู้ขาย

รูปภาพรายละเอียดราคา